Advertisement
Review

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất – 2021

Chúng tôi đã chuẩn bị nội dung hữu ích cho những người mới sử dụng nền tảng Android và iOS và những người muốn tiếp tục làm việc một cách chuyên nghiệp.

1- FilmoraGo

filmora

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng chỉnh sửa video này, nơi bạn có thể chỉnh sửa chỉnh sửa trên điện thoại di động của mình một cách dễ dàng và dễ chịu. Ứng dụng này có nhiều plug-in cho studio sẽ góp phần giúp bạn giải quyết công việc một cách dễ dàng.

Advertisement

2- Trình chỉnh sửa video KineMaster

Trình chỉnh sửa video KineMaster

KineMaster, được ưu tiên đặc biệt với ứng dụng Android của nó, là một trong những ứng dụng bạn có thể chọn vì nó đi kèm với nhiều lớp video và cài đặt màu sắc. Đó là lý do tại sao bạn có thể chỉnh sửa video mà không cần phải tải xuống ứng dụng khác ngoài ứng dụng này.

3- Trình chỉnh sửa video InShot

in nhanh

Chương trình này, cho phép bạn có được đầu ra chất lượng cao cho điện thoại di động, là loại phần mềm có lợi cho bạn để cắt video, thêm văn bản và tất cả các chức năng khác. Ưu điểm lớn nhất là nó vừa thực tế vừa cho phép bạn kết xuất ở chất lượng Full HD.

4- VideoShow

chương trình video chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chỉnh sửa video chất lượng và độc quyền, VideoShow tổ chức nhiều giải thưởng. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android, được cung cấp miễn phí trên Cửa hàng Play, mang lại hiệu quả sử dụng rất thiết thực với các chức năng cơ bản của nó.

5- Funimate

đá quý

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thông qua Funimate, một ứng dụng rất phổ biến. Bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, hiệu ứng văn bản, âm nhạc và hơn thế nữa vào video. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video dễ sử dụng và miễn phí, bạn có thể bắt đầu sử dụng Funimate.

Advertisement

6- Quik

quik

Quik là một cách thông minh khác để tạo video tuyệt vời. Thêm vào đó, nó nhanh chóng và miễn phí. Chọn từ các ảnh hoặc video clip yêu thích của bạn để thực hiện các Chỉnh sửa của riêng bạn với Quik. Quik có thể tự động tạo video với video và hình ảnh bạn chỉ định, nhờ vào các tệp mẫu. Bạn có thể cắt Video cho mình, thêm hiệu ứng, văn bản và nhanh chóng đồng bộ hóa mọi thứ theo nhịp điệu của bất kỳ bản nhạc nào.

7- Trình chỉnh sửa & tạo video Magisto

magisto

Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video Android tuyệt vời dành cho những người không có kinh nghiệm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Nó kết hợp các video clip, ảnh, nhạc, văn bản, hiệu ứng video và bộ lọc video để giúp bạn chỉnh sửa một video hoàn hảo mà không tốn nhiều công sức. Chỉ cần chọn một hoặc nhiều video clip và một bài hát cho nhạc phim; Ứng dụng sẽ tự động tạo video sau vài phút.

8- Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush

Premiere Rush là một ứng dụng chỉnh sửa video đa nền tảng dành cho người dùng YouTube, cho phép bạn tránh được quá trình học tập khó khăn liên quan đến các công cụ chỉnh sửa video phức tạp hơn của Adobe như Premiere Pro, After Effects và Audition. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa nhanh các clip của mình và tải chúng lên các nền tảng xã hội. Quan trọng hơn, ứng dụng tự động chuyển đổi video của bạn sang các tỷ lệ khung hình và mức chất lượng cụ thể theo yêu cầu của từng nền tảng. Vì vậy, bạn không cần biết về thông số kỹ thuật video cho mọi nền tảng truyền thông xã hội.

9- iMovie

iMovie

Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho iOS. Nếu bạn có iPhone, iPad hoặc Mac, bạn sẽ có iMovie vì nó tự động được đưa vào. Ứng dụng dành cho người tiêu dùng này khác xa so với một công cụ chuyên nghiệp, giàu tính năng như LumaFusion hoặc Kinemaster. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu muốn bắt đầu chỉnh sửa video và thêm tiêu đề, nhạc, lồng tiếng và ảnh vào đó, nó sẽ làm mọi thứ bạn cần.

10- ActionDirector

ActionDirector

Có sẵn cho Android, như tên gọi của ActionDirector, trọng tâm của ActionDirector là trực tiếp thu và chỉnh sửa cảnh quay video hành động. Vì vậy, ngoài là một ứng dụng chỉnh sửa video cơ bản, nó còn cung cấp một số hiệu ứng hành động tiện lợi để áp dụng cho cảnh quay của bạn.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button