Advertisement
Tricks

Vô hiệu hóa vĩnh viễn các bản cập nhật Windows tự động trong Windows 11

Bạn đang vội và đang cố gắng đăng nhập vào máy để trả lời một e-mail quan trọng. Đó là khi bạn nhận được màn hình tuyệt vời cho biết: Làm việc trên các bản cập nhật, Không tắt máy tính của bạn. Chà, tôi rất có thể nói rằng không có gì khác có thể gây khó chịu hơn nếu bạn đang vội. Mặc dù Windows cung cấp cho bạn tùy chọn tạm dừng cập nhật Windows trong một thời gian, nhưng nó không thực sự cung cấp cho bạn cách bạn có thể ngăn Windows vĩnh viễn tải xuống và cài đặt các bản cập nhật trên máy của bạn.

Advertisement

Nhưng nó thực sự như vậy? Thực sự không có cách nào để vượt qua cài đặt hệ thống này? Chắc chắn là có! Trong bài viết này, chúng tôi giải thích chi tiết cách bạn có thể vô hiệu hóa vĩnh viễn các bản cập nhật Windows tự động trên Windows 11 của mình bằng một phương pháp rất đơn giản.

Ghi chú: Xin lưu ý rằng phương pháp này hoạt động hoàn hảo nếu bạn đang sử dụng kết nối WiFi để truy cập internet. Nếu bạn đang sử dụng các mạng khác nhau cho Internet, bạn phải lặp lại các bước từ 3 đến 5 cho tất cả các mạng này để phương pháp hoạt động.

Các bước để vô hiệu hóa vĩnh viễn các bản cập nhật Windows tự động

Giai đoạn 1: Nhấn các phím Chiến thắng và tôi cùng nhau để bắt đầu Cài đặt.

Advertisement

Khi nó bắt đầu, hãy nhấp vào tab có tên cập nhật hệ điều hành Window trong cửa sổ bên trái và trong cửa sổ bên phảinhấp vào tab Tùy chọn nâng cao.

bước 2: Trong cửa sổ tùy chọn nâng cao, chuyển đổi tắt cho tùy chọn Tải xuống các bản cập nhật qua các kết nối được đo lường.

Bước này ngăn không cho tải xuống các bản cập nhật Windows nếu bạn được kết nối với kết nối được đo lường.

Trong bước tiếp theo, chúng ta cần đặt kết nối mạng WiFi thường được sử dụng của mình làm kết nối đo lường để các bản cập nhật Windows không được tải xuống qua mạng đó.

Giai đoạn 3: Nhấp chuột Biểu tượng bảng tác vụ nhanh Nó bao gồm biểu tượng WiFi, biểu tượng Loa và biểu tượng Pin. Khi bảng thao tác nhanh mở rộng, hãy nhấp vào. biểu tượng mũi tên phải Nó được liên kết với biểu tượng WiFi.

3 Wifi được tối ưu hóa

Bước 4: Bây giờ tìm mạng WiFi mà hệ thống của bạn được kết nối và nhấp vào mạng đó. Tính chất liên kết với nó để mở cửa sổ thuộc tính WiFi.

4 thuộc tính được tối ưu hóa

Bước 6: Bây giờ trong cửa sổ thuộc tính WiFi, cuộn xuống và quay lại Đằng trước hầu hết chuyển đổi tương ứng với tùy chọn kết nối đo lường.

Lưu ý rằng mặc dù các bản cập nhật Windows sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn với phương pháp này, nhưng nếu công tắc chuyển đổi được Bật, các ứng dụng có thể ngừng hoạt động theo cách chúng đang chạy để giảm mức sử dụng dữ liệu.

5 Đã đo lường mở được tối ưu hóa

Ghi chú: Nếu bạn muốn hoàn nguyên những cài đặt này, lặp lại các bước tương tự, nhưng trên Bước 5giải thích nút chuyển đổi Tắt kết nối đo lường trong các thuộc tính WiFi của bạn.

Nhiều thế này. Từ bây giờ, bạn sẽ có thể chọn thời điểm Windows tải xuống các bản cập nhật. Nếu bạn muốn buộc tải xuống các bản cập nhật và cài đặt chúng tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể truy cập trang Windows Update ở Bước 1 và kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công. Buộc khởi động lại hệ thống của bạn để cài đặt các bản cập nhật đã tải xuống trong những giờ kỳ lạ nhất sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button