Advertisement
Review

Windows Phone và các tính năng của nó

Được giới thiệu và cung cấp từ năm 2010 Windows Phone, Nó là một hệ điều hành được phát triển bởi Windows. Hệ điều hành, trước đây đã có trên thị trường là Windows Mobile, 2010 Kể từ đó, nó đã thay đổi tên của nó và đi vào một sự phát triển. Ở Thổ Nhĩ Kỳ Windows Phone, được sử dụng chủ yếu từ năm 2011, không được sử dụng rộng rãi. Windows Phone Ngoài ra còn có một lượng lớn khán giả yêu thích và ưa thích.

Windows Phone là Windows Phone 8.1 kể từ năm 2014. phiên bản đã được xuất bản. Hơn Nokia Lumia Windows Phone, được xác định cùng loạt, được sử dụng trong các kiểu Nokia Lumia 530, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 635 và Nokia Lumia 930.

Advertisement

tàu điện với một giao diện và windows 8 Windows Phone, có thể hoạt động hài hòa với hệ điều hành, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn cá nhân hóa theo nghĩa này. Với màn hình này, nơi mọi người có thể thay đổi màu sắc và kích thước của menu, xóa và thêm tùy thích, có thể đạt được hiệu quả tối đa từ điện thoại.

Windows Phone Các ứng dụng dành cho Windows Phone, nơi các trò chơi có thể được cài đặt trên thị trường được tạo riêng cho công ty, cũng có thể được tải xuống và cài đặt theo cách tương tự. Người dùng Windows Phone có thể đăng nhập vào cửa hàng Windows Phone và tải xuống các ứng dụng và trò chơi mà họ muốn. Ngoài ra, như đã nói lại, vì nó hoạt động tích hợp với các phiên bản máy tính Windows thông qua đồng bộ hóa tài khoản, bạn có thể tương tác với bạn bè trên máy tính của mình, đặc biệt là trong các trò chơi. sự ganh đua bạn hoàn toàn có thể làm được.

Bằng cách sử dụng Office Hub trên Windows Phone, đảm bảo rằng mọi người không từ bỏ thói quen sử dụng máy tính của họ. Được sử dụng nhiều văn phòng, Nó cũng có thể được sử dụng trên điện thoại có Windows Phone.

Windows Phone

Advertisement

Hiện tại, các mẫu điện thoại sử dụng Windows Phone như sau;

Nokia Lumia 1520

Nokia Lumia 1020

Nokia lumia 920

Nokia Lumia 820

Nokia Lumia 720

Nokia Lumia 625

Nokia Lumia 620

HTC 8S Windows Phone

Huawei Ascend W1

Cần lưu ý rằng Windows Phone không phải là một kiểu điện thoại, nó là một hệ điều hành. Về khía cạnh này, không thể nói về góc máy, tính năng và chất lượng. Những gì bạn có thể làm với Windows Phone là vô hạn. rất đặc biệt các ứng dụng cùng với ứng dụng, mọi người có thể tạo ra sự phát triển mà họ muốn. Từ góc độ này Windows Phone Những gì có thể được thực hiện qua điện thoại cần được đánh giá phù hợp với các tính năng của điện thoại đã mua và các ứng dụng được sử dụng.

Windows Phone cũng có rất nhiều lựa chọn ứng dụng phong phú. Nhiều đến mức nó được chơi trên khắp thế giới. Candy Crushchương trình nhắn tin trực tuyến Whatsapp Các chương trình như cửa hàng Windows Phone có sẵn để tải xuống miễn phí. Ngoài ra còn có các ứng dụng và trò chơi trả phí. Về mặt này, đối thủ của nó trên thị trường Android Windows Phone với các tính năng tương tự, những người muốn thử một hệ điều hành khác, hoặc Nokia Lumia Nó là lý tưởng cho những người yêu thích mô hình điện thoại.

Các tính năng của phiên bản Windows Phone mới nhất là gì?

Windows Phone phiên bản mới nhất với Windows Phone 8.1 Nhiều đổi mới và thay đổi đã đi kèm với nó. Về mặt này, cần phải nhìn vào Windows Phone 8.1 để xem xét các tính năng của Windows Phone. Bạn có thể có trải nghiệm Windows Phone tốt hơn bằng cách tải xuống ứng dụng trợ giúp và mẹo được cung cấp để người dùng có thể nhận trợ giúp về sự cố của họ.

Cải tiến lớn nhất đi kèm với phiên bản Windows Phone mới nhất là Cortana. Nó sẽ có sẵn trong các phiên bản PC chạy Windows 10. Cortana, Trình duyệt này là sản phẩm mới nhất của Windows và mang đến trải nghiệm khác biệt. Cortana, bị hạn chế về cách sử dụng, có thể được sử dụng dễ dàng bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Yên tĩnh Trong phiên bản Windows Phone đã phát triển chế độ này, bạn có thể giao công việc cho trợ lý của mình khi bạn muốn nghỉ ngơi. Bằng cách này, bạn có thể ngăn điện thoại làm phiền bạn và làm cho điện thoại phản hồi với những người gọi và gửi tin nhắn.

Một cải tiến khác đi kèm với phiên bản mới là viết nhanh Bàn phím linh hoạt để gõ. Vì bạn có thể dễ dàng nhập bằng cách vuốt ngón tay trên bàn phím, giao dịch của bạn sẽ nhanh hơn nhiều theo cách này.

hệ thống đám mây Windows Phone, tương thích hoàn toàn với Windows Phone, mang đến cho bạn sự thuận tiện về mặt này bằng cách cho phép bạn tải dữ liệu của mình lên các máy chủ đám mây. Ngoài ra, Windows Phone, nơi bạn có thể tải các cài đặt tùy chỉnh của mình bằng cách đồng bộ hóa giữa máy tính hoặc máy tính bảng, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng về mặt này.

Với tất cả những Wi-Fi, Bluetooth, lịch Windows Phone, có nhiều công cụ như iOSAndroid cùng với kẻ mạnh.

Windows Phone

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button