Vị trí thư mục tải xuống Edge ở đâu trên PC Windows 10

Bạn có biết các tệp được tải xuống bằng trình duyệt Edge sẽ đi đâu không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm thấy thư mục tải xuống nằm ở đâu. Trình duyệt web “Edge” cung cấp một cái nhìn cá nhân và hiệu quả hơn khi duyệt các trang web. Các tính năng như “Chế độ xem đọc” và “Ghi chú trên web” cung cấp một phương pháp luận hiện đại để duyệt web. Các tính năng này cho phép sử dụng nhiều hơn các trang web và làm cho chúng hữu ích hơn chúng. Do đó, có sự gia tăng hiệu quả của các trang web. Việc bổ sung “Cortana (Digital Voice Assistant)” vào Edge làm cho Edge trở nên mạnh mẽ hơn và khác biệt hơn so với các trình duyệt web khác như Google Chrome, Safari và Mozilla Firefox.

Cũng đọc: – Cách thay đổi Thư mục tải xuống mặc định của Edge

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thực hiện theo các bước cụ thể dưới đây: cách tìm tài nguyên đã tải xuống của bạn trong trình duyệt web Edge trong Windows 10:

Giai đoạn 1:

Nhấp vào biểu tượng “Edge” để mở trình duyệt web “Edge” từ Thanh tác vụ của Windows.

edge-download-folder-location-1

Bước 2:

Nhấp chuột “trung tâmBiểu tượng ”nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt“ Edge ”.

Lưu ý: Biểu tượng “Trung tâm” chứa một số tùy chọn như Mục ưa thích, Danh sách đọc, Lịch sử và Tải xuống.

Giai đoạn 3:

Nhấp vào biểu tượng “Mũi tên xuống có dấu gạch ngang” để mở “Tải xuống”. Biểu tượng này nằm ở góc xa bên phải của các biểu tượng trung tâm khác nhau.

Tất cả các bản tải xuống hiện tại và trước đây có thể được xem trong phần Tải xuống. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ nội dung tải xuống nào để mở tệp đã tải xuống cụ thể.

Vị trí thư mục tải xuống Microsoft Edge

Lưu ý: Tất cả Nội dung tải xuống được tìm thấy trong phần này đều được tải xuống thư mục “Tải xuống”.

Để xem hoặc mở các tệp đã tải xuống, hãy nhấp vào “Mở thư mục” để mở thư mục “Tải xuống” nằm trên ổ đĩa (C :).

Leave a Reply