Advertisement
Review

Ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho Android

Điện thoại thông minh Android, nó thường đi kèm với một máy nghe nhạc tích hợp. Vì vậy, tại sao bạn nên tìm kiếm một máy nghe nhạc khác trong trường hợp đó? Chúng tôi sẽ cố gắng giải thích điều này cho bạn một cách ngắn gọn.

Trình phát nhạc mặc định không có nhiều tính năng. Nó không cung cấp cho bạn bộ cân bằng ưng ý cũng như giao diện của nó không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Ví dụ: hầu hết các thiết bị ngày nay đều có Google Play Âm nhạc làm trình phát nhạc mặc định của chúng. Nó rất đơn giản để sử dụng, chỉ những người được yêu cầu thực hiện công việc một cách đơn giản. Nó thiếu các tính năng như xem thư mục trong thư viện nhạc, thẻ chỉnh sửa cho tệp và nhiều công cụ thiết yếu khác.

Advertisement

Tại sao không tạo ra bản nhạc yêu thích của bạn với các chương trình nghe nhạc có thể tùy chỉnh hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp các ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho Android.

Ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho Android 2019

Các ứng dụng đã tồn tại từ trước năm 2019 vẫn còn phổ biến. Trong số hàng nghìn ứng dụng trên Cửa hàng Play, chúng tôi chỉ liệt kê những ứng dụng tốt nhất.

Ứng dụng trình phát nhạc hay nhất năm 2019

1. Màu tím

Musicolet là một ứng dụng chơi nhạc nhẹ, không có quảng cáo với rất nhiều tính năng. Nó thậm chí còn có một tính năng cho phép bạn điều khiển trình phát nhạc của mình bằng nút tai nghe. Nói chung, những tai nghe này yêu cầu một lần nhấp để tạm dừng / phát, nhấp đúp để chuyển sang bản nhạc tiếp theo và nhấp ba lần để chuyển sang bản nhạc trước đó.

Advertisement
Ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho Android 2019
màu tím

Bạn cũng có thể tua nhanh bài hát với 4 lần bấm lặp lại hoặc nhiều hơn. Nó tuyên bố là ứng dụng chơi nhạc tốt nhất cho Android với nhiều tính năng. Musicolet sử dụng giao diện trực quan với các tab dễ truy cập cho thư mục, album, nghệ sĩ và danh sách phát.

Điểm nổi bật của Musicolet

 • Tùy chọn phân loại đa chức năng; Hơn 20 cài đặt sắp xếp có sẵn.
 • Gắn thẻ trình chỉnh sửa để chỉnh sửa chi tiết album của nhiều bài hát cùng một lúc.
 • Điều khiển âm nhạc nâng cao bằng tai nghe
 • Hỗ trợ Android Auto

Xem thêm: Điện thoại Android tốt nhất (2019)

2. Máy nghe nhạc máy quay đĩa

Máy hát đĩa là một ứng dụng trực quan hấp dẫn với giao diện người dùng trang nhã. Giao diện tự động thay đổi để phù hợp với màu sắc theo nội dung trên màn hình. Công cụ chủ đề cho phép bạn tùy chỉnh trình phát theo ý muốn. Ứng dụng chơi nhạc Android không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều tính năng.

Ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho Android 2019
Máy nghe nhạc máy hát

Đồng thời, ứng dụng sẽ tự động tải xuống thông tin còn thiếu về phương tiện của bạn. Trình chỉnh sửa thẻ trong trình phát này cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các thẻ như tiêu đề, nghệ sĩ cho các bài hát đơn lẻ hoặc toàn bộ album.

Điểm nổi bật của máy quay đĩa

 • Phân loại thư viện thành album, nghệ sĩ và danh sách phát
 • Trình chỉnh sửa chủ đề tích hợp với khả năng tùy chỉnh mở rộng
 • Hỗ trợ Last.fm để tải xuống thông tin bổ sung về các bản nhạc

Xem thêm: Trò chơi chiến lược Android hay nhất 2019

3. Máy nghe nhạc Pulsar

Là một ứng dụng nghe nhạc nhẹ và hoàn toàn miễn phí, Pulsar là ứng dụng miễn phí được nhiều người dùng ưa thích nhất. Là một trong những ứng dụng chơi nhạc tốt nhất dành cho Android, nó mang lại trải nghiệm đơn giản và không có quảng cáo. Nó cũng được thiết kế đẹp mắt với giao diện người dùng và hoạt ảnh tuyệt đẹp. Giao diện người dùng cũng có thể được tùy chỉnh với các chủ đề màu sắc khác nhau. Chế độ xem thư viện của Pulsar có thể được sắp xếp theo album, nghệ sĩ, thể loại hoặc thư mục.

Ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho Android 2019
Máy nghe nhạc Pulsar

Ngoài ra, ứng dụng đi kèm với tính năng tự động tiếp tục, tiện ích màn hình chính, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp, bộ cân bằng 5 băng tần (có sẵn trong phiên bản chuyên nghiệp), hỗ trợ last.fm. Mặc dù Pulsar rất nhỏ nhưng nó là một trong những máy nghe nhạc tốt nhất.

Điểm nổi bật của Pulsar

 • Hỗ trợ Crossfade, Android Auto và Chromecast
 • Tạo danh sách phát thông minh dựa trên các bài hát đã phát nhiều nhất, đã phát gần đây và các bài hát mới được thêm vào
 • Tìm kiếm nhanh giữa các album, nghệ sĩ và bài hát

Xem thêm: Trò chơi phiêu lưu trên Android hay nhất 2019

4. Máy nghe nhạc Pi

Nằm trong số các ứng dụng chơi nhạc tốt nhất cho Android, Pi Music Player có tất cả các tính năng cần thiết mà người dùng có thể lựa chọn. Khi ứng dụng được cài đặt lần đầu, nó sẽ yêu cầu bạn chọn một chủ đề trong số bốn chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi điều này sau.

Ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho Android 2019
Máy nghe nhạc Pi

Nó có một giao diện tuyệt vời dễ sử dụng, làm được mọi thứ mà người ta có thể yêu cầu. Bạn có thể phát nhạc từ các chế độ xem thư viện khác nhau (bản nhạc, album, nghệ sĩ, thể loại, danh sách phát, thư mục).

Nó cũng đi kèm với Hẹn giờ ngủ, hỗ trợ Widget, Trình cắt nhạc chuông và hơn thế nữa. Ứng dụng chơi nhạc Pi có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Google Play, nhưng quảng cáo của ứng dụng này đôi khi có thể gây khó chịu. Bạn có thể mua thêm để có trải nghiệm không có quảng cáo.

Điểm nổi bật của người chơi Pi

 • Các cài đặt trước của bộ cân bằng nội bộ 5 băng tần như Tăng cường âm trầm, Hiệu ứng hồi âm 3D, Bộ ảo hóa và hơn thế nữa
 • Tính năng Pi Power Share để chia sẻ các bản nhạc, album, thể loại và danh sách phát
 • Chế độ xem thư mục được cải thiện để quản lý các tệp âm thanh
 • Hỗ trợ sách nói và podcast

Xem thêm: Trò chơi đua xe trên Android hay nhất và phổ biến nhất 2019

5. Trình phát nhạc BlackPlayer

BlackPlayer chắc chắn là một trong những trình phát nhạc tốt nhất cho Android và nó đi kèm với nhiều tính năng. Nó được thiết kế với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh có thể được điều khiển hoàn toàn bằng các thao tác vuốt và cử chỉ. Bạn có thể thay thế chính xác phông chữ và giao diện người dùng bằng các giá trị tùy chỉnh.

Ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho Android 2019
người chơi đen

Nó cũng được đóng gói với các tính năng hữu ích như BlackPlayer, Widgets, Gapless playback, ID3 Tag editor, Sleep Timer, các chủ đề nổi và hơn thế nữa. Nó cũng hỗ trợ các định dạng tệp nhạc gốc tiêu chuẩn như MP3, WAV, OGG.

Điểm nổi bật của BlackPlayer

 • Bộ cân bằng 5 băng tần với BassBoost, Bộ ảo hóa âm thanh vòm 3D và Bộ khuếch đại.
 • Hỗ trợ Android Auto và WearOS
 • Xem và chỉnh sửa lời bài hát
 • Hỗ trợ các tệp .lrc

Xem thêm: Các Chương trình VPN Android Tốt nhất 2019

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button