Advertisement
Review

Ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho iPhone và iPad 2021

Định dạng tài liệu di động hoặc tên viết tắt PDF, là một trong những định dạng tập tin được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Hầu hết các sách điện tử trực tuyến PDF và các doanh nghiệp cũng thích tài liệu của họ ở định dạng tệp này. Với nhu cầu về tài liệu pdf rất nhiều pdf Ứng dụng đọc sách phổ biến trên điện thoại thông minh, chủ yếu được sử dụng cho mục đích kinh doanh và đọc sách. điện thoại IphoneiPadNó đã trở thành một điều cần thiết.

Lý do tại sao định dạng PDF là hoàn hảo so với các định dạng tệp khác là vì nó tương thích với các nền tảng khác nhau. Tài liệu ở định dạng pdf thường là định dạng tệp được ưu tiên vì định dạng vẫn nguyên vẹn.

Advertisement

Hầu hết mọi người sử dụng iPad để đọc sách điện tử. Bạn sẽ cần một ứng dụng đọc pdf để xem, chú thích và chỉnh sửa tài liệu pdf của mình. Vấn đề thực sự xảy ra khi bạn phải chọn trình đọc pdf tốt nhất cho iPad và iPhone từ rất nhiều tùy chọn có sẵn trong App Store. Các ứng dụng đọc pdf khác nhau đi kèm với các tính năng khác nhau và việc chọn một ứng dụng tốt nhất dựa trên thói quen đọc của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Ở đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 ứng dụng đọc pdf tốt nhất cho iPad và iPhone cùng với các tính năng đáng chú ý của chúng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn ứng dụng tốt nhất cho mình.

5 ứng dụng đọc PDF tốt nhất cho iPhone và iPad

1. Adobe Acrobat Reader – Chắc chắn là tốt nhất cho iPhone

Adobe Acrobat Reader là một trong những trình đọc pdf phổ biến nhất có sẵn cho các nền tảng khác nhau. Trên thực tế, Adobe đã phát triển định dạng PDF vào năm 1993. Với ứng dụng này, bạn có thể đọc các tệp trên iPhone và iPad của mình và thêm các ghi chú mới. Với trình đọc, bạn có thể mở nhiều định dạng tệp PDF như tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, danh mục đầu tư PDF và các biểu mẫu có thể điền và các biểu mẫu khác. Tuy nhiên, Bạn không thể chỉnh sửa văn bản của PDF.

Các tính năng của Adobe Acrobat Reader

Advertisement
 • Bạn có thể chú thích hoặc đánh dấu văn bản trong PDF với sự trợ giúp của các công cụ vẽ và ghi chú dính.
 • Có một tùy chọn xem trang duy nhất cũng như một tùy chọn cuộn liên tục để lựa chọn theo sở thích của riêng bạn.
 • Bạn có thể mở tệp từ thiết bị của mình cũng như từ nhiều dịch vụ đám mây, bao gồm Adobe Document Cloud và Dropbox.
 • Một máy quét tích hợp trong ứng dụng giúp bạn chuyển đổi mọi thứ sang dạng pdf. Tóm lại, bạn có thể quét hóa đơn, biên lai, biểu mẫu và các tệp tương tự.

Adobe Acrobat Reader hoàn hảo cho những ai muốn xem và làm nhiều công việc khác nhau với các chú thích cơ bản trong tài liệu pdf. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn rất mạnh mẽ và mang các chức năng của một trình đọc tiên tiến. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Adobe Reader để xem tất cả các loại PDF trên iPhone và iPad của mình.

2. Tài liệu của Readdle – Không chỉ là một trình đọc PDF

Các tài liệu được Readdle xem có tính hữu ích của trình quản lý tệp chính thức và trình đọc PDF. Việc thiếu ứng dụng quản lý tệp tích hợp trên iPhone cho đến iOS 11 đã cho phép ứng dụng Readdle trở nên nổi tiếng. Bạn có thể tải các tệp pdf từ đám mây, máy tính hoặc tải chúng xuống từ web và lưu chúng để đọc sau.

Các tính năng của tài liệu với Readdle

 • Xem các tệp pdf và chú thích bằng các công cụ hữu ích.
 • Với tính năng truyền wi-fi mới, bạn có thể chuyển các tập tin từ iPhone hoặc iPad sang Mac hoặc PC hoặc chuyển chúng sang điện thoại của mình.

