Advertisement
Review

Ứng dụng thư tốt nhất – 2021

Dịch vụ e-mail là một trong những mạng truyền thông lâu đời nhất và quan trọng nhất trong lịch sử internet. Trong khi sử dụng hệ thống này, nhiều người trong chúng tôi kiểm tra hàng ngày và lập kế hoạch trong ngày của họ phù hợp với các thư đến, chúng tôi muốn đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách an toàn. Theo hướng này, chúng tôi đã tổng hợp 10 ứng dụng thư tốt nhất.

1- Gmail

e-mail

Ứng dụng Gmail, là dịch vụ của riêng Google, cung cấp khả năng quản lý kinh doanh dễ dàng hơn nhiều với giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều tài khoản và hệ thống gắn nhãn e-mail.
Khía cạnh duy nhất còn thiếu của ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong phiên bản Android là nó hiển thị cho bạn các quảng cáo theo thời gian, như trong phiên bản web.

Advertisement

2- Hộp thư

mailbok

Mailbox, trước đây cũng phục vụ iPhone và iPad, giờ đây là một trong những ứng dụng e-mail tốt nhất của hệ thống Android. Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng và bên cạnh việc bắt mắt, nó mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng với thiết kế thời trang, các lệnh động và cuộn được xác định trước. Là một tính năng quan trọng, tệp bạn đang tải xuống từ thư e-mail sẽ được quét ngay lập tức qua khu vực lưu trữ đám mây và cảnh báo bạn về vi rút và phần mềm độc hại.

3- Microsoft Outlook

quan điểm

Một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất của Microsoft, ứng dụng thư riêng của Outlook là một trong những ứng dụng thư được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nó là một ứng dụng mail không thể thiếu, đặc biệt là đối với các công ty lớn và người dùng sử dụng Office 365. Với hộp thư đến tập trung, nó sẽ ưu tiên những email bạn đọc nhiều nhất và trình bày chúng cho bạn. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp hộp thư đến của mình nhờ tính năng lọc thông minh.

4- MyMail

e-mail

Ứng dụng này, có giao diện đơn giản, cho phép bạn tải ảnh đại diện và hình ảnh đặc biệt của bạn bè lên tài khoản của riêng mình, đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn thay thế bằng trình duyệt tệp. Ứng dụng này, cung cấp hỗ trợ nhiều tài khoản, có thể hoạt động với Gmail, iCloud, Me.com, Yahoo Mail, Outlook, AOL, Hotmail.

5- Thư K-9

thư k-9

K-9 Mail là ứng dụng email miễn phí dành cho hệ điều hành Android. Nó có sẵn dưới dạng phần mềm Android mã nguồn mở theo Giấy phép Apache phiên bản 2.0. Thật không may, nó không có sẵn trong hệ điều hành iOS.

Advertisement

6- Nine Mail – Email & Lịch

bà

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này, ứng dụng có nhiều chức năng chuyên nghiệp và phong phú nhất trong số tất cả các ứng dụng, miễn phí chỉ trong 2 tuần. Nó có thiết kế tuyệt vời, nhiều tài khoản, lịch và liên hệ, trình soạn thảo văn bản phong phú.

7- Email Spark

tia lửa

Spark Email là ứng dụng nhanh nhất và thông minh nhất dành cho iPhone. Ứng dụng làm cho các e-mail của bạn trở nên hữu ích bằng cách phân loại chúng thành cá nhân, thông báo, bản tin. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thư của mình nhờ các từ khóa với hệ thống tìm kiếm thông minh.
Trong ứng dụng này, có hỗ trợ đồng hồ Apple, bạn có thể gửi e-mail của mình vào một ngày trong tương lai mà bạn chọn, nếu bạn muốn.

8- Thư màu xanh

b mail

Blue Mail, có tính năng Inbox Zero, cung cấp nhiều nội dung thay thế như lời nhắc qua Zero, các tùy chọn lọc thông minh và danh sách việc cần làm. Cung cấp hỗ trợ nhắc nhở cho các email bạn không có thời gian trả lời, Blue Mail có thể cộng tác với các tài khoản Gmail, Yahoo !, AOL, Outlook hoặc iCloud.

9- Thủy thư

nước biển

Aqua Mail có tính năng dễ dàng sắp xếp các thư của bạn theo các tiêu đề khác nhau trong các thư mục nhất định. Ứng dụng này là một tiện ích trên màn hình chính và là một tùy chọn thành công vì nó tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba như Tasker, Nova Launcher, LightFlow và Dash Clock.

10- CloudMagic

mây

Trong khi ứng dụng CloudMagic nổi bật với sức mạnh trực quan và thiết kế thành công, nó là một ứng dụng nhanh do các mã được sử dụng trong giai đoạn phát triển. Bạn không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng khi lưu liên kết vào Pocket hoặc thêm ghi chú mới vào Evernote thông qua CloudMagic. Với ứng dụng cung cấp hỗ trợ 5 địa chỉ e-mail khác nhau, bạn có thể quản lý tất cả các e-mail hiện có của mình từ một điểm duy nhất.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button