Advertisement
Review

Trò chơi đua xe trên Android hay nhất và phổ biến nhất

Là một trong những hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, Android có một kho ứng dụng rất lớn cho hầu hết mọi chương trình. Nhiều ứng dụng có thể truy cập ngay lập tức thông qua Cửa hàng Play. Nhưng đâu là trò chơi đua xe android hay nhất? Trả lời câu hỏi này đôi khi có thể khó khăn.

Dưới đây là những trò chơi Android đua xe hay nhất được thử nghiệm trực tiếp và cố gắng hiểu tại sao một số trong số chúng lại đắt đến vậy. Một số trò chơi Android được liệt kê ở đây là trò chơi trả phí và một số trò chơi có thể được cài đặt miễn phí trên điện thoại của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng các ứng dụng miễn phí cũng có tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Advertisement

Trong danh sách chúng tôi đã tạo cho bạn, bạn sẽ tìm thấy cả giá cả và đánh giá của các trò chơi nói chung. Tất cả các trò chơi này đều an toàn, bạn có thể chơi bất cứ thứ gì mình muốn trong phạm vi tính năng của điện thoại.

Tốt nhất và Phổ biến nhất năm 2019 Trò chơi đua xe

Horizon Chase

Nói chung, nếu bạn muốn suy ngẫm về những cảnh thực tế trong trò chơi và xem những cách hư cấu hơn, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử Horizon Chase. Tương tự như các trò chơi arcade kiểu cũ, trò chơi này hoàn toàn là thú vui đua xe, chứ không phải là nhàm chán, theo nghĩa đen.

Trò chơi đua xe hay nhất dành cho Android
Horizon Chase – World Tour

Hình ảnh mang đến cho bạn một cuộc đua vui vẻ và dễ thương với đồ họa và nhạc nền sống động. Thay vì trải qua quá nhiều căng thẳng trong các trò chơi đua xe khác, nó trở nên thuận tiện để làm cho cuộc đua trở nên vui vẻ hơn.

Nếu bạn đã chơi và yêu thích Lotus Turbo Esprit Challenge và Top Gear trước đây, đừng bỏ lỡ phần này. Horizon Chase cung cấp cho bạn năm tập đầu tiên miễn phí. Để mở khóa những người khác, bạn cần phải trả 2,99 đô la.

Advertisement

Xem thêm: Trò chơi Steam hay nhất 2019

Need for Speed: Most Wanted

Trong số những game đua xe hay nhất cho Android, Need for Speed: Most Wanted vẫn được coi là một trong những game hay nhất. Có lẽ một số bạn cảm thấy mệt mỏi khi nghe điều này. Nhưng đây là trường hợp. Đồ họa trực quan của trò chơi khá chân thực, nhằm mang lại trải nghiệm đua xe tốt nhất với các phím nóng.

Trò chơi đua xe hay nhất dành cho Android
Need for Speed ​​™ được mong muốn nhất

Bạn lang thang trên những con đường đầy hạt của một thành phố xám xịt buồn tẻ để cố gắng giành chiến thắng trong các sự kiện sẽ thúc đẩy sự nghiệp và danh tiếng của bạn. Những người chiến thắng sẽ thổi phồng kho bạc của bạn và cho phép bạn mua xe mới để tham gia vào các sự kiện đặc biệt.

Tóm lại, trò chơi trông tuyệt vời trên Android và có nhạc nền có chỉ số octan cao để thử thách bạn. Mặt khác, các nút điều khiển khá lý tưởng, cho phép bạn di chuyển trong cuộc đua mà không gặp khó khăn. Ứng dụng này phải trả phí, hiện có sẵn để tải xuống với mức giá là 22,99 TL.

Xem thêm: Các Chương trình VPN Android Tốt nhất 2019

Riptide GP: Gia hạn

Hai trò chơi Riptide đầu tiên cho chúng ta hình dung về mặt nước nhấp nhô được bao quanh bởi những tháp kim loại sáng bóng. Mặt khác, Riptide GP: Renegade cung cấp một cuộc đua tương lai trong thế giới đầy nước của một thời gian khác, nhưng lần này bạn sẽ thực sự đánh mất chính mình.

Trò chơi đua xe hay nhất dành cho Android
Riptide GP: Gia hạn

Như trong các trò chơi trước, bạn vẫn chạy đua với tư cách là một phi công tăng cường. Nhưng mục tiêu là chỉ để đua, bạn không chỉ đua khó hoặc đi quá nhanh, bạn còn phải tỏ ra lớn ở mọi cơ hội có được.

Nếu bạn gặp một đoạn đường dốc hoặc một con sóng ném bạn lên không trung, điều khiển nó bằng một tay bằng cách tăng tốc với turbo-boost sẽ mang lại cho bạn điểm số cao nhất. Tất nhiên, làm điều này có thể mất một thời gian. Nhưng một khi bạn học được, bạn có thể làm tốt hơn nữa. Ứng dụng được trả phí và bạn phải trả 19,99 TL để mua nó.

Xem thêm: Nhạc Android hay nhất – Công cụ tìm bài hát 2019

Đua xe mô tô mini

Được coi là một trong những trò chơi đua xe Android hay nhất mọi thời đại, Mini Motor Racing có một khái niệm rất nhỏ, đúng như tên gọi. Nó có một cấu hình rất rộng, với hơn 50 xe đua, 22 phương tiện có thể tùy chỉnh và hơn 80 chủ đề xe.

Trò chơi đua xe hay nhất dành cho Android
Đua xe mô tô mini

Đồng thời, game đua xe có 4 giải đấu vô địch còn hỗ trợ tính năng chơi nhiều người cùng bạn bè của bạn. Ngoài hỗ trợ nhiều người chơi lên đến 4 người, nó còn mang đến nhiều sự kiện được cập nhật liên tục. Ứng dụng được trả tiền. Bạn có thể có nó bằng cách trả 11,99 TL.

Need for Speed: Hot Pursuit

Need for Speed: Hot Pursuit lấy bối cảnh ở một thế giới mà cảnh sát cho rằng việc sử dụng những chiếc xe đắt tiền của họ để truy bắt những tên tội phạm đã bỏ trốn là hoàn toàn hợp pháp. Khi chúng không bị bắt, chúng lang thang trên đường phố, chúng tổ chức các cuộc đua mọi lúc… Bạn phải bắt những tên tội phạm này.

Trò chơi đua xe hay nhất dành cho Android
Need for Speed: Hot Pursuit

Đó là một trò chơi đua xe khá đơn giản. Bạn bắt những tên tội phạm bằng cách đâm vào một con đường, có nhiều cách khác nhau với những cái bẫy. Tuy nhiên, khi bạn đã quen với trò chơi, việc bỏ cuộc có thể là một quyết định khó khăn. Ứng dụng được trả tiền. Bạn có thể có nó với 34,99 TL.

Xem thêm: Ứng dụng trình khởi chạy Android tốt nhất 2019

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button