Advertisement
Review

WhatsApp Web đã có mặt trên iPhone!

Với sự khác biệt về nền tảng trong thế giới điện thoại thông minh, như đã biết, không phải mọi sự đổi mới đều có thể đến với mọi mẫu điện thoại thông minh cùng một lúc. WhatsApp, Như đã biết, vào đầu năm nay, nó đã xuất hiện trước mắt người dùng với phiên bản Web có thể sử dụng trên trình duyệt. Web WhatsApp Dịch vụ này được cung cấp dưới tên điện thoại Iphone đã không đến với người dùng của nó, AndroidWindows Phone Nó đã hoạt động trên tất cả các nền tảng.

Thật không may, người dùng iPhone đã bị tước đi sự đổi mới và dịch vụ này trong khoảng một năm. Để sử dụng, cần phải bẻ khóa và cài đặt Tweak có tên WhatsApp Web Enabler. Nhưng bây giờ WhatsApp chính thức Web WhatsAppBằng cách tuyên bố rằng ‘cũng được cung cấp cho người dùng iPhone, nó đã đưa dịch vụ này lên nền tảng iOS.

Advertisement

điện thoại IphoneWeb WhatsApp Vì nó được phân phối theo khu vực, nó có thể chưa hoạt động, chúng ta nên đề cập đến điều đó. Nếu bạn không thể sử dụng nó, nó sẽ hoạt động cho bạn trong những ngày tới. Để sử dụng điện thoại IphoneMở ứng dụng WhatsApp và nhập tab Cài đặt. sau trên PC Web WhatsApp Mở trang web. Sau đó điện thoại Iphonetrong phần cài đặt Web WhatsApp Nhấn và quét mã QR trên PC bằng máy ảnh. Nếu bạn làm theo các bước này thành công, bạn có thể dễ dàng bắt đầu sử dụng WhatsApp Web. điện thoại Iphone người dùng, sau một thời gian dài một năm, là một sự đổi mới rất quan trọng của WhatsApp. Web WhatsApp họ đã đạt được sự mới mẻ của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, mặc dù muộn.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button