Xem trước Asus ZenFone 3 Zoom

Asus đã có một tuần lễ thành công và tốt đẹp tại CES năm nay. Công ty đã từng gây ấn tượng mạnh trong sự kiện báo chí. hai điện thoại thông minh đã giới thiệu. Thiết bị đầu tiên có khả năng tương thích cả Tango và Daydream của Google điện thoại thông minh ZenFone AR nó đã được đánh giá cao.

Một thiết bị khác được Asus công bố ZenFone 3 Zoomnó là “Một chiếc điện thoại thông minh được tạo ra để chụp ảnh”. ZenFone 3 Zoomcó vẻ như đã sẵn sàng để sử dụng tên của nó với 3 camera với các tính năng ấn tượng. Hơn hết, thiết bị mới này được người dùng chờ đợi không chỉ với camera chụp ảnh đẹp mà còn với các tính năng khác.

Thiết kế

không tí nào điện thoại thông minh của bạn Trong thời đại mà thiết kế rất giống nhau, rất khó để phân biệt về mặt phong cách. iPhone 7 PlusSẽ không đúng nếu bỏ qua sự tương đồng rõ ràng của nó với. iPhone 7 PlusKhông thể hoặc không muốn tiếp cận các tính năng trong.

Nhìn vào điện thoại, nó có ba nút điện dung ở phía dưới và máy ảnh mặt trước và miếng tai ở trên cùng. Các bezels ở bên không phải là mỏng nhất cũng không phải là lớn nhất mà chúng tôi từng thấy. Các cạnh bo tròn và mặt sau phẳng giúp ZenFone 3 Zoom dễ sử dụng.

Màn hình

Tấm nền AMOLED 5,5 inch full HD ZenFone 3 ZoomNó có thể xếp nó vào danh mục trung lưu đối với một số người dùng, nhưng đó chính xác là những gì nó đang làm. Với 404 pixel mỗi inch, có rất nhiều độ phân giải để thưởng thức xem (PPI) hoặc chụp ảnh và thưởng thức video.

máy ảnh

máy ảnh ZenFone 3 ZoomNó là một trong những tính năng quan trọng nhất của. Bắt đầu với máy ảnh mặt trước, Asusvới khẩu độ f / 2.0 13 megapixel một giải pháp Cảm biến Sony IMX214cung cấp danh tiếng của nó. Asus, SuperPixel tuyên bố rằng công nghệ của họ làm cho máy ảnh nhạy sáng gấp đôi so với các thiết bị cạnh tranh, hoàn hảo cho những bức ảnh selfie thiếu sáng.

Các camera chính ở mặt sau tăng thêm kích thước cho các bức ảnh. Lấy nét tự động được hỗ trợ bằng laser và “PDAF pixel kép” Cảm biến Sony IMX362 12 megapixel chính (sử dụng 100% pixel được lấy nét) có khẩu độ f / 1.7 và Công nghệ SuperPixel của Asus cũng có mặt ở đây. Asus, máy ảnh này iPhone 7 PlusNó tuyên bố cung cấp độ nhạy sáng tốt hơn gấp hai lần rưỡi.

Sau đó là camera zoom. Điều đó có nghĩa là cảm biến 12 megapixel với tiêu cự 59mm và tổng thu phóng 12x. Zoom quang học là 2.3x và zoom quay phim là kỹ thuật số. Với một bàn tay đủ ổn định, bạn có thể nhìn thấy ở khoảng cách xa. Khá ấn tượng.

Giao diện máy ảnh cung cấp tất cả các loại điều khiển thủ công, từ tốc độ màn trập đến cài đặt cân bằng trắng. Bạn cũng có thể chọn ống kính nào để chọn theo cách thủ công và chụp ảnh RAW nếu bạn muốn.

Bộ xử lý, bộ nhớ và pin

ZenFone 3 ZoomNó sẽ có sẵn trong ba tùy chọn lưu trữ, 32GB, 64GB và 128GB. Nó có 4GB RAM, hai SIM và một thẻ nhớ microSD ở trên cùng.

Cấu trúc phần cứng của chiếc điện thoại này bao gồm CPU Qualcomm Snapdragon 625 2 GHz, GPU Adreno 506. ZenFone 3 ZoomDường như không có vấn đề gì với việc gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc quản lý danh sách của chúng tôi. Hiệu suất của nó có thể nói là khá đầy đủ theo tính năng của nó.

Đối với một thiết bị chỉ dày 8 mm Asus ZenFone 3 Zoomđến 5.000 mah đã thành công trong việc lắp pin. Asus cho biết cùng với màn hình full-HD và CPU tiết kiệm năng lượng, thời gian chờ lên đến 42 ngày, 6,4 giờ để quay video 4K và 8,5 giờ để phát trực tiếp phương tiện truyền thông. Đây là bất kỳ điện thoại thông minh Đây là những con số ấn tượng theo tiêu chuẩn.

Giao diện và chức năng

Android 6 MarshmallowNó sử dụng giao diện người dùng Asus Zen 3.0. Như với các thiết bị hỗ trợ Android khác ZenFone 3 ZoomCó nhiều tính năng lấy camera làm trung tâm. Zen 3.0 rất dễ điều hướng, không phải là một giao diện người dùng quá phức tạp, nhưng giao diện máy ảnh có nhiều chiều sâu và rộng khi bạn đi sâu vào các tính năng thủ công.

Giá cả, Ngày phát hành và Kỳ vọng

Asus đã không tiết lộ bất kỳ thông tin giá cả, nhưng ZenFone 3 ZoomÔng cho biết nó sẽ được bán vào tháng Hai. Những thị trường nào công ty ZenFone 3 ZoomAnh ấy đã không chính thức thông báo rằng anh ấy sẽ mua. tuy nhiên, trang web của công ty hiển thị các thông số kỹ thuật cho “phiên bản Hoa Kỳ” trong các tiêu chuẩn mạng để có thể hiểu rõ về tình hình sẵn có.

điện thoại Iphone Khi chúng tôi đề cập đến kỷ niệm 10 năm gia nhập thị trường điện thoại, Asus không coi đó là một rủi ro. ZenFone 3 Zoom đáp ứng nhu cầu thực tế trên thị trường, mong muốn có camera tốt, phần cứng tốt và thời lượng pin tốt. Thật vậy, tính năng thứ hai này có thể thành công khi bất kỳ ai đang tìm kiếm hiệu suất giá cả.

Cập nhật: (Đã thêm thông tin giá)

Bây giờ chúng tôi có ý tưởng về số tiền bạn nên trả cho thiết bị, sẽ được phát hành vào tháng tới. Tại Trung Quốc, mẫu máy có bộ nhớ trong 128GB hiện sẽ có giá 3.699 CNY, tương đương 533 USD hoặc 504 €.

Rõ ràng là các mẫu 32 và 64GB sẽ rẻ hơn, nhưng chúng sẽ có giá bao nhiêu vẫn còn là một ẩn số. (chúng ta có thể coi nó là $ 100 trung bình)

Lưu ý rằng giá ở Bắc Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Âu thường cao hơn ở Trung Quốc, vì vậy có lẽ chỉ khoảng 500 đô la. Zenfone 3 Zoom 128GB Bạn không nên chờ đợi để mua. tôi hi vọng Asusđiện thoại sẽ được làm nổi bật với chi tiết giá cả cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc khi nó bắt đầu bán điện thoại.

Leave a Reply