Advertisement
Tricks

Top 22 phần mềm viết miễn phí tốt nhất

Nếu bạn định học cách đánh máy với sự trợ giúp của máy đánh chữ, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách những thứ tốt nhất. 20 phần mềm trợ giảng đánh máy miễn phí đó là một trong những tốt nhất hiện có. Đây là những chương trình Đánh máy tốt nhất trên máy tính của bạn mà không tốn bất kỳ xu nào và học cách gõ nhanh.

Advertisement

1. Giáo viên đánh máy bằng cảm ứng Klavaro

Clavaro

Tải xuống Klavaro

Đây là một trong những phần mềm đánh máy miễn phí tốt nhất giúp nâng cao kỹ năng gõ phím. Người dùng tất nhiên sẽ thành thạo các kỹ năng cần thiết để đánh máy do cấu trúc mạnh mẽ được cung cấp bởi phần mềm và các thuật ngữ khác nhau cũng được cung cấp để dễ học và cũng để tăng tốc độ đánh máy. Để xây dựng một sự nghiệp thành công, một người phải có các kỹ năng thích hợp trong việc viết lách. Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy đánh chữ là nhu cầu thiết yếu trong mọi lĩnh vực kinh doanh, chính vì vậy, kiến ​​thức đánh máy rất quan trọng. Đây là những gì mà phần mềm này giúp cung cấp cho người dùng.

Advertisement

lần 2. KeyBlaze

đánh máy-phần mềm-phút

Tải xuống KeyBlaze

Đây là một phần mềm đánh máy miễn phí cho phép người dùng học cách đánh máy dễ dàng và khá nhanh chóng. Nó cung cấp quá trình học tập cần thiết để gõ thông qua GUI tuyệt vời của nó và cũng giúp người dùng làm quen với tốc độ gõ tốt trong một thời gian ngắn. Phần mềm đặc biệt này cũng hữu ích trong việc thể hiện khả năng đánh máy cho người mới bắt đầu. Nó có thể được sử dụng bởi các trường học và tổ chức để có được kiến ​​thức đánh máy một cách dễ dàng và miễn phí.

3. Giáo viên hướng dẫn viết

Rèn luyện khả năng viết của bạn

Tải xuống Typing Trainer

Typing Trainer là một công cụ đánh máy miễn phí để học và làm chủ kỹ thuật đánh máy. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc hàng ngày nếu không có kiến ​​thức viết. Vì vậy, bạn có thể học nghệ thuật viết lách với sự trợ giúp của phần mềm miễn phí này. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu ứng dụng này, nó sẽ cung cấp cho bạn một khóa học đánh máy ngắn dưới một giờ. Sau đó, nó phân tích tốc độ đánh máy của bạn và đưa ra các gợi ý, đồng thời cung cấp các bài học khác nhau để học và thực hành đánh máy. Phần mềm cụ thể này là một loại phần mềm đánh máy miễn phí khác giúp bạn hiểu và có được các kỹ năng đánh máy rất dễ dàng. Ngày nay, nếu một người không biết về một kỹ năng cụ thể nào đó, họ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề. Phần mềm miễn phí này sẽ phục vụ mục đích của bạn và giúp bạn học mọi kỹ thuật cần thiết để đánh máy nhanh và chính xác. Ngay sau khi một phần mềm cụ thể được thiết lập và chạy, người dùng sẽ được cung cấp một khóa học về sự cố bằng văn bản mất chưa đầy một giờ. Khóa học này thực sự đánh giá tốc độ đánh máy của bạn và thậm chí đưa ra nhiều lời khuyên, cũng như các chương trình khác nhau cho phép bạn tìm hiểu thêm và sửa các quy trình đánh máy.

