Advertisement
Review

Trò chơi chiến lược Android hay nhất

Cách tốt nhất để rút ngắn những chặng đường dài là cài đặt game trên điện thoại. Vì vậy, bạn có muốn làm cho con đường đó thú vị hơn? Trò chơi chiến lược Android làm điều này trực tiếp cho bạn. Nó có thể bổ sung cho bạn khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng trong những tình huống khó khăn nhất bằng cách thúc đẩy tâm trí của bạn tối đa.

Mặc dù các bài viết của chúng tôi về các trò chơi android hay nhất nói chung đề cập đến năm trò chơi, nhưng có quá nhiều ứng dụng để đếm trên Cửa hàng Play. Chúng tôi đã tập hợp các trò chơi chiến lược Android phổ biến nhất dưới một tiêu đề.

Advertisement

Bằng cách nhấp vào tên của các ứng dụng, bạn có thể sử dụng các ứng dụng đó trực tiếp từ Cửa hàng Play. Có những trò chơi chiến lược Android hay nhất để dành những khoảnh khắc thú vị nhất trên điện thoại của bạn. Tất nhiên, đôi khi nó có thể khiến bạn bực bội. Tuy nhiên, sau khi bạn hoàn thành chương đầu tiên, bạn có thể trở nên nghiện Trò chơi chiến lược.

Tốt nhất và Phổ biến nhất năm 2019 Trò chơi chiến thuật

một.Lara Croft GO

Trò chơi Lara Croft cũng đã đến với Android để đạt được những kết quả rất khác biệt. Nó là một phiên bản khác của trò chơi Tomb Raider gốc. Lara Croft: Relic Run, một trò chơi khác trong loạt phim Croft, rất thú vị, nhưng về cơ bản cảm giác giống như một trò chơi Temple Run được làm lại.

Nhưng Lara Croft GO quyết đoán hơn rất nhiều và rất ấn tượng. Chúng tôi có thể tóm tắt nó là một trò chơi hành động đóng gói như là phần tiếp theo của Tomb Raider gốc.

Cuộc phiêu lưu của Croft được biến thành các câu đố theo lượt đặt trong một thế giới giữa trò chơi trên bàn cờ và chủ nghĩa tối giản đẳng cấp tuyệt đẹp. Họ thực sự đã đi một con đường khác. Lara Croft GO có cảm giác giống như một trò chơi Tomb Raider do bầu không khí tuyệt vời, những khoảnh khắc căng thẳng thường xuyên và thiết kế cấp độ tuyệt vời.

Advertisement

Xem thêm: Trò chơi phiêu lưu trên Android hay nhất 2019

lần 2. Tàu điện ngầm mini

Trong những màn đầu tiên của Mini Metro, có một bầu không khí thôi miên và gần như thiền mà không có vũ khí. Đầu tiên, bạn ngồi trên một bản đồ trống dưới lòng đất của một đô thị lớn và theo dõi các nhà ga xuất hiện định kỳ.

Các chuyến tàu nhỏ sau đó sẽ tự động hướng hành khách đến các ga. Khi lòng đất của bạn phát triển, căng thẳng cũng vậy. Bạn phải chọn giữa các nâng cấp để cân bằng hoạt động của các đoàn tàu và điều chỉnh nhanh các tuyến của bạn. Nếu một trạm quá đông, toàn bộ mạng của bạn có thể ngừng hoạt động.

Xem thêm: Trò chơi đua xe trên Android hay nhất 2019

3. solitairica

Trong thế giới tưởng tượng của Solitairica, những trận chiến diễn ra với cái chết của những quân bài. Những kẻ thù cản đường đến mục tiêu của bạn trong nhiệm vụ của bạn có sức mạnh để ngăn chặn bạn theo những lá bài trước mặt chúng. Tuy nhiên, nếu bạn giữ bài trong tay một cách chiến lược, cơ hội chiến thắng của bạn là khá cao.

Được coi là một trong những trò chơi chiến lược hay nhất, Solitairica thêm phép thuật vào các cuộc tấn công của bạn thông qua nguồn năng lượng bạn thu thập được. Trong khi đó, các sinh vật có thể phản công bằng các đòn tấn công độc đáo của riêng chúng, từ những sinh vật kỳ dị giống như con sâu chọc vào đầu bạn, đến những cư dân rừng gắt gỏng, những người mọc râu trên thẻ của bạn.

Nói tóm lại, nó là sự pha trộn của trò chơi RPG giả tưởng được xây dựng xung quanh một trò chơi thẻ bài vui nhộn và dễ tiếp cận. Trên Android, bạn có lợi thế là trò chơi miễn phí.

Xem thêm: Trò chơi Steam hay nhất 2019

4. Cảnh cáo đầu tiên: Giờ cuối cùng

Mặc dù được đánh giá là một trong những game chiến thuật hay nhất, First Strike là sự kết hợp kỳ lạ giữa board game Risk và game arcade phòng thủ cổ điển Missile Command. Bạn chọn một năng lượng hạt nhân và chuẩn bị chế tạo tên lửa, nghiên cứu công nghệ, thêm các trạng thái lân cận và ném ánh sáng mặt trời sống động ra khỏi kẻ thù của bạn.

Nếu bạn và lực lượng phòng thủ của bạn đủ mạnh, bạn có thể thấy Game Over ở giữa sự tàn phá của tất cả. Tuy nhiên, để điều này không xảy ra, bạn sẽ phải giữ mọi thứ thật chặt chẽ và bảo vệ mình khỏi tia nắng mặt trời ngay từ đầu game.

Xem thêm: Các Chương trình VPN Android Tốt nhất 2019

5. sao băng

Meteorfall là một game nhập vai phiêu lưu theo kiểu “roguelike” giả dạng như một trò chơi thẻ bài. Bạn sẽ chọn một anh hùng và bắt tay vào một cuộc hành trình nửa ngẫu nhiên; Cuộc hành trình này sẽ tiếp tục với một đám quái vật chặn đường của bạn. Thay vì chỉ đơn giản là vung một thanh kiếm đáng tin cậy hoặc chuyển sang lưới theo lượt, các hành động, cuộc tấn công và chiến lược của bạn xoay quanh các lá bài.

Với mỗi lá bài được chia, bạn sẽ chọn kiểu Tinder vuốt sang trái hoặc phải. Mỗi vùng hướng có các thẻ riêng; tức là, trước khi vứt bỏ quân bài trên tay, bạn nên lên chiến lược tốt trước. Khi thời gian trôi qua, bạn cải thiện bộ bài của mình bằng cách tăng dần sức mạnh và kỹ năng cho đến khi bạn bị giết một cách khủng khiếp.

Xem thêm: Ứng dụng trình khởi chạy Android tốt nhất 2019

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button