Advertisement
Review

Xem trước Huawei Mate X

từ điện thoại có thể gập lại Huawei Mate X Đánh giá của bạn là gì? Đặc điểm nổi bật của nó là gì? Nói chung, chúng tôi sẽ tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Trong các thiết kế điện thoại của năm 2019 đổi mới mang tính cách mạngRõ ràng từ năm ngoái rằng đây sẽ là một năm mà dự án được xây dựng. Tất nhiên, một trong những tính năng nổi bật là “có thể gấp lại“Có sự xuất hiện của các thiết bị.

Ngoài những điều này, một Điện thoại hỗ trợ 5GSự xuất hiện của điện thoại thông minh và sự kết hợp của cả hai với nhau đã làm tăng cường thị trường điện thoại thông minh. Đây là Huawei Mate X. cả hai có thể gấp lại cũng như Huawei với hỗ trợ 5Gđiện thoại mang tính cách mạng.

Advertisement

Huawei Mate X – Tính năng hiển thị và thiết kế

Không giống như các điện thoại có thể gập lại khác, Mate X hệ thống khóanổi bật với i. Chuyển điện thoại thông minh của bạn từ máy tính bảng thành điện thoại cơ chế từ tính có thể vẫn ổn định.

Xem trước Huawei Mate X

Bằng cách nhấn vào một nút ở mặt sau của điện thoại, hai màn hình cách xa nhau và tiết lộ Máy tính bảng 8 inch nó quay ra. Mặt trước của điện thoại được gọi là toàn màn hình màn hình 6,6 inchtrang bị với n. Đảm bảo Samsung Galaxy FoldNó lớn hơn nhiều lần so với màn hình 4,6 inch của.

Khi lật ngược điện thoại, màn hình dài hơn xuất hiện ở phía trước và kích thước của nó 6,4 inch đang xảy ra. Cái này cũng vậy Trải nghiệm xem phim với tỷ lệ khung hình 21: 9nâng nó lên cao hơn. Sử dụng liên tục màn hình nhỏ tiết kiệm pincó thể cung cấp

Advertisement

Xem trước Huawei Mate X

mặt sau của điện thoại một dải chạy ngang qua màn hình ở phía bên trái của nó được định vị. Đây là điện thoại của bạn. thiết lập ba cameratổ chức một thanh dọc. Nó cũng là một phím nguồnmáy quét dấu vân tay Nó đứng trên thanh này.

điện thoại thông minh của bạn ở dưới cùng để sạc điện thoại. Cổng USB-Clưới loa tồn tại.

Nói một cách chính xác, những chiếc điện thoại như vậy nhạy cảm hơn những người khác Bất kỳ cú ngã nào cũng có thể dẫn đến thất vọng bởi vì họ là như vậy. Đặc biệt giá 2000 đô la Bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn.

Xem trước Huawei Mate X

Màn hình Mate X đã được thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm. chịu đựng 100.000 lầnđã được thể hiện. Công ty cũng tuyên bố rằng họ đang tiến hành sản xuất một chiếc ốp lưng và độ bền của điện thoại sẽ được tăng lên.

Một tình huống khác khiến điện thoại lo sợ sau khi có thể gập lại là thiếu vết xướcLà tại vì tấm dẻo là nhựadễ trầy xước hơn kính.

Huawei Mate X – Tính năng máy ảnh

Giới thiệu về camera trên Mate X ít được biết. Chỉ còn hệ thống ba cameraThông tin rõ ràng. trên điện thoại thông minh không có camera trước. Nó chỉ có một thiết lập ba camera ở mặt sau. Cái này cũng vậy chất lượng phơi sáng rõ ràng hơn để chụp ảnh selfie có thể có nghĩa là trình bày.

Xem trước Huawei Mate X

Màn hình thứ hai nằm ở hai bên của điện thoại. kính che mặt đôi Nó cũng có thể được sử dụng để tạo Khi chụp bằng máy ảnh của điện thoại, một màn hình có thể là phản chiếu trực tiếp của máy ảnh, trong khi màn hình còn lại có thể được ưu tiên để điều chỉnh. Tuy nhiên Công ty vẫn chưa làm rõ tình huống này..

Đó là tất cả về các tính năng máy ảnh của Huawei Có nhiều lý do để đưa ra ít thông tin.. Một mặt, máy ảnh có thể chứa công nghệ của tương lai. Ví dụ, nó dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào cuối tháng Ba. Huawei P30 điều gì đó anh ấy muốn thông báo trên điện thoại thông minh của mình, điện thoại này cũng có thể diễn ra.

Xem trước Huawei Mate X

Huawei Mate X – Tính năng pin và phần cứng

Trong số các thông tin Huawei đưa ra nói chung, chủ yếu là về sức mạnh kỹ thuật của điện thoại thông minh. Mate X có một viên pin lớn bên trong, hay chúng ta nên nói, tổng cộng 4.500mAh Có hai pin kết hợp với

Samsung Galaxy Fold‘Danh tiếng khá nhiều cho pin.. Nhưng Mate X cũng có màn hình lớn hơn khi đối diện với điện thoại và máy tính bảng, vì vậy nó cũng sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Xem trước Huawei Mate X

của Huawei Công nghệ SuperCharge 55W phát hành, chỉ Huawei Mate 20 ProNó không chỉ vượt quá 40W sạc trong Nó có thể lấp đầy từ 0% đến 85% trong 30 phút..

Modem Balong 5000 5G kết hợp với Chipset Kirin 980 được hỗ trợ bởi Nó không sạc nhanh, Nó cũng cung cấp hỗ trợ 5G.

Xem trước Huawei Mate X

Nó tải xuống một bộ phim 1GB trong khoảng 3 giây.

Cuối cùng, Huawei Bộ nhớ Nano có thể mở rộng lên đến 256GB cũng như sự hỗ trợ Bộ nhớ trong 512GB Nó đi kèm với.

Huawei Mate X – Tính năng phần mềm

Mate X chạy phiên bản Android tùy chỉnh. Bằng cách này, nó có thể tự động chọn màn hình có thể gập lại và tiếp tục hoạt động tương ứng. Giao diện tự tối ưu hóa để định hướng máy tính bảng hoặc điện thoại trong mili giây.

Xem trước Huawei Mate X

Tất nhiên, nó có giao diện EMUI tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các tính năng mới đã được thêm vào vì nó cung cấp một màn hình hình vuông.

Đánh giá sơ bộ

Khi chúng ta để giá điện thoại sang một bên, Huawei Mate X, vẫn được coi là một nguyên mẫu, thực sự là một chiếc điện thoại hiệu quả. Đây là một chiếc điện thoại có thể gập lại được thiết kế đẹp mà chúng ta có thể thực sự sử dụng. Thiết kế của chiếc điện thoại hiệu quả và đời gập hơn 100 nghìn thật sự rất đẹp.

Nhưng mua một chiếc điện thoại có khả năng bảo vệ thấp với mức giá hơn $ 2000 thì tốt đến mức nào? Rốt cuộc, bạn không nên có bất kỳ đồ vật bằng kim loại nào trong túi. Mặc dù nó tốt so với các điện thoại có thể gập lại khác, nhưng kết quả là nó nhạy hơn điện thoại tiêu chuẩn.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button