4. Huấn luyện viên đánh máy tốc độ

giáo viên đánh máy tốc độ

Tải xuống Rapid Typing Tutor

Giáo viên đánh máy tốc độ là một phần mềm đánh máy miễn phí dựa trên việc học các kỹ năng đánh máy. Nhiều phiên và trò chơi khác nhau được cung cấp để tăng khả năng đánh máy và tốc độ cũng tăng với độ chính xác. Tính năng dễ sử dụng của nó cho phép trẻ em học từ phần mềm đặc biệt này. Các bàn phím mô phỏng khác nhau được tạo bởi phần mềm cũng được cung cấp trong ứng dụng này. Tây Ban Nha, Nga, Đức, Pháp, Hà Lan, Anh, v.v. Nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ như

5. Loại tối đa Chuyên nghiệp

Loại tối đa Chuyên nghiệp

Đây là một ứng dụng Viết miễn phí giúp cải thiện kỹ thuật viết của người dùng với các giao diện viết đa chức năng của nó. Ngay cả tốc độ đánh máy hoặc tốc độ và độ chính xác cũng được tăng lên khi sử dụng phần mềm này. Với việc sử dụng phần mềm đơn giản này, trình độ viết từ sơ cấp đến nâng cao được tăng lên trong thời gian ngắn. Hai tính năng quan trọng nhất của phần mềm đặc biệt này là báo cáo hàng tuần và các buổi thực hành kèm theo.

6. Gõ nhanh hơn

nhanh hơn

Loại tải xuống nhanh hơn

Phần mềm viết miễn phí này được sử dụng miễn phí và cho phép người dùng thích nghi với các kỹ thuật viết cũng như thực hành. Đánh máy trở nên cần thiết đối với một người có công việc tập trung vào việc gõ trên máy tính, nơi mà kỹ năng này là cực kỳ cần thiết. Phần mềm này sẽ hỗ trợ học cách gõ cảm ứng và các kỹ năng liên quan khác. Khả năng một người gõ chỉ bằng cái chạm tay của họ mà không cần nhìn vào bàn phím được gọi là ‘gõ bằng cảm ứng’. Nó không phải là phần mềm quá khó hiểu, nó là phần mềm rác.

7. Thuật sĩ đánh máy bất thường của Lý Tiểu Long

đánh máy

Tải xuống Bruce Unusual Typing Wizard

Nó là một phần mềm viết miễn phí khác giúp học nghệ thuật viết từ cấp độ cơ bản. Nó chủ yếu được xây dựng cho người mới bắt đầu hoặc người mới làm quen, nhưng cũng cung cấp các cấp độ cho người học nâng cao. Phần mềm thậm chí còn có một trò chơi trong khóa học cho phép người dùng thực hành viết các từ và chữ cái và hỗ trợ nhiều người dùng cùng một lúc. Trong phần mềm Thuật sĩ viết bất thường của Bruce, người dùng có đặc quyền tạo các bài học của riêng họ vì lý do viết và luyện tập.

8. Zentyping.mrap.me (Trực tuyến)

Công cụ viết trực tuyến cụ thể này giúp đạt được kỹ năng viết và thực hành như nhau. Tốc độ đánh máy và độ chính xác của người dùng được cải thiện với ứng dụng phù hợp trên phần mềm này. Nó tối thiểu, thú vị để sử dụng và không gây phiền nhiễu cho người dùng. Chỉ cần nhấn enter để bắt đầu thực hành đánh máy trực tuyến

9. Giáo viên hướng dẫn viết thư theo đuổi

thư-đuổi-viết-giáo viên

Tải xuống Letter Chase

Còn được gọi là Learn Keyboard, nó là một phần mềm đánh máy miễn phí cho phép người dùng học cách đánh máy miễn phí. Phần mềm cung cấp thông tin về tất cả các phím ký tự và số. Phần mềm giải thích phương pháp dễ dàng để ghi nhớ và giúp học toàn bộ bàn phím. Nó có thể dễ dàng được sử dụng bởi các trường học và cơ sở để đào tạo học sinh và trẻ em các kỹ năng viết cần thiết về lâu dài.

10. Phần mềm viết TIPP 10

gõ TIPP10

Tải xuống Tipp 10

Đây là một khóa học miễn phí cung cấp phần mềm viết giúp một người đạt được kỹ năng đánh máy. Nó có nhiều phiên đánh máy hoặc bài học dạy người dùng cách viết. Người ta thậm chí có thể tạo các bài học thực hành của riêng họ cho mục đích tự luyện tập. Sự phát triển và cải thiện các kỹ năng được hiển thị trên màn hình mỗi ngày. Một phần mềm không tầm thường, hữu ích và dễ sử dụng cho mọi người dùng.

