Vodafone Smart 6 – đánh giá

Vodafone thiết kế, phát triển bởi Hỗ trợ 4G điện thoại thông minh Vodafone Smart 6, được rao bán. Chúng tôi đang xem xét một trong những điện thoại thông minh thế hệ mới cho bạn trước khi nó được bán ra thị trường. Vodafone Smart 6, được phát triển bởi Vodafone và đạt danh hiệu điện thoại tốt nhất từng được phát triển bởi Vodafone, Nặng 151 g và 8,35 mm đến độ dày chủ nhân.

Vodafone Smart 6 (3)

Dành cho những người yêu thích màn ảnh rộng FULL HD với màn hình 5,5 inch Vodafone Smart 6 cung cấp đầy đủ hiệu suất trong trò chơi và phim. 8 lõi tốc độ 1.5Ghz Trong mô hình Smart 6 với bộ xử lý 2GB RAM Mặc dù có bộ nhớ trong 16 GB, nhưng không nên không nói rằng thiết bị có bộ nhớ mở rộng lên đến 128 GB với hỗ trợ microSD.

Android 5.0.2 Lollipop Vodafone Smart 6, được trang bị hệ điều hành Âm thanh Dolby công nghệ, có nghĩa là bạn có thể xem nhạc và phim của mình với chất lượng âm thanh cao. Và ngoài ra Màn hình Wi-Fi Với tính năng của nó, nó đã được thực hiện rất dễ dàng để phản chiếu và điều khiển màn hình thiết bị của bạn với TV của bạn mà không cần bất kỳ dây cáp nào. 3000mAh Pin dung lượng cao cho phép bạn trải qua cả ngày một cách dễ dàng.

Vodafone Smart 6 (4)

Nếu chúng ta đến các tính năng chụp ảnh và camera, Vodafone Smart 6 có camera chính 13 MP ở mặt sau. với máy ảnh này 1080p Có thể quay video và chụp ảnh thành công. Ở mặt trước của máy có camera độ phân giải 5 MP, giúp việc chụp ảnh selfie trở nên dễ dàng hơn.phát hiện nụ cườiCó thể chụp ảnh với chế độ ”.

Vodafone Smart 6 (1)

Năm nay Tháng bảy sẽ có sẵn trong Vodafone Smart 6 để đặt hàng trước giá 699 TL được chỉ định là. Nó tuyên bố rằng giá của điện thoại sẽ tăng sau khi bán ra, nếu bạn muốn có được nó với giá cả phải chăng, chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá giá đặt hàng trước.

Leave a Reply