Advertisement
Review

Túi hatim của tôi trong tháng Ramadan

Tháng Ramadan bắt đầu vào thứ Năm tuần này. Nhiều người đọc kinh Qur’an mạnh mẽ hơn, tận dụng tháng Ramadan. Cũng có thể tạo hatim thông qua điện thoại di động của chúng tôi, điện thoại luôn sẵn sàng. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ thấy các ứng dụng cho phép chúng ta đọc Kinh Qur’an trên điện thoại di động của mình.

NGHIÊN CỨU HASENAT QURAN

Advertisement

Hasenat, là một ứng dụng mà chúng ta có thể đọc thuộc lòng và đọc các bản dịch và tafsir, cũng là một chương trình nghiên cứu Qur’an.

hasenat hatim

Trong chương trình tương thích với các hệ thống Android 4.1 trở lên, một từ điển từ Qur’an rất tiên tiến, 20 nghĩa Thổ Nhĩ Kỳ khác nhau (20 bữa ăn tiếng Anh, 4 bữa ăn tiếng Đức và nhiều bản dịch khác). Bạn có thể tải xuống chương trình này, có nhiều tính năng như chỉ mục, từ đây.

HASENAT HATIM

Advertisement

Chương trình này, được chuẩn bị bởi cùng một lập trình viên, đã được xuất bản để tạo hatim trực tiếp. Các tính năng chính của chương trình, cũng hữu ích cho việc ghi nhớ Kinh Qur’an, như sau;

Ảnh chụp màn hình2

Thư pháp hoàn hảo của bản thảo được tô màu theo tajwid, Theo sau bằng một mũi tên trong khi đọc, Khả năng theo dõi hatim từ sáu Karis riêng biệt, Khả năng lặp lại câu, surah, trang, Có thể xem ý nghĩa của câu đọc cùng một lúc . Ngoài ra, khả năng tải xuống và làm theo hàng chục bản dịch, khả năng đi đến phần mong muốn, sura hoặc câu, giao diện tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Anh và tiếng Đức, mở từ trang khi chương trình được mở. Bạn có thể tải chương trình tại đây.

KINH CÔ RAN CỦA NGƯỜI HỒI GIÁO

người sáng lập tôn giáo

Ứng dụng Kinh Qur’an này, được chuẩn bị bởi Chủ tịch các vấn đề tôn giáo, nhằm mục đích đọc bản dịch và tafsir cùng nhau. Bạn có thể tải xuống chương trình từ đây, có các tính năng như khả năng tạo hatim với tính năng nghe âm thanh, khả năng nghe câu-thơ, juz-juz, chia sẻ câu thơ mong muốn bằng tiếng Ả Rập và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, thông tin tóm tắt về Surah.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button