11. Giáo viên dạy viết của Bodie

Tải xuống Bodie’s Typing Tutor

Đây là một phần mềm đánh máy miễn phí và dễ sử dụng cho phép người dùng học các kỹ năng đánh máy chỉ trong vài tuần. Với việc sử dụng đúng cách phần mềm cụ thể này và thực hành hàng ngày với công cụ này, bạn có thể thấy tốc độ đánh máy được cải thiện đáng kể và thậm chí độ chính xác khi đánh máy sẽ tăng lên. Phần mềm này giúp học các kỹ thuật về kiểu chạm, kiểu gõ mà một người gõ mà không cần nhìn vào bàn phím.

12. Chỉ cần viết phần mềm ghi đĩa

chỉ cần viết đánh máy

Chỉ cần Viết Tải xuống

Just Type là một loại phần mềm đánh máy miễn phí giúp người dùng thành thạo trong việc đánh máy chính xác và tăng tốc độ của họ. Một dạng phần mềm tầm thường dạy cho người dùng quy trình loại cảm ứng. ‘Touch-type’ là một kỹ thuật đánh máy mà người gõ gần như không bao giờ nhìn vào bàn phím và viết mà không cần nhìn vào các phím. Nó có thể rất có lợi cho trẻ em để đạt được các kỹ năng cần thiết và thực hành cho loại chữ viết này. Ứng dụng tùy chỉnh cũng có định dạng thiết kế bàn phím nâng cao bên trong.

13. Giáo viên dạy Viết của Kiran

Giáo viên đánh máy Kirans

Tải xuống Kiran Typing Tutor

Kiran’s Typing Tutor là phần mềm đánh máy độc nhất vô nhị và miễn phí, giúp người dùng hiểu và gõ chính xác. Phần mềm tăng tốc độ đánh máy và cũng cải thiện độ chính xác trong sử dụng và thực hành hàng ngày. Nhiều loại bài kiểm tra và câu đố khác nhau và thậm chí cả trò chơi về đánh máy được cung cấp để giúp cải thiện và nâng cấp khả năng đánh máy của người dùng. Nhờ phần mềm này, người ta có thể nhìn thấy sự tiến bộ hàng ngày của mình trên màn hình.

14. Hướng dẫn viên đánh máy tuyệt vời
giáo viên viết văn hay

Tải xuống Cool Typing Tutor

Đây là một phần mềm đánh máy miễn phí giúp người dùng học viết và giúp người dùng trở nên thành thạo trong nghệ thuật đánh máy và cải thiện tốc độ đánh máy. Phần mềm cung cấp các dạng bài học khác nhau để bạn dễ dàng học tập và thực hành hàng ngày. Điều này giúp cải thiện tỷ lệ gõ và cũng dạy độ chính xác của các từ được nhập. Ngay cả khi nó là một phần mềm nhỏ, nó cũng giúp cung cấp cho người dùng kỹ năng gõ cảm ứng, tức là gõ mà không cần nhìn vào bàn phím.

15. Giáo viên hướng dẫn viết bằng mắt phân tích

Phần mềm viết mắt phân tích

Đây là một phần mềm viết dễ sử dụng, giúp đánh máy dễ học và đạt được các kỹ năng cần thiết. Ngày nay, công việc đánh máy là vô cùng thiết yếu trong mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta. Phần mềm đặc biệt này cải thiện kỹ thuật đánh máy bằng cách cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về cách đánh máy. Các loại trò chơi và câu đố khác nhau được xác định bởi phần mềm này, đảm bảo thực hành chính xác và thường xuyên. Nó thậm chí còn theo dõi và giám sát sự phát triển hàng ngày của khả năng Đánh máy của người dùng.

