Advertisement
Review

Trò chơi Pajama Party cho Android

Nếu bạn có em gái hoặc con gái, đôi khi bạn có thể phải giao quyền kiểm soát điện thoại của mình cho cô ấy. Một trong những cách để làm cho cô ấy vui vì cô ấy đang khóc hoặc vì cô ấy buồn chán là đưa cho cô ấy một chiếc điện thoại. Khi đưa điện thoại Android cho con gái, bạn muốn con chơi những trò chơi mà con có thể vui chơi. Game Android Pajama Party cũng là một sản phẩm nổi bật trong số những game như vậy.

máy tính bảng Trò chơi Pajama Party, do công ty phát hành và nằm trong danh mục Gia đình, đã được gần năm triệu người dùng tải xuống. Trò chơi có các tính năng sẽ làm hài lòng người chơi nó về mặt đồ họa. Các cô gái của chúng tôi tham gia Tiệc Pajama gần như bằng tuổi những người trong độ tuổi mà trò chơi được nhấn mạnh. Ba cô gái, mặc đồ ngủ của họ, đến với nhau và có một khoảng thời gian vui vẻ. Mục đích của chúng tôi là kiểm soát khoảng thời gian dễ chịu này đối với họ.

Advertisement

Bạn có thể cần phải làm bánh kếp cho tất cả bạn bè của mình trong trò chơi. Bữa tiệc pyjama Bạn có thể trang trí lời mời bằng các thẻ trong trò chơi Android và làm cho nó trở nên đẹp mắt. Bạn có thể tự làm, cắt hoặc tạo hình cho chiếc gối của mình cho cuộc chiến chăn gối. Ngoài ra, nhiều tính năng Trò chơi Pajama Party cho Androidđang đợi bạn. Tải xuống trò chơi này, một trong những sản phẩm miễn phí, về điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn ngay bây giờ và bắt đầu chơi! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button