Advertisement
Review

Ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho Android 2021

1 – Nhạc Deezer

deezer

Ứng dụng nghe nhạc Deezer, là ứng dụng nghe nhạc tốt nhất của Android, cung cấp cho người nghe sự tiện lợi khi tải xuống miễn phí với các bài hát, radio và tính năng podcast.
Ứng dụng này, cũng cho phép bạn chơi ngoại tuyến, cho phép bạn tạo danh sách phát của riêng mình và chia sẻ chúng với bạn bè như bạn muốn.

2 – Máy nghe nhạc JetAudio HD

âm thanh phản lực

Ứng dụng JetAudio HD Music Player cung cấp một dịch vụ tuyệt vời trong việc tạo danh sách phát cá nhân và chia sẻ các bài hát của bạn với bạn bè qua WiFi, nhờ vào chất lượng âm thanh và tính năng tùy chỉnh chủ đề.
Với khoảng 20 bộ cân bằng băng tần và 32 cài đặt trước của bộ cân bằng, nó mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời, hấp dẫn với nhiều hiệu ứng và cải tiến.

Advertisement

3 – Google Play Âm nhạc

chợ ứng dụng Google Play

Google Play Âm nhạc là một ứng dụng của Google có trên mọi điện thoại thông minh Android. Nó có một giao diện người dùng sạch sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng.

4 – Trình phát nhạc lồng tiếng

lồng tiếng

Đặc điểm lớn nhất giúp phân biệt ứng dụng chơi nhạc này với những ứng dụng khác là sự kết hợp của hàng tá hiệu ứng âm thanh.
Nó không cần bất kỳ kết nối internet trong khi sử dụng ứng dụng này với tất cả các bộ cân bằng âm nhạc.
Nó cung cấp khả năng kiểm soát tốc độ và kiểm soát cân bằng âm thanh.

5 – Trình phát nhạc Poweramp

amp điện

Poweramp Music Player là một trong những ứng dụng chơi nhạc tốt. Ứng dụng có giao diện rất tối giản và hỗ trợ các chủ đề mà bạn có thể cài đặt riêng từ Cửa hàng Google Play. Nhìn chung, giao diện người dùng rất nhanh, hiệu quả và khá mạnh mẽ.

6 – MediaMonkey

trung gian

MediaMonkey là một ứng dụng rất tốt với rất nhiều tính năng hữu ích.
Ứng dụng mang đến sự tiện lợi tuyệt vời với nhiều tính năng thông minh và hữu ích như quản lý nhạc, điều hướng, hẹn giờ ngủ, quản lý danh sách phát nếu ứng dụng di động của nó phù hợp với ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Advertisement

7 – Máy nghe nhạc Pulsar

pulsar

Pulsar Music Player là một trong những trình phát nhạc rất phổ biến có sẵn trong Cửa hàng Play. Nó có giao diện rất tốt và có các tính năng hữu ích như chỉnh sửa thẻ, danh sách phát thông minh, phát lại không ngừng, hẹn giờ ngủ và hơn thế nữa.

8 – Máy nghe nhạc máy quay đĩa

máy quay đĩa

Phonograph là ứng dụng chơi nhạc mới được biết đến với giao diện người dùng và hiệu suất đơn giản. Ứng dụng có các tính năng như trình chỉnh sửa thẻ, tính năng danh sách phát, tiện ích màn hình chính và điều hướng màn hình, như trong các ứng dụng khác.

9 – Máy nghe nhạc Musicolet

màu tím

Musicolet Music Player là một trong những ứng dụng chơi nhạc độc đáo nhất trên thị trường. Đây là một ứng dụng mang lại nhiều hiệu suất và hiệu quả hơn với giao diện người dùng nhẹ. Nó ngăn chặn các tùy chỉnh chủ đề không cần thiết.

10 – AIMP

aimph

AIMP rất thực tế để sử dụng, vì nó sử dụng cách tiếp cận dựa trên danh sách phát kiểu cũ để phát nhạc. Nó cũng dễ dàng hỗ trợ tất cả các định dạng nhạc có thể có như mp3, ape, mpga, ogg, umx, mode, mo3, it, s3m và hơn thế nữa.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button