Advertisement
Review

Ứng dụng giảm cân tốt nhất [Android İçin]

Giảm cân có thể là một thách thức đối với một số người. Tuy nhiên, đó là một trong những điều lành mạnh nhất mà mọi người có thể làm. Khoa học đã tiến bộ rất nhiều trong hai thập kỷ qua. Trớ trêu thay, các phương pháp giảm cân hầu như không thay đổi. Tập thể dục, ăn uống tốt hơn và theo dõi lượng calo của bạn vẫn là những cách tốt nhất để giảm cân. Thẳng thắn, điện thoại của bạn không thể làm những điều này cho bạn, nhưng các ứng dụng giúp bạn theo dõi chính mình trong khi bạn làm điều đó có. Yêu cầu Android ứng dụng giảm cân tốt nhất cho!

Lưu ý: Chúng tôi sẽ quan tâm đến việc cập nhật danh sách của chúng tôi với các ứng dụng mới. Hãy theo dõi với chúng tôi.

Advertisement

Ứng dụng giảm cân tốt nhất cho Android

Đi văng đến 5K

Đi văng đến 5K, một trong những ứng dụng giảm cân tốt nhất cho người mới bắt đầu là một. Trụ cột của ứng dụng đã sẵn sàng để chạy marathon 5K từ việc ngồi trên ghế của bạn. Để hoàn thành điều này khoảng chín tuần các bước xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm thời gian, ứng dụng cũng được thiết lập cho việc đó. Ngoài ra, tùy thuộc vào mức độ thể dục mà bạn muốn đạt được 0 đến 10K, 5 đến 10K, chạy bán marathon và các chương trình khác bao gồm. Tải xuống miễn phí nếu bạn muốn thử.

Google Fit

Google Fit, Nó có nhiều lợi thế so với các ứng dụng giảm cân khác. có. Ví dụ, được cài đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị Android đến như Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng và là đa nền tảng. Hơn thế nữa, Android Wear, Xiaomi Mi band và Runkeeper, Strava, MyFitnessPal và từ một loạt các thiết bị đeo được, bao gồm các ứng dụng như sự khỏe khoắn bạn có thể giám sát. Vì nó vẫn đang trong quá trình làm việc của Google, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ thấy nhiều cải tiến và thiết kế lại trong những năm tới.

Leap Fitness

Leap Fitness là nhà phát triển trên Google Play với một số ứng dụng thể dục và ứng dụng giảm cân tiện lợi. Một trong những lựa chọn của bạnv ứng dụng tập luyện, hai ứng dụng giảm mỡ bụng, một ứng dụng dành riêng cho thể dục nữ, một ứng dụng theo dõi đường chạy, một ứng dụng tập plank, một ứng dụng đếm bước chân và một ứng dụng nhắc nhở uống nước có sẵn.

Mỗi ứng dụng này làm những việc khác nhau. Hầu hết, trong khi theo dõi các bài tập khác nhau của bạn, như những bài khác, theo dõi các bước hoặc lượng nước của bạn giúp với những thứ phụ. Tin tốt là hầu hết các ứng dụng này đều dựa trên đăng ký. một chi phí duy nhất có. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho những người muốn tránh một chi phí đăng ký khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nó đơn giản hơn hầu hết các ứng dụng giảm cân có đăng ký.

Advertisement

Lập bản đồ thể dục của tôi

Lập bản đồ các ứng dụng dòng My Fitness, dành cho những người muốn theo dõi hoạt động thể chất của họ làm một công việc tốt. Nhà phát triển này có bốn ứng dụng. Lần đầu tiên ghi lại các lần chạy của bạn, lần thứ hai bạn đi bộ, lần thứ ba bạn đạp xe và lần tập luyện cuối cùng của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào trong số này tùy thuộc vào nhu cầu thể chất của bạn. Bốn thực hành nên bao gồm những gì hầu hết mọi người làm để tập thể dục. Đăng ký không đủ, nhưng tương đối rẻ và bạn có thể sử dụng tất cả bốn ứng dụng với một đăng ký duy nhất. chúng tôi tin tưởng.

MyFitnessPal

MyFitnessPal, là một ứng dụng đếm calo cũng ghi lại hoạt động thể chất của bạn. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi chế độ ăn uống của mình, kiểm soát những gì bạn ăn và sau đó ghi lại tất cả các bài tập của bạn ở một nơi. Hơn 50 ứng dụng và thiết bị khác có thể được kết nối. Bạn cũng có thể thực hiện những điều này với các hướng dẫn về cách Hơn 350 bài tập bao gồm. Không nghi ngờ gì nữa, ứng dụng này Một trong những ứng dụng giảm cân mạnh mẽ nhất trên Android Chúng tôi tin rằng nó là như vậy.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button