Advertisement
Review

Ứng dụng Android miễn phí tốt nhất – 2021

1 – WhatsApp

whatsapp

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất, với hơn 5 tỷ lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play và được hơn 100 triệu người bình chọn. Nhờ ứng dụng này hoạt động qua Internet, bạn có thể nhắn tin nhanh và gửi ảnh hoặc video một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các cuộc gọi video và âm thanh. Ứng dụng được đăng ký bằng số điện thoại của bạn sẽ đồng bộ hóa danh bạ trong danh bạ của bạn và hiển thị chung những người đang sử dụng ứng dụng trong ứng dụng WhatsApp của bạn.
Trong các cuộc trò chuyện, bạn có thể thiết lập nhóm theo cách thực tế, gửi tin nhắn hàng loạt hoặc gửi tin nhắn từ máy tính bằng cách khớp mã QR của bạn trong ứng dụng thông qua trình duyệt internet trên máy tính để bàn của bạn qua WhatsApp Web.

2 – Trình tạo hình dán

vô danh

Sticker Maker là ứng dụng hỗ trợ do công ty WhatsApp tạo ra để cung cấp dịch vụ sticker. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng gửi những hình ảnh giống như biểu tượng cảm xúc vui nhộn hoặc tình cảm cho ai đó.
Nhờ ứng dụng, bạn có thể tạo và đặt tên cho nhãn dán của riêng mình. Bạn có thể sử dụng các công cụ trong ứng dụng để cắt ảnh bạn muốn thay đổi kích thước thành hình vuông hoặc hình tròn. Nếu muốn, bạn có thể thêm văn bản vào đó và lưu lại. Sau đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó một cách dễ dàng bằng cách gửi nó đến WhatsApp.

Advertisement

3 – Bitmoji

Bitmoji

Ứng dụng này, cho phép bạn tạo lại diện mạo của mình ở dạng hoạt hình, cũng cho phép bạn chọn quần áo dành riêng cho nhân vật bạn đã thiết kế và sử dụng chúng làm hình dán khi hoàn thành. Nó cho phép bạn chia sẻ chúng trên các ứng dụng trò chuyện và truyền thông xã hội khác nhau trực tiếp từ bàn phím. Nếu muốn, bạn có thể kết nối ứng dụng với tài khoản snapchat của mình và sử dụng nó làm nhân vật snapchat bitmojiniji, là giao diện của bạn.

4 – Google Tìm thiết bị của tôi

Google Tìm thiết bị của tôi

Nếu bạn hay quên và khó nhớ nơi bạn đặt mọi thứ, Google Tìm thiết bị của tôi là ứng dụng dành cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu vị trí cuối cùng của điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh và bạn có thể đi đến vị trí cuối cùng với bản đồ của Google. Ngay cả khi thiết bị ở chế độ im lặng, nó cũng có các tính năng như phát âm thanh cuối cùng của điện thoại, xóa thiết bị từ xa, xem mạng và trạng thái pin.

5 – Todoist: Danh sách việc cần làm và lời nhắc

Danh sách việc cần làm và lời nhắc của Todoist

Hơn 20 triệu người sử dụng ứng dụng danh sách việc cần làm Todoist. Ứng dụng thực tế này, có thể được tích hợp với Gmail, Lịch Google, Slack, Amazon Alexa, Outlook, giúp công việc của bạn dễ dàng hơn và mang đến cho bạn cơ hội lập kế hoạch nhiều thứ một cách dễ dàng. Khi bạn nói ngày mai lớp học của tôi bắt đầu lúc 08:30, nó sẽ tự động xác định ngày giờ và tạo điểm cho bạn. Bạn có thể tạo mục tiêu, đặt lời nhắc, thêm nhiệm vụ mới, sắp xếp trong vài giây.

6 – Bảng lật

bảng lật

Flipboard là một ứng dụng theo dõi tin tức gửi thông báo theo mặc định. Nếu muốn, bạn có thể tạo hồ sơ, theo dõi các trang tin tức như Hürriyet, CNN Türk, Milliyet, Onedio, lưu tin tức yêu thích của bạn và cho bạn bè khác của bạn biết về nó. Trên trang chủ, bạn có thể chọn tin tức mà bạn quan tâm nhất và liên hệ với những người có cùng mối quan tâm.

Advertisement

7 – Duolingo – Tiếng Anh miễn phí

Duolingo - Tiếng Anh miễn phí

Duolingo, một trong những chương trình học ngôn ngữ hiếm hoi có thể vừa mang tính giáo dục vừa mang lại cơ hội học nhiều ngôn ngữ miễn phí. Giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan, tiếng Ailen, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển, tiếng Ukraina, tiếng Esperanto, tiếng Ba Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Na Uy, tiếng Do Thái, tiếng Wales, tiếng Anh, tiếng Swahili và tiếng Romania .

8 – PlantNet

PlantNet

Mục đích của ứng dụng này, trông giống như một loại ứng dụng thực vật, là một ứng dụng thực tế cho phép bạn tìm hiểu về các loài thực vật mà bạn nhìn thấy hoặc thắc mắc bằng cách chụp ảnh. Bạn thậm chí có thể xem ảnh do người dùng khác gửi, tìm hiểu về nơi ở, chủng loại của họ và duyệt qua các danh mục khác nhau.

9 – Kết thúc: Chỉnh sửa & Thêm Văn bản vào Ảnh

Qua Chỉnh sửa & Thêm Văn bản vào Ảnh

Ứng dụng này có tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra các thiết kế thời trang chứa đầy ảnh, hình ảnh và văn bản, đồng thời cũng phù hợp với Instagram, Facebook và nhiều phương tiện truyền thông xã hội khác. Ứng dụng cung cấp khả năng lựa chọn từ nhiều kích thước canvas khác nhau, nhiều kích thước trong số đó giống hệt với kích thước được trang web xã hội phổ biến sử dụng. Nó cho phép bạn thêm hình ảnh và văn bản với nhiều tùy chọn khác nhau để tạo biểu ngữ và tài liệu quảng cáo.

10 – Houzz

Houzz

Ứng dụng này cung cấp các bức ảnh trong nhà và ngoài trời với nhiều phong cách khác nhau cho những ai muốn trang trí lại hoặc cải thiện ngôi nhà của mình, nhằm mục đích cung cấp cho bạn ý tưởng. Nó cho phép bạn xem các sản phẩm trong nhà nhờ tính năng thực tế tăng cường bằng cách tìm đồ nội thất hoặc vật dụng bạn muốn. Bằng cách này, có rất nhiều bài viết để giúp bạn trong ứng dụng này, giúp bạn không phải đối phó với bất kỳ trường hợp trả lại sản phẩm nào, các kiến ​​trúc sư và bậc thầy.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button