Advertisement
Review

Ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất 2021

Đối với bạn do chương trình nghị sự rõ ràng ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhấtchúng tôi biên dịch. Trong những ngày này, khi chúng ta bị giam giữ trong nhà của mình do virus coronavirus, điều chúng ta cần nhất: giao lưu. Ngoài khả năng làm được điều này, chúng ta cũng có thể cần phải hoàn thành công việc tại nhà của mình. Cách tốt nhất để làm điều này là thông qua cuộc gọi video hoặc âm thanh.

Trong những ngày tương lai không chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn không nên ra ngoài. Chúng tôi cũng đã biên soạn các ứng dụng hội nghị tốt nhất cho bạn, nơi bạn có thể gặp gỡ những người thân yêu và đồng nghiệp của mình, hoặc thậm chí có một cuộc họp trực tuyến. Giới thiệu năm 2020 ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất.

Advertisement

10 ứng dụng hội nghị truyền hình hàng đầu

PHÓNG

Phónglà một trong những giải pháp hội nghị truyền hình phổ biến nhất dành cho các doanh nghiệp. Nó có nhiều tính năng với nhiều kế hoạch khác nhau dựa trên quy mô và nhu cầu kinh doanh. Giá miễn phí cho các cuộc họp trực tiếp cơ bản, trong khi đối với các doanh nghiệp lớn, giá bắt đầu từ 19,99 đô la mỗi tháng.

Thu phóng cuộc họp

Các tính năng của gói cấp doanh nghiệp bao gồm tối đa 200 người tham gia cuộc họp, bộ nhớ không giới hạn, email riêng tư, URL cuộc họp tùy chỉnh, v.v.

NGÔN NGỮ GOOGLE

Sự gia nhập thị trường hội nghị truyền hình của Google là một phần của dịch vụ Google Hangouts. Hangouts thường được coi là một dịch vụ sử dụng cá nhân không có nhiều tính năng như các dịch vụ doanh nghiệp và công ty khác.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc những người tận dụng tối đa G-Suite, Hangouts có thể là một công cụ hiệu quả để liên lạc qua video. Chi phí có thể thay đổi, bắt đầu từ $ 6 cho mỗi người dùng mỗi tháng.

Advertisement

GOOGLE GẶP

Được tạo cho khách hàng doanh nghiệp, Google Meet là phiên bản nâng cấp của Google Hangouts. Google Meet được thiết kế xoay quanh các cuộc họp video đã lên lịch giữa các thành viên trong nhóm, với các tính năng giống như Zoom như đồng bộ hóa lịch, đặt phòng hội nghị và giao diện người dùng sáng sủa hơn.

GoToMeeting có nhiều tính năng hữu ích như họp tức thì hoặc lên lịch họp, dịch vụ ghi âm cuộc họp và nhắn tin cuộc họp trong ứng dụng giữa những người tham dự. Giá của GoToMeeting bắt đầu từ 14 đô la mỗi tháng cho các nhóm có tối đa 10 người tham dự cuộc họp và chi phí 29 đô la mỗi tháng cho các nhóm lớn hơn 150 người tham dự.

ỨNG DỤNG TRÒ CHUYỆN

Dịch vụ Skype phổ biến của Microsoft đóng vai trò như một công cụ hội nghị truyền hình sẵn sàng cho doanh nghiệp. Nó bao gồm một số tính năng kinh doanh như khả năng bảng trắng ảo, cho phép tối đa 250 người tham gia cuộc họp và kết nối với những người dùng Skype khác.

Skype dành cho doanh nghiệp

Tuy nhiên, nó có một số hạn chế, chẳng hạn như thiếu tính năng hội nghị âm thanh tích hợp và thiếu hỗ trợ phần cứng với các gói chỉ trực tuyến. Phí người dùng bắt đầu từ $ 2 mỗi người dùng mỗi tháng

CISCO WEBEX

Một dịch vụ tiêu chuẩn của ngành, đặc biệt dành cho những người có nhiều thành viên trong nhóm hoặc một tổ chức đặc biệt lớn, dịch vụ hội nghị truyền hình WebEx của Cisco hoạt động giống như sự kết hợp của dịch vụ hội nghị web và gọi thoại, vì nó cho phép tham gia các cuộc họp trực tuyến. điện thoại được định giá dựa trên vị trí hiện tại và khả năng của người tham gia.

QUẦN JEAN XANH

BlueJeans là một ứng dụng hội nghị trên web đầy đủ tính năng tích hợp với các công cụ cộng tác. Với cách tiếp cận đơn giản và hiện đại, không giống như các dịch vụ phức tạp hơn do các đối thủ cạnh tranh cung cấp, Bluejeans sử dụng hệ thống phòng và sự kiện để cung cấp các cuộc họp video ở bất cứ đâu.

Nó không cần bất kỳ phần mềm nào có khả năng bắt đầu cuộc họp từ trình duyệt. Ngoài ra, dịch vụ cung cấp dễ dàng xem tất cả các hoạt động hội nghị truyền hình trong tổ chức của bạn. Các kế hoạch cho nhóm doanh nghiệp bắt đầu từ $ 16,65 mỗi tháng.

CHẬM

Là một công cụ cộng tác vô cùng phổ biến được sử dụng trong các tổ chức trên khắp thế giới, Slack đã tích hợp các tính năng hội nghị truyền hình. Nếu tổ chức của bạn không sử dụng Slack, việc áp dụng hội nghị truyền hình có thể không có ý nghĩa gì.

Hội nghị truyền hình giống như một tiện ích bổ sung cho chức năng của Slack và có thể là một công cụ tuyệt vời để tích hợp các nhóm kết hợp. Trò chuyện video một đối một là một phần của dịch vụ cung cấp tài khoản miễn phí của Slack, nhưng giá của công ty là bắt buộc đối với các cuộc họp lớn hơn, yêu cầu báo giá có thể tùy chỉnh.

HIỆN RA

Dịch vụ trò chuyện video này lý tưởng cho các tổ chức nhỏ muốn một cách đơn giản để kết nối các thành viên trong nhóm. Cung cấp một dịch vụ nhanh chóng nhờ cấu trúc hiện đại, Appear có thể không quan trọng đối với các doanh nghiệp, nhưng nó vẫn có các tính năng ẩn danh rất đáng chú ý. Appear bắt đầu miễn phí nhưng yêu cầu giá hàng tháng là 99,99 đô la cho các nhóm và ứng dụng cho phép tối đa 150 người dùng.

BIGBLUEBUTTON

Dịch vụ cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là mã nguồn mở BigBlueButton. Nó có bảng trắng để đáp ứng năng suất và được tạo ra đặc biệt cho giáo dục và học tập trực tuyến. Là một công cụ mã nguồn mở miễn phí, nó sẽ cung cấp trải nghiệm liền mạch cho học sinh và giáo viên. Hệ thống quản lý học tập (LMS) Nó cung cấp nhiều tiện ích bổ sung và dịch vụ thông qua các nhà phát triển bên thứ ba cho phép trải nghiệm hội nghị web tùy chỉnh, bao gồm tích hợp với

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button