Advertisement
Review

Ứng dụng trình phát video trên iPhone tốt nhất

Nội dung video đã phát triển qua nhiều năm và trở thành một trong những nguồn giải trí lớn nhất hiện nay. Chỉ video của bạn 3GPMP4Đã qua rồi cái thời mà nó có sẵn trong; nhiều định dạng mới đã xuất hiện để hỗ trợ video chất lượng cao. Để phát những video này trên điện thoại thông minh, bạn sẽ cần một trình phát video hỗ trợ các định dạng video khác nhau.

Nếu bạn là người dùng iPhone, chắc hẳn bạn đã phải hứng chịu những tính năng và thiếu sót của trình phát video tích hợp sẵn. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng trình phát video của bên thứ ba dành cho iPhone có nhiều tính năng và thêm gia vị cho trải nghiệm xem video của bạn. Nếu số lượng tùy chọn khiến bạn khó chọn ứng dụng phát video tốt nhất thì đây là danh sách bạn có thể tham khảo.

Advertisement

Cung cấp trải nghiệm xem video mượt mà Ứng dụng trình phát video tốt nhất trên iPhoneChúng tôi đã tổng hợp một danh sách Chúng tôi đã tổng hợp các tính năng và định dạng được hỗ trợ để bạn xem xét và cân nhắc.

Ứng dụng trình phát video trên iPhone tốt nhất 2019

Ứng dụng trình phát video trên iPhone tốt nhất 2019

1. PlayerXtreme Media Player – Trình phát video tốt nhất

PlayerXtreme là ứng dụng phát video có nhiều tính năng dành cho iPhone và iPad. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các định dạng video được hỗ trợ. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về định dạng của video bạn đang phát. Giao diện của ứng dụng giúp bạn dễ dàng duyệt nội dung được lưu trữ trên thiết bị của mình để tìm video bạn muốn phát.

Ứng dụng trình phát video trên iPhone tốt nhất 2019
PlayerXtreme Media Player

Các tính năng của PlayerXtreme Media Player

Advertisement

– Có thể phát video mà không cần chuyển đổi từ nhiều thiết bị mạng, bao gồm thiết bị NAS, đĩa cứng Wi-Fi, ứng dụng MAC, PC, DLNA / UPnP.
– Ứng dụng hỗ trợ truyền qua AirPlay và Google Cast.
– Điều khiển chuyển động như tăng / giảm tốc độ video.
– Phiên bản cao cấp của ứng dụng cũng cung cấp khả năng thêm mật khẩu vào ứng dụng.
– Phụ đề có thể được tải xuống trong thời gian thực.

PlayerXtreme Media Player là một trong những ứng dụng phát video tốt nhất cho iPhone. Phiên bản miễn phí cung cấp các tính năng thú vị; Bạn có thể mua phiên bản cao cấp để mở khóa các tính năng cao cấp.

Các định dạng được hỗ trợ
3gp, asf, avi, divx, dv, dat, flv, gxf, m2p, m2ts, m2v, m4v, mkv, moov, mov, mp4, mpeg, mpeg1, mpeg2, mpeg4, mpg, mpv, mt2s, mts, mx ogm , ogv, ps, qt, rm, rmvb, ts, vob, WebM, wm, wmv, iso, wtv, video_ts

Xem thêm: 5 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho iPhone và iPad 2019

2. KMPlayer – Trình phát video 4K tốt nhất

Nếu bạn đang mong đợi một trình phát video hỗ trợ video 4K trên iPhone, tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc với KMPlayer. Bạn có thể sử dụng nó một cách hoàn hảo mà không cần lo lắng về định dạng và mã hóa của video vì nó hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Có thể phát video từ dịch vụ mạng và lưu trữ đám mây. Giao diện dễ sử dụng kết hợp với các tính năng phong phú làm cho ứng dụng này trở nên đặc biệt.

Ứng dụng trình phát video trên iPhone tốt nhất 2019
KmPlayer

Các tính năng của KMLayer

– Chức năng chuyển động để tăng / giảm tốc độ video và điều khiển âm thanh.
– Hỗ trợ các dịch vụ mạng như Google Drive, FTP và Dropbox.
– H.265, VP9, ​​v.v. Nó hỗ trợ các định dạng codec khác nhau như
– Các video 3D, 4K và UHD có thể được phát dễ dàng trong trình phát KM.

KMPlayer là một trong những trình phát video iPhone miễn phí tốt nhất nhờ các tính năng và giao diện được thiết kế đẹp. Ứng dụng có thể truy cập ở hơn 230 quốc gia trên thế giới và có sẵn bằng 36 ngôn ngữ.

Các định dạng được hỗ trợ

3gp, 3gp2, 3gpp, amv, asf, avi, axv, flv, f4v, gvi, gxf, m1v, m2p, m2t, m2ts, m2v, m4v, mks, mkv, moov, mov, mp2v, mpeg4, mpeg, mpeg2, mpeg4, mpg, mpv, mt2s, mts, mxf, nsv, nuv, oga, ogg, ogm, ogv, ogx, spx, ps, qt, rec, rm, rmvb, tod, ts, tts, v.v., vob, webm, wm, wmv, wtv, xesc.