16. Loại người hướng dẫn

Phần mềm viết TutorType

Tải xuống Loại Gia sư

Đó là một ví dụ khác về phần mềm viết miễn phí tốt nhất dạy cho sinh viên các kỹ năng và kỹ thuật viết. Việc làm quen với máy đánh chữ là vô cùng quan trọng trong thế giới ngày nay, vì nó là điều cần thiết cho bất kỳ công việc văn phòng nào. Những điều cơ bản về cách đánh máy, tốc độ đánh máy của một người và độ chính xác trong đó được phần mềm này kiểm soát. Phần mềm Tutor Type Typing Tutor giúp bạn tìm hiểu về ‘cách gõ chạm’. Trên thực tế, nó là một kiểu viết bao gồm khả năng gõ mà không cần nhìn vào bàn phím.

17. Máy đánh chữ GNU

máy đánh chữ gnu

Tải xuống GNU Typist

Phần mềm ghi mã nguồn mở và miễn phí này còn được gọi là gtypist. Kỹ năng Đánh máy nhanh đạt được trong thời gian ngắn khi sử dụng đúng phần mềm này và có thể đạt được tiến bộ hơn nữa trong quá trình thực hành công cụ viết hàng ngày trên PC của bạn. Phần mềm được phát hành theo Giấy phép Công cộng GNU và cũng là một chương trình được ủy quyền của dự án GNU. Phần mềm có nhiều hướng dẫn gõ bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Séc, tiếng Anh (bàn phím Qwerty, Dvorak và Colemak), tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha, và thậm chí bao gồm các bài tập dễ dàng bằng tiếng Đức, Pháp và Na Uy.

18. Ratatype trực tuyến

tỷ lệ được viết

Sử dụng RataType trực tuyến

Ratatype là một giáo viên dạy Đánh máy trực tuyến mà không cần cài đặt trên PC của bạn. Nó có một giao diện tuyệt vời và bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình trực tuyến và cạnh tranh với các sinh viên khác trực tuyến. Bằng cách đó, bạn sẽ có cơ hội học hỏi đằng sau những cánh cửa đóng kín để xem bạn học viết nhanh như thế nào.

19. Giảng viên Viết KTouch

giáo viên dạy viết ktouch

Tải xuống Ktouch

KTouch là một phần mềm trợ giảng đánh máy mã nguồn mở chỉ dành cho linux. Nó hoàn toàn miễn phí và mức độ phổ biến của chương trình cao đến mức mọi người luôn yêu cầu phiên bản windows của nó, nhưng tiếc là hiện tại mới chỉ có phiên bản linux. Nói chung, đây là một phần mềm gõ nhẹ và tuyệt vời để học gõ trên hệ điều hành linux.

2o. Tux Writing Guide for Kids

Tải xuống Tux Typing

Tux giáo viên đánh máy được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Với phần mềm mã nguồn mở này, trẻ em có thể học cách gõ phím thông qua một trò chơi tuyệt vời. Mặc dù nó không được viết trên trang web nhưng nó cũng hoạt động trên phiên bản Windows mới.

21. Zentyping.mrap.me

Zentyping là một công cụ Đánh máy Trực tuyến với đường cong học tập tối giản và nhẹ nhàng. Nó bắt đầu bằng việc nhấn phím enter và từ từ tăng độ khó lên mức cao hơn mà không gây bất tiện cho người dùng. Mục tiêu chính của Zentypist là giúp bạn ghi nhớ các tổ hợp phím phổ biến và thường được sử dụng để bạn có thể gõ các từ thường dùng nhanh hơn. Nó khuyên bạn nên tránh nhìn vào bàn phím trong khi gõ.

Zentyping

22. Typing.com

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng và công cụ trực tuyến phổ biến nhất là Typing.com. Đây là một công cụ đánh máy trực tuyến giúp bạn làm chủ nghệ thuật gõ khá nhanh và dễ dàng phù hợp với túi tiền của sinh viên. Trang web có bài kiểm tra đánh máy để đánh giá khả năng đánh máy của bạn, cũng như các trò chơi đánh máy giúp bạn hứng thú học và khiến việc học viết VUI VẺ. Được hàng triệu người đam mê viết lách sử dụng mỗi tháng, đây là một trong những nguồn tài nguyên viết trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button