Advertisement
Tricks

Ứng dụng hẹn giờ tự động tắt nhạc trên điện thoại

Chắc hẳn nhiều người chúng ta đều thường xuyên có thói quen mở những bản nhạc nhẹ và nằm nghe những bản nhạc du dương nhằm thư giãn, giảm bớt đi căng thẳng sau một ngày dài học tập và làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, có nhiều lúc do quá mệt mỏi nhiều người chưa kịp tắt điện thoại đã chìm vào giấc ngủ.
Việc để quên điện thoại hoạt động liên tục trong đêm thường khiến điện thoại của bạn cạn kiệt nguồn Pin còn lại trong máy và đặc biệt vào sáng sớm nhiều người lại không kịp sạc đủ Pin cho chiếc điện thoại của mình để có thể sử dụng trong cả một ngày. 
ung-dung-tu-tat-nhac
Bên cạnh đó, để điện thoại smartphone chạy chương trình liên tục suốt cả đêm sẽ khiến điện thoại của bạn nóng lên, gây hại rất nhiều cho máy cũng như độ bền của Pin điện thoại.
Hiện nay, khá nhiều người dùng điện thoại than phiền về chức năng phát nhạc trong hệ thống máy không có chức năng tự động tắt gây ra nhiều phiền toái cho người sử dụng. Do đó nhiều người lựa chọn nghe nhạc trên những ứng dụng như nhaccuatui, zing để sử dụng chức năng tắt tự động của những ứng dụng này. Tuy nhiên, việc này đồng nghĩa bạn không thể nghe những bản nhạc mà người dùng thích mà chỉ có thể nghe theo những albums có sẵn trên những ứng dụng này.


Vậy có cách nào để nghe nhặc hay mà chính chúng ta download về trên máy không? 

Đẻ có thể hẹn giờ tự tắt khi nghe nhạc trên thiết bị điện thoại Xiaomi , bạn hoàn toàn thực hiện được thông quá khá nhiều ứng dụng trên google play hiện nay, tuy nhiên hôm nay Timrim sẽ giới thiệu đến bạn một trong những ứng dụng theo chúng tôi đánh giá là tiện lợi nhất, tốt nhất và có nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

Sử dụng ứng dụng Sleep Timer miễn phí trên Android

Bước 1: Vào ứng dụng CH Play
ung-dung-tu-tat-nhac
Bước 2: Nhập tên ứng dụng Sleep Timer vào khung tìm kiếm trên CH Play. ( Lưu ý: chọn ứng dụng Sleep Timer của Pboos)
Bước 3: Cài đặt ứng dụng về máy như cách thông thường
Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Sleep Timer và thực hiện theo những thao tác dưới đây
 -Nhấp và giữ điểm  sáng trên  vòng tròn và di chuyển chúng sang trái theo chiều kim đồng hồ, bạn sẽ thấy thời gian  tăng lên, điều chỉnh sao cho thời gian phù hợp với thời gian mà bạn muốn tắt ứng dụng nhạc đang phát trên máy
ung-dung-tu-tat-nhac
– Sau khi thiết lập hoàn tất, chọn Start and Player để ứng dụng bắt đầu hoạt động và đém thời gian.
Sau khi đén thời gian cần tắt nhạc, âm thanh sẽ từ từ nhỏ lại và  sau đó tắt hẳn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sáng hôm sau Pin của bạn không tụt quá nhiều so với thời gian đi ngủ. Hy vọng với những hướng dẫn của Timrim bạn sẽ dễ dàng nghe được những bản nhạc hay trước khi ngủ mà không sợ quên tắt nhạc trước khi ngủ.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button