Trò chơi bóng rổ hay nhất năm 2021 dành cho Android

Bóng rổ là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Nó có rất nhiều người chơi, hành động và khoảnh khắc tuyệt vời từ tất cả các môn thể thao. Thật không may, những lời khen ngợi cao như vậy không thể được chuyển sang trò chơi di động. Các nhà phát triển gần đây đã bắt đầu nỗ lực vào trò chơi bóng rổ của họ. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các trò chơi bóng rổ android hay nhất.

1- Trận bóng rổ

Trận đấu bóng rổ nằm trong danh sách của chúng tôi với tư cách là một trong những trò chơi bóng rổ phong cách arcade. Đây là một trò chơi PvP với hai người chơi trên một sân. Mục tiêu là giành lợi thế trước đối thủ trước khi hết thời gian. Các điều khiển thực sự đơn giản và đồ họa có thể không gây ấn tượng với mọi người. Tuy nhiên, trò chơi có nhịp độ tốt và nền tảng vui nhộn. Nó cũng hỗ trợ nhiều người chơi chia màn hình, nhưng chúng tôi chỉ khuyên dùng nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng lớn hơn.

2- Bóng rổ Bouncy

Bouncy Basketball là một trò chơi bóng rổ arcade khác. Nó trông giống như một NBA Jam cấp thấp. Trò chơi có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể chơi tối đa bốn giai đoạn, mỗi giai đoạn lên đến 90 giây. Điều này có nghĩa là không trò chơi nào có thể kéo dài hơn sáu phút. Một số tính năng chơi trò chơi khác bao gồm điều khiển đơn giản, phát lại, nhiều nhân vật có thể mở khóa khác nhau, tùy chỉnh nhân vật, v.v.

3- Dude hoàn hảo 2

Dude Perfect nổi tiếng thế giới với những video ăn khách về thể thao cường độ cao. Trò chơi không có nhiều khác biệt. Bạn bắn nhiều thứ khác nhau qua, qua hoặc xung quanh các chướng ngại vật để có được bức ảnh hoàn hảo. Đây không phải là một trò chơi khó, nhưng sẽ rất thú vị khi bạn có chút thời gian để giết người. Bao gồm các thử thách trong các tính năng khác của trò chơi, các nhân vật có thể mở khóa và hơn thế nữa. q

4- Trò chơi bóng rổ Ketchapp

Ketchapp có một số trò chơi bóng rổ theo phong cách arcade. Không có gì đặc biệt đáng ngạc nhiên, nhưng bộ sưu tập nói chung là khá tốt. Một số trò chơi bao gồm Dunk Shot, Dunk Line và Ketchapp Basketball. Tất cả chúng đều là những trò chơi cực kỳ đơn giản, không mất nhiều thời gian để chơi. Đồ họa của nó là cơ bản, ngay cả khi so sánh với hầu hết các trò chơi trong danh sách này.

5- Thể thao giả tưởng trên ESPN

ESPN Fantasy Sports là một trong những nền tảng bóng rổ giả tưởng lớn nhất trên internet. Bạn có thể chơi với bạn bè, tham gia các giải đấu ngẫu nhiên với những người lạ và thực hiện tất cả những điều tưởng tượng về bóng rổ như giao dịch cầu thủ hoặc chọn một danh sách đại lý miễn phí.

6- Bóng rổ di động NBA 2K

Đây là màn ra mắt bóng rổ lớn của 2K trong năm. Nó có lối chơi bóng rổ thực sự với đồ họa đẹp một cách đáng ngạc nhiên. Các điều khiển hơi tầm thường nhưng vẫn tốt hơn hầu hết. Một số tính năng của trò chơi bao gồm chế độ câu chuyện có một số tên tuổi và thương hiệu lớn nhất của bóng rổ.

7- NBA Jam

NBA Jam có lẽ là trò chơi bóng rổ di động yêu thích của chúng tôi. Nó được coi là một trong những tác phẩm cổ điển arcade cùng tên. Bạn chơi bóng rổ hai đấu hai với luật chơi nhẹ hơn. Bạn có thể đẩy người chơi, cướp bóng và dunk trên đường đến chiến thắng. Trò chơi cũng bao gồm hỗ trợ bộ điều khiển phần cứng, hỗ trợ Android TV, hỗ trợ nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến, chế độ chiến dịch, v.v. Chúng tôi ước tất cả các trò chơi bóng rổ trên thiết bị di động đều tốt như vậy.

8- NBA Live Mobile

NBA Live Mobile nằm trong danh sách của chúng tôi với tư cách là trò chơi NBA chính thức trên thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là EA sẽ nhận tiền mặt miễn phí. Tuy nhiên, có một số phẩm chất đổi thưởng cho trò chơi. Nó có đồ họa tuyệt vời, điều khiển tốt và mọi đội bóng và cầu thủ NBA. Bạn cũng nhận được nhiều người chơi trực tuyến, nhiều chế độ chơi khác nhau, các sự kiện trực tiếp và hơn thế nữa.

9- Hiệp hội bóng rổ đường phố

Hiệp hội bóng rổ đường phố nằm trong danh sách của chúng tôi như một trò chơi bóng rổ phong cách đường phố khác. Chúng tôi cũng có thể gọi nó là một trò chơi miễn phí, tốt hay xấu. Trò chơi bao gồm một số chế độ chơi, bao gồm nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ, chế độ chơi nhanh, trò chơi liên minh, các sự kiện đặc biệt và chế độ đào tạo. Cơ chế rất đơn giản. Bạn chơi bóng nửa sân với luật chơi khá đơn giản. Nó cũng bao gồm các cấp độ khó khác nhau.

10- Yahoo Fantasy Sports

Yahoo là đối thủ lớn nhất của ESPN trong lĩnh vực thể thao giả tưởng. Các ứng dụng của họ rất thành thạo và hỗ trợ tất cả các môn thể thao lớn (Mỹ). Với ứng dụng này, bạn có thể quản lý dự thảo của mình, thay đổi đội, giao dịch, nhận đại lý miễn phí và thiết lập đội của bạn. Nó cũng bao gồm một cuộc trò chuyện tích hợp để nói chuyện rác và giao tiếp với các quản trị viên khác.

— Quảng cáo —

Leave a Reply