Advertisement
Review

Ứng dụng iOS mới tốt nhất – tháng 6 năm 2015

Chúng tôi đã tổng hợp các ứng dụng iOS tốt nhất được phát hành trong tuần này dự kiến ​​sẽ được tải xuống và nếu bạn muốn cài đặt thứ gì đó hữu ích, bạn chắc chắn nên kiểm tra nó.

Phixr: Giá: $ 0,99 cho iOS. Bạn có thể tải xuống tại đây.

Advertisement

Ứng dụng đã được chuẩn bị sẵn với giá ban đầu rất rẻ, đây là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích chỉnh sửa ảnh, đặc biệt với những ai đang vội làm việc, sử dụng rất nhanh và các bộ lọc cho phép bạn thay đổi. trên ảnh của bạn với chất lượng cao.

tấm ảnh-

Bản đồ hệ điều hành Giá: Bạn có thể tải xuống iOS miễn phí tại đây.

Ứng dụng này, sẽ rất hữu ích cho người đi xe đạp, chạy bộ và những người thích đi bộ, hiển thị sự phù hợp địa lý của bản đồ khu vực bằng cách hiển thị các phiên bản in và cứu trợ, đồng thời cũng giúp bạn xác định các khu vực phù hợp nhất theo công việc của bạn. sẽ làm.

Advertisement

g

NextKeyboard, Giá: Bạn có thể tải xuống iOS miễn phí tại đây.

Đây là một ứng dụng bàn phím sẽ cho phép bạn phát hiện những lỗi bạn mắc phải khi nhắn tin và thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng trên đó, đặc biệt là khi chuyển đổi giữa các văn bản, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi vị trí của con trỏ bằng cách vuốt phím khoảng trắng. Nó cũng đi kèm với phía trước với các tính năng như chỉnh sửa văn bản, từ tiên đoán và các nét đơn.

Ghi chú màu tím, Giá: $ 0,99. Bạn có thể tải xuống cho iOS tại đây.

Với ứng dụng ghi chú đa chức năng, bạn có thể tạo các phần và tệp đặc biệt trên điện thoại của mình, có nhiều tính năng như bài viết mà chỉ bạn mới có thể truy cập, Airprint, mã hóa tệp, sao lưu và tạo danh mục, và bạn có thể tạo phím tắt để dễ dàng truy cập các ghi chú với tính năng xem nhanh.

Tôi là nghệ sĩ Giá: $ 0,99. Bạn có thể tải xuống cho iOS tại đây.

Một ứng dụng sẽ giúp những người thích vẽ tranh giải trí bằng cách sử dụng các mẫu tạo sẵn có trong ứng dụng.

Tấn công trống, Giá: $ 14,99. Bạn có thể tải xuống cho iOS tại đây.

Ứng dụng này bao gồm các hiệu ứng cơ bản, âm nhạc và các cấp độ như EQ, tăng tốc, phaser, flanger, điệp khúc, là một ứng dụng đặc biệt mà những người yêu âm nhạc có thể sử dụng để tạo ra những bài hát độc đáo của riêng mình.

ồ

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button