Advertisement
Tricks

Top 10 phần mềm Webcam tốt nhất để tải xuống miễn phí

Bạn đang tìm kiếm phần mềm webcam tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn vượt quá mức bình thường? Một webcam có thể được thêm vào làm ứng dụng camera cho Windows của bạn là điều bắt buộc phải có ngày nay. Mặc dù việc sử dụng ứng dụng máy ảnh Windows thông thường sẽ chỉ giúp bạn nhấp vào ảnh hoặc quay video, nhưng bạn chắc chắn cần nhiều hơn thế trong trường hợp hiện tại. Từ hoạt động như một camera an ninh đến nhấp vào ảnh góc rộng với các hiệu ứng bổ sung, bạn cần một công cụ webcam riêng thay vì ứng dụng camera thông thường của mình.

Advertisement

Điều này sẽ không chỉ cho phép bạn kết hợp tất cả các hành động webcam trong một ứng dụng mà còn cho phép bạn chuyển đổi đầu ra âm thanh và video (AVI, MP4, WMV, v.v.) và thậm chí lưu nó vào máy tính để bàn của bạn. Các ứng dụng nâng cao sẽ cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn bằng cách sử dụng một webcam để chạy nhiều phiên trò chuyện, thực hiện hội thảo video, thay đổi cài đặt máy ảnh (điều chỉnh độ sáng, độ sắc nét tương phản, v.v.).

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã liệt kê các công cụ webcam tốt nhất hiện nay để giúp bạn tìm được công cụ phù hợp nhất với mình.

ManyCam

manycam-en-webcam-software-min

Advertisement

Phiên bản mới nhất của ManyCam là 4.1 và nó là một công cụ webcam cao cấp miễn phí. Studio và các hiệu ứng đặc biệt là điểm đặc biệt của nó vì nó cho phép bạn làm sống động các cuộc gọi Skype, các phiên trò chuyện video trên Yahoo. Bạn cũng có thể sử dụng Webcam miễn phí này với các nền tảng phổ biến khác như MSN, Ustream và hơn thế nữa. Đó là một ứng dụng độc đáo bổ sung yếu tố thú vị đó vào các cuộc trò chuyện video thông thường của bạn.

Bắt chước âm thanh, cải thiện chất lượng âm thanh, vẽ trực tiếp trong ngăn video, cung cấp chế độ xem trên màn hình, chạy nhiều cửa sổ trò chuyện video với hình ảnh của bạn ở một bên, xem ảnh tĩnh của bạn, đồng hồ và phát trực tuyến video trong hệ thống giám sát gia đình.

Trong khi phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn sử dụng một vài tính năng, các phiên bản nâng cấp của ManyCam Pro với giá 49,95 USD và ManyCam Enterprise với giá 149,95 USD sẽ cung cấp các tùy chọn nâng cao như nhiều thay đổi hơn trong hiệu ứng, phát video bằng camera IP, v.v.

Các chức năng bổ sung như Game Capture, YouTube Integration cũng làm cho ManyCam trở nên nổi bật trong danh mục. Nó tương thích với tất cả các phiên bản của Windows, bắt đầu với Windows Vista, Windows 7, t0 Windows8.1 và thậm chí cả Windows 10 series.

SplitCam

splitcam-min

Tăng cường cuộc trò chuyện video của bạn bằng cách thêm các hiệu ứng vui nhộn dưới dạng âm thanh và video với SplitCam. Phần mềm độc đáo này thậm chí còn sao chép cùng một nguồn để chụp hai ứng dụng khác nhau. Vì vậy, phần mềm này chuyển đổi webcam của bạn thành nhiều máy ảnh và thường chuyển nó sang các ứng dụng khác nhau với chức năng chia nhỏ video của nó.

Ngoài các công cụ có thể giúp bạn thêm hiệu ứng vào cuộc trò chuyện video của mình, nó cũng có các tính năng bổ sung như phát trực tuyến video. Sử dụng các chức năng SplitCam, bạn có thể thay đổi độ phân giải màn hình để tối ưu hóa tối đa rất tiện lợi.

Nó cũng cung cấp các chức năng khác như ngụy trang 3D thực tế, kết nối với các nguồn luồng khác nhau, khả năng chọn nhập dữ liệu từ các nguồn luồng khác nhau và hơn thế nữa.

SplitCam cũng tương thích với các nền tảng nhắn tin khác như Skype, MSN, PalTalk, Yahoo, Camfrog và hơn thế nữa. Kết nối được giới hạn cho 64 máy khách, ngoài ra bạn có thể chia sẻ video của mình (quay tại nhà) thông qua nó.

Tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8

Trình xem camera IP

ipcamera-viewer-en-webcam-software-min

IP Camera Viewer chủ yếu hoạt động như một camera an ninh và do đó bảo vệ bạn khỏi tất cả các loại rủi ro. Nó giám sát nhà bạn, văn phòng, bãi đậu xe và nhiều nơi khác cùng lúc bằng cách cung cấp cho bạn hình ảnh video thông qua các camera khác nhau. Các loại máy ảnh khác nhau từ Panasonic, Toshiba, Canon, Axis đến D-link hoặc Foscam đều được hỗ trợ bởi phần mềm, trong khi hầu hết các kiểu máy ảnh USB cũng tương thích.

yawcam

yawcam-en-webcam-phần mềm

Yawcam là một phần mềm webcam khác đi kèm với một máy chủ web nhúng giúp bạn chụp, gửi hình ảnh, phát trực tuyến video và tải lên FTP miễn phí. Giao diện trực quan và đơn giản, bạn cũng có thể chia sẻ ảnh của mình ở các định dạng khác nhau như jpg, png hoặc gif.

