Advertisement
Review

Ứng dụng trình phát video tốt nhất trên iPhone – 2021

Mọi người đều thích xem nội dung video phát triển theo thời gian ở định dạng chất lượng. Đã qua rồi cái thời chỉ có các định dạng 3GP và MP4 trong thời gian này khi chúng ta dành phần lớn thời gian cho video. Nhiều định dạng mới hiện đã có sẵn và bạn sẽ cần các ứng dụng hỗ trợ bạn đầy đủ và cung cấp các ứng dụng thiết thực trên điện thoại thông minh của bạn. Đặc biệt nếu bạn là người dùng iPhone, chắc hẳn bạn đã gặp phải một số bất cập và khó khăn trong trường hợp này. Chúng tôi đã tổng hợp các ứng dụng mang lại trải nghiệm xem video mượt mà.

1- Infuse 5 – Trình phát xem phim hay nhất

Truyền 5

Ứng dụng trình phát video Infuse 5 của Firecore nên được đưa vào danh sách Trình phát video trên iPhone tốt nhất vì các tính năng và tính nhất quán của nó trong những năm qua. Trình phát video có khả năng phát nhiều định dạng video mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Với hỗ trợ AirPlay và phụ đề đáng khen ngợi, bạn cũng có thể truyền phát video từ các thiết bị mạng. Một trong những tính năng thú vị nhất của trình phát phim này là nó có một giao diện gọn gàng và có tổ chức.

Advertisement

2- VLC cho di động – Trình phát video nguồn mở

VLC dành cho điện thoại di động

Nếu VLC media player không được đề cập trong danh sách các trình phát video trên iPhone, thì nó chắc chắn là chưa đầy đủ. Trình phát video nổi tiếng đã thống trị máy tính để bàn. Tương tự như vậy, ứng dụng iOS của VLC không gây thất vọng chút nào. Bạn có thể phát video ở bất kỳ định dạng nào mà không cần chuyển đổi và nhiều codec cũng có thể được phát mà không cần tải xuống các gói codec bên ngoài. Thiết kế tối giản của máy nghe nhạc cũng làm tăng thêm tính phổ biến của nó.

3- KMPLAYER – Tốt nhất cho Video 4K

KMPLAYER

KMPlayer, ứng dụng iPhone ưa thích nhất cho những người đang tìm kiếm trình phát video hỗ trợ video 4K, giúp bạn xem video của mình một cách hoàn hảo. Nó có giao diện người dùng dễ dàng và cũng có thể phát video từ các dịch vụ đám mây mạng như Google Drive, FTP và Dropbox.

4 – 8PLAYER – Nhiều hơn cả video đang phát

GIẢI 8

8Player không chỉ là một ứng dụng phát lại video; Nó là một ứng dụng đa phương tiện phổ quát cho iPhone, iPad và Apple TV của bạn. Ứng dụng có thể hoạt động như DLNA / UPnP, SMB, trình phát FTP và bộ điều khiển. Tuy nhiên, bạn có thể gặp sự cố khi phát các định dạng video khác nhau vì không phải tất cả các định dạng đều được ứng dụng trình phát đa phương tiện hỗ trợ.

5- PlayerXtreme Media Player – Trình phát video tốt nhất

PlayerXtreme Media Player

PlayerXtreme là ứng dụng phát video có nhiều tính năng dành cho iPhone và iPad. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các định dạng video được hỗ trợ. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về định dạng của video bạn đang phát. Giao diện của ứng dụng giúp bạn dễ dàng duyệt nội dung được lưu trữ trên thiết bị của mình để tìm video bạn muốn phát.

Advertisement

6- OPlayer Lite – Trình phát video tốt nhất cho iPad

OPlayer Lite

Với ứng dụng trình phát video OPlayer Lite, bạn có thể thêm gia vị cho trải nghiệm xem video của mình trên iPad. Với sự hỗ trợ cho nhiều định dạng, ứng dụng trình phát đa phương tiện này có nhiều tính năng để biến nó thành ứng dụng yêu thích của bạn. Giao diện có vẻ nằm rải rác đối với một số người, nhưng bạn sẽ thấy tất cả các tính năng trên một màn hình; điều này có nghĩa là bạn không phải dừng video và nhấn nút để truy cập cài đặt.

7- NPLAYER LITE – Dành cho tất cả các định dạng video

TRANG WEB NPLAYER

nPlayer là một trong những ứng dụng phát video tốt nhất cho iPhone và iPad. Nhờ ứng dụng phát video ở hầu hết các định dạng, bạn không cần phải chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau. Cũng cho phép bạn truyền video từ các thiết bị từ xa, nPlayer có thể đồng bộ hóa video trên iPhone một cách tự động.

8- CnX Player – Để sử dụng phí tiết kiệm hơn

CnX Player

Trình phát CnX có thể là một ứng dụng trình phát đa phương tiện hữu ích nếu bạn muốn pin của mình hết ít hơn khi xem video. Nhờ ứng dụng rất nhẹ cho điện thoại này, bạn có thể dễ dàng phát video 4K Ultra HD.

9- POWERHD – Đối với Video HD

POWERHD

Thường được người dùng iPad ưa thích, Power HD hỗ trợ nhiều định dạng video. Ứng dụng này cũng cung cấp các công nghệ phát lại video HD và âm thanh vòm Dolby cho người dùng. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại video, truyền video qua WLAN hoặc cáp dữ liệu USB, thêm hoặc chỉnh sửa danh sách phát video bằng ứng dụng.

10- Trình phát video MX – Sử dụng thực tế

Trình phát video MX -

MX Player, ứng dụng phát video đơn giản nhưng hiệu quả được sử dụng rộng rãi trên điện thoại thông minh, được tối ưu hóa cho màn hình Retina, giúp việc xem phim trở nên thú vị.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button