Advertisement
Review

Trò chơi Ping Pong Masters Android

Một sự hư cấu khác thường trong số các trò chơi theo phong cách thể thao: Ping Pong. Khi nhìn vào các nền tảng trò chơi, chúng ta không bắt gặp nhiều trò chơi liên quan đến loại hình thể thao này. Nhưng chúng ta không cần gặp nhau. Công ty Clapfoot cung cấp cho chúng ta một trò chơi Ping Pong tuyệt vời.

Bậc thầy bóng bàn Trò chơi, được xuất bản dưới tên trò chơi, đã được gần 5 triệu người dùng tải xuống do nó miễn phí. Ping Pong Masters quản lý để nhận được gần như đầy đủ điểm từ chúng tôi về đồ họa và logic trò chơi. Chúng ta hãy cùng nhau kiểm tra.

Advertisement

Bậc thầy Ping Pong 1

Khi chúng tôi đánh giá quá trình sản xuất về mặt đồ họa, chúng tôi không thể đưa ra quá nhiều điểm thiếu sót. Nghe có vẻ như tôi đang nói điều này với sự hối tiếc, nhưng nhìn vào khía cạnh tiêu cực của một trò chơi là sở thích lớn nhất của tôi. Bậc thầy Ping Pong qua điện thoại hoặc máy tính bảng Bóng bàn Anh ấy đã sử dụng một cách hợp lý nhất để chơi.

Khi bạn chạm vào bất kỳ phần nào của điện thoại, bàn chèo của bạn sẽ hướng về phía đó. Bằng cách này, bạn có thể cản trở quả bóng đến từ phía đối diện. Điều khiển trò chơi rất dễ nắm bắt.

Trò chơi Ping Pong Masters Nó được chơi theo hai cách, Quick Play và Career. Nhưng đừng xem chế độ Career là một thứ gì đó quá to tát. Trò chơi chỉ có 11mb.

Advertisement

Trò chơi Android cũng có lựa chọn vợt và hệ thống tiền. Khi bạn mới bắt đầu trận đấu, chúng không quan trọng lắm, nhưng khi bạn khởi động từ từ, bạn nhận ra rằng bạn cần một cây vợt đẹp trong tay. Ngoài ra, cũng có những sức mạnh như phóng to mái chèo mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi.

Trò chơi hay!

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button