Sử dụng trình quét tích hợp, bạn có thể tìm kiếm nghĩa của các từ khó trong khi đọc PDF.
Nhờ giao diện dễ sử dụng và các tính năng mạnh mẽ, đây là ứng dụng đọc pdf phải có cho chủ sở hữu iPad và iPhone. Nó không chỉ giúp bạn xem pdf mà còn giúp bạn sắp xếp các tệp của mình một cách ngăn nắp.

3. Táo Bocon bò

iBooks, hiện được gọi là Apple Books, là ứng dụng đọc pdf gốc trên iPhone và iPad. Trong iOS 12, Apple iBooks đã được cải tiến và có tên như hiện tại. iBooks hỗ trợ các định dạng PDF và EPUB. Bạn có thể đồng bộ sách giữa các thiết bị bằng iTunes. Nó không có tính năng thú vị. Chỉ là một ứng dụng đọc pdf đơn giản.

Các tính năng của Apple Books

 • Bạn có thể tải xuống nhiều loại sách trả phí từ Apple Books Store.
 • Sử dụng trình đọc pdf Apple Books cho iPhone, bạn có thể thêm dấu trang, ghi chú và đánh dấu văn bản trong pdf bạn đang đọc.
 • Chủ đề ban đêm tự động để giúp bạn dễ dàng đọc trong đêm.
 • Có thể dễ dàng in các tệp PDF bằng AirPrint.

Nó có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn đọc sách điện tử trên thiết bị của mình. Phiên bản tân trang vẫn chưa được phát hành và có thể có một số tính năng thú vị.

4. Trình đọc PDF Foxit – Ứng dụng PDF tốt nhất cho công việc văn phòng

Nếu có ứng dụng đọc pdf nào cho iPhone có thể cạnh tranh trực tiếp với Adobe Acrobat Reader thì đó chính là Foxit PDF reader. Nhiều hơn một trình đọc PDF. Bên cạnh việc tích hợp các chức năng cơ bản của một trình đọc, Foxit còn có các tính năng bổ sung như xem chia nhỏ, cuộn và quét tài liệu. Phiên bản miễn phí của ứng dụng có các tính năng hạn chế như xem PDF, thêm nhận xét, tô sáng văn bản.

Các tính năng của Foxit PDF Reader

 • Các tùy chọn xem khác nhau bao gồm trang đơn, cuộn liên tục và hình thu nhỏ.
 • Bạn có thể đóng dấu và ký một tài liệu PDF bằng trình đọc Foxit PDf.
 • Với tính năng ‘Nói’, tài liệu có thể được đọc to.
 • Mật khẩu có thể được đặt để bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu.
 • Trình đọc PDF Foxit hỗ trợ ConnectedPDF, một kỹ thuật quản lý tài liệu PDF.

Foxit PDF reader là một ứng dụng dễ sử dụng cho iPhone với các tính năng tuyệt vời và các tính năng chỉnh sửa nâng cao. Nó nổi bật như một trình xem pdf dành cho doanh nghiệp chứ không chỉ là một trình đọc sách điện tử.

5. PDFelement

PDFelement là một ứng dụng đọc pdf được thiết kế để tăng năng suất của bạn với các tính năng của nó. Ứng dụng tất cả trong một cho phép bạn đọc, chỉnh sửa, chú thích, chuyển đổi và ký các tệp PDF một cách thuận tiện. Các tệp PDF có thể truy cập từ iCould Drive, Dropbox, Google Drive, OneDrive và Box.

Thuộc tính PDFelement

 • Tài liệu có thể được đồng bộ hóa giữa các thiết bị chạy trên các hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, iOS, MacOS và Android.
 • Tính năng nhận dạng phông chữ của ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa các tệp PDF mà không làm rối tung lên.
 • Bạn có thể chỉnh sửa văn bản như tem, vẽ tay, tô sáng và gạch chân văn bản.
 • PDF có thể được chuyển đổi sang các định dạng khác nhau như Word, Excel, PPT, HTML và RTF.
 • Với một máy quét tích hợp, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào sang pdf.

PDFelement là một trong những ứng dụng đọc pdf miễn phí tốt nhất với các tính năng nâng cao. Bạn có thể đăng nhập bằng ID Wondershare của mình để mở khóa các tính năng cao cấp của ứng dụng mà không tốn một xu. Nếu bạn là một người thích đọc, phần mềm pdf mang lại trải nghiệm đọc tốt hơn.

Bạn có thể quan tâm: Apple iPad Mini mới sẽ có chip A15 Bionic

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button