Xem thêm: Trình giả lập Android tốt nhất 2019

3. OPlayer Lite – Trình phát video tốt nhất cho iPad

Với ứng dụng trình phát video OPlayer Lite, bạn có thể thêm gia vị cho trải nghiệm xem video của mình trên iPad. Với sự hỗ trợ cho nhiều định dạng, ứng dụng trình phát đa phương tiện này có nhiều tính năng để biến nó thành ứng dụng yêu thích của bạn. Giao diện có vẻ nằm rải rác đối với một số người, nhưng bạn sẽ thấy tất cả các tính năng trên một màn hình; điều này có nghĩa là bạn không phải dừng video và nhấn nút để truy cập cài đặt.

Ứng dụng trình phát video trên iPhone tốt nhất 2019
OPlayer Lite

Các tính năng của OPlayer Lite

– http, ftp, samba, rtp, stsp, mms, v.v. Hỗ trợ các luồng nội dung.
– Không giống như các trình phát video khác cho iPhone, nó có thể được phát ở chế độ nền.
– Chế độ một tay cho phép điều khiển video chỉ bằng một tay.
– Hỗ trợ AirPlay, Mirroring và HDMI.

Oplayer Lite được nhiều game thủ sử dụng để stream game bằng trình duyệt cài sẵn của ứng dụng player trên iPhone. Phiên bản miễn phí của ứng dụng cung cấp chức năng tốt. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng hết khả năng của nó, bạn phải mua phiên bản cao cấp của nó.

Các định dạng được hỗ trợ

mkv, wmv, avi, divx, xvid, rmvb, rm, flv, mp4, 4k, mov, 3gp, m4v, blu-ray, ts, m2ts, swf, asf, vob, h265 (hevc), webm.

Xem thêm: 12 Công cụ Tìm kiếm Hàng đầu Thay thế cho Google 2019

4. Truyền 5 – Trình xem phim hay nhất

Ứng dụng trình phát video Infuse 5 của Firecore nên được đưa vào danh sách Trình phát video trên iPhone tốt nhất vì các tính năng và tính nhất quán của nó trong những năm qua. Trình phát video có khả năng phát nhiều định dạng video mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Với hỗ trợ AirPlay và phụ đề đáng khen ngợi, bạn cũng có thể truyền phát video từ các thiết bị mạng. Một trong những tính năng thú vị nhất của trình phát phim này là nó có một giao diện gọn gàng và có tổ chức.

Ứng dụng trình phát video trên iPhone tốt nhất 2019
Truyền 5

Tính năng của Infuse 5

– TV và phim bạn đang xem được đồng bộ hóa với Trakt, cho phép bạn xem lại chúng sau này.
– Trình phát đa phương tiện Infuse 5 cho iPhone có thể phát các tập tin video ở hầu hết các định dạng mà không có bất kỳ độ trễ hoặc giật hình.
– Một chủ đề thanh lịch và tối rất lý tưởng cho những ai thích xem phim vào ban đêm.
– iTunes có thể được đồng bộ hóa và các tập tin cũng có thể được chuyển qua ftp.

Ứng dụng có hai phiên bản: phiên bản trả phí và phiên bản chuyên nghiệp. Trình phát video trả phí của iPhone cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như hỗ trợ định dạng 4K, âm thanh chất lượng HD và phát trực tuyến qua đám mây. Phiên bản này cũng được tích hợp nhiều tính năng tốt để biến nó trở thành một trong những trình phát phim tốt nhất trên iPhone.

Các định dạng được hỗ trợ
3GP, AVI, ASF, BDMV, DIVX, DVDMEDIA, DVR-MS, FLV, ISO, M4V, MKV, MOV, MP4, M2TS, MTS, OGM, OGV, TP, TS, VIDEO_TS, WEBM, WMV, WTV.

Xem thêm: 6 trang web Torrent hàng đầu năm 2019

5. VLC dành cho điện thoại di động – Trình phát video nguồn mở

Nếu VLC media player không được đề cập trong danh sách các trình phát video trên iPhone, thì nó chắc chắn là chưa đầy đủ. Trình phát video nổi tiếng đã thống trị máy tính để bàn. Tương tự như vậy, ứng dụng iOS của VLC không gây thất vọng chút nào. Bạn có thể phát video ở bất kỳ định dạng nào mà không cần chuyển đổi và nhiều codec cũng có thể được phát mà không cần tải xuống các gói codec bên ngoài. Thiết kế tối giản của máy nghe nhạc cũng làm tăng thêm tính phổ biến của nó.

Ứng dụng trình phát video trên iPhone tốt nhất 2019
Vlc Player

VLC cho các tính năng di động

– Các tệp video có thể được đồng bộ hóa với Dropbox, Google Drive, One Drive, iCloud và iTunes.
– Hỗ trợ phụ đề nâng cao, bao gồm cả việc tuân thủ SSA đầy đủ.
– Các điều khiển chuyển động khác nhau
– Phát trực tuyến mạng cũng được phép với hỗ trợ HTTP, RTSP, RTMP, MMS, FTP hoặc UDP / RTP.
– Ứng dụng trình phát đa phương tiện có thể bị khóa bằng ID cảm ứng hoặc mật khẩu.

VLC media player cho iPhone chắc chắn là một trong những trình phát video tốt nhất cho iPhone và iPad. Phụ đề có thể được lấy từ internet bằng cách nhập URL. Bạn cũng có thể có các codec DTS và Dolby AC3 trong ứng dụng mà thường không có sẵn trong các trình phát phương tiện iOS khác.

Các định dạng được hỗ trợ
MP4, MOV, M4V, MKV, FLV, v.v.

Xem thêm: Các dịch vụ VPN tốt nhất 2019

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button