Advertisement
Review

Ứng dụng cắm trại tốt nhất cho Android

Không có gì giống như ngoài trời. Bạn được hít thở không khí trong lành, rèn luyện sức khỏe và tận hưởng thiên nhiên. Cắm trại cũng là một nơi lý tưởng để thư giãn, tránh xa mọi người và sự ồn ào của thành phố… Điện thoại di động của bạn cũng không có nhiều thứ để làm trong môi trường hoang dã, và thành thật mà nói, những ngày này đây đã trở thành điểm thu hút của việc cắm trại. Ngay cả khi điện thoại di động không thể dựng lều và đốt lửa cho bạn, chúng có thể được sử dụng cho một số tác vụ cơ bản. Trong bài viết này Các ứng dụng cắm trại tốt nhất cho Android Chúng ta đang đối phó với.

1Weather

Khi cắm trại, bạn sẽ luôn muốn đảm bảo rằng thời tiết đẹp. Ứng dụng 1Weather có thể giúp bạn điều này. Nó có các tính năng cơ bản cho một ứng dụng thời tiết. Điều này bao gồm nhiệt độ hiện tại, độ ẩm, radar thời tiết và dự báo mở rộng. Đối với những người muốn nhìn xa hơn, để có được một ý tưởng chung về thời tiết sẽ tốt hay xấu như thế nào. Dự báo thời tiết 12 tuần họ có thể sử dụng.

Advertisement

Điều hướng BackCountry

Điều hướng BackCountry một bản đồ địa hình tốt là nguồn. Bạn có thể tải xuống bản đồ ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng ở trại khi bạn không có internet. Bao gồm dữ liệu địa hình của NASA, OpenStreetMaps, chụp ảnh hàng không màu USGS, v.v. Bạn có thể nhận được nhiều tài nguyên hơn thông qua mua hàng trong ứng dụng. Một ứng dụng hữu ích để di chuyển nếu bạn đang cắm trại ở nơi hoang dã.

La bàn PixelProse SARL

Ý tưởng có một ứng dụng la bàn nếu bạn muốn cắm trại không tồi chút nào. Ứng dụng này là khá tốt. Nó đủ dễ dàng để hiệu chỉnh. Nó cũng sẽ hiển thị hướng của bạn theo độ cũng như hình ảnh đại diện. Nó cũng rất hữu ích vì nó chiếm một không gian nhỏ. Ứng dụng không có quảng cáo và do đó hoàn toàn không kết nối với internet. Theo nghĩa đen, chúng tôi có thể nói rằng ứng dụng la bàn mà bạn đang tìm kiếm.

Cá ngựa

Fishbrain là một trong những ứng dụng câu cá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nói về nó ở đây vì nó là một hoạt động thú vị khi cắm trại. Nó cho phép bạn kiểm tra những gì ngư dân khác đang đánh bắt, cách họ đánh bắt và nơi họ đang đánh bắt. Bạn cũng có thể đóng góp bằng các cuộc tìm kiếm và phát hiện của riêng bạn. Ứng dụng bao gồm 130 loài cá, bao gồm nhật ký theo dõi sản lượng đánh bắt và hơn thế nữa.

Google Keep

Google Keep là ứng dụng hoàn hảo cho những người cắm trại. Nó cho phép bạn dễ dàng theo dõi hàng tồn kho, thông tin khẩn cấp và hơn thế nữa. Vì ứng dụng hoạt động ngoại tuyến nên bạn không cần phải lo lắng về mạng internet. Đồng thời, ứng dụng đưa ra những phương án thay thế để bạn mang theo những thứ phù hợp với địa điểm cắm trại.

Advertisement

Ngọn đuốc biểu tượng

Icon Torch là một ứng dụng đèn pin. Ứng dụng không có giao diện, không có cài đặt, không có quảng cáo và không có gì tương tự. Bạn có thể đặt biểu tượng trên màn hình chính (hoặc đế). Nhấn vào biểu tượng sẽ bật đèn flash LED trên điện thoại của bạn và nhấn lại vào biểu tượng đó sẽ tắt. Nhiều thế này. Hầu hết các điện thoại đã có chức năng này. Tuy nhiên, những người không có tính năng này chắc chắn nên tải ứng dụng này.

Có thể bạn quan tâm: Trò chơi bắn cung hay nhất 2021 dành cho Android

HuntStand

Săn bắn, giống như câu cá, là một hoạt động cắm trại phổ biến khác. HuntStand có lẽ là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn muốn cho việc này. Cho phép bạn lập kế hoạch các điểm săn bắn của mình. Nó cũng có thể theo dõi thời tiết. Bạn có thể sử dụng nó ngoại tuyến. Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nó để trở về từ bãi săn của bạn về khu cắm trại của bạn.

Bạn có thể quan tâm: Google sẽ thống trị thế giới Android nhiều hơn nữa!

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button