Nó cung cấp nhiều tính năng khác như có thể chụp nhiều ảnh chỉ trong vài giây, sử dụng máy dò chuyển động cho chức năng giám sát, lập lịch trình và hơn thế nữa. Công cụ có thể được khóa bằng mật khẩu, trong khi chuyển ảnh và video có thể được đánh dấu thời gian để tăng cường bảo mật.

Yawcam là một công cụ tuyệt vời cung cấp một giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng với các tính năng tuyệt vời như vậy. Nó hoạt động cực kỳ hiệu quả và là một trong những phần mềm webcam tốt nhất hiện nay. Nó có thể được tải xuống cho hệ điều hành Windows XP, Windows 7 và Windows 8.

Logitech

logitech-webcam-min

Phần mềm Logitech là một trong những tiện ích dịch vụ tốt nhất cho webcam. Nếu bạn đang sử dụng webcam Logitech trên thiết bị của mình, máy ảnh phải có phần mềm để nó hoạt động bình thường. Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng chỉ tương thích với máy ảnh USB của Logitech, vì vậy nó cung cấp nhiều tính năng để webcam của bạn hoạt động tốt nhất.

Với sự trợ giúp của phần mềm, bạn có thể nhấp vào ảnh và quay video từ webcam. Nó cho phép bạn quay phim, nhấp vào hình ảnh hoàn hảo, cài đặt cấu hình (độ phân giải, cân bằng trắng, độ sáng, v.v.) và thậm chí đăng ảnh và video trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội.

Bạn cũng có thể lấy nét thủ công vị trí và ảnh vào một mục cụ thể, cũng như thay đổi cảm biến máy ảnh để kích hoạt bộ dò chuyển động của webcam và điều chỉnh cài đặt bộ dò chuyển động.

Để tận dụng toàn bộ lợi ích của ứng dụng, bạn cần liên tục cập nhật trình điều khiển để đảm bảo an ninh và bảo vệ webcam của bạn cũng như duy trì chất lượng của nó. Phần mềm Logitech hoàn toàn miễn phí; tuy nhiên, như đã đề cập trước đây, bạn cần thêm USB camera.

CyberLink YouCam7

cyber-youcam-min

Từ hoạt động như một camera an ninh đến nhấp vào ảnh và quay video, CyberLink YouCam 7 còn làm được nhiều hơn thế. Nó làm sáng lên các cuộc trò chuyện bình thường bình thường của bạn và ghi lại những khoảnh khắc với các hiệu ứng thú vị. Mặc dù nó làm cho các cuộc trò chuyện của bạn trở nên vui vẻ và thú vị với các hiệu ứng của nó, nó cũng giúp bạn an toàn và bảo mật khi theo dõi ngôi nhà của bạn với chức năng Giám sát.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng cho các nền tảng nhắn tin như Skype, Windows Live, Yahoo và AOL. Các hiệu ứng quang học có thể dễ dàng truy cập trong phần mềm dưới dạng các tab được sắp xếp đẹp mắt có tác dụng ngay lập tức. Bạn có thể áp dụng một số phong cảnh hấp dẫn cho nền với các hiệu ứng bổ sung và giúp cải thiện chất lượng video HD với hình ảnh chân thực, nhưng các hiệu ứng đôi khi có thể trùng lặp, bao gồm cả quy trình thiết lập tốn thời gian.

Từ việc thêm hiệu ứng động, khung ảnh, biểu tượng cảm xúc thú vị, màn hình và bí ẩn

trình chỉnh sửa ảnh với phân đoạn công cụ trang trí hoặc một không gian làm việc hoàn chỉnh. Phần mềm có sẵn trong hai phiên bản, Standard và Deluxe, với giá lần lượt là $ 34,95 và $ 44,95. Phiên bản tiêu chuẩn thiếu một vài tính năng như công cụ trang trí và hỗ trợ camera đôi.

iGlasses

iglasses-top-webcam-tool-min

iGlasses chỉ dành cho PC Mac của bạn và do đó là một công cụ webcam cần thiết cho hệ điều hành. Tương tự như các phần mềm webcam khác trong danh mục, iGlasses cũng cung cấp các hiệu ứng bổ sung có thể được thêm vào các cuộc trò chuyện video trực tiếp của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh được chụp bởi webcam.

Nó cung cấp một giao diện cực kỳ đơn giản và thân thiện, nơi bạn có thể xem, chỉnh sửa và thậm chí tùy chỉnh ảnh chụp nhanh của mình ngay lập tức. Mặc dù cung cấp cho người dùng những tính năng tối thiểu nhưng chắc chắn họ đã không làm tổn hại đến những khía cạnh quan trọng hữu ích cho người dùng, người dùng có thể kết nối sâu rộng với các nền tảng nhắn tin như Facebook và Skype để họ có thể sử dụng công cụ webcam tuyệt vời này. trong bài phát biểu của bạn.

iGlasses đi kèm với thời gian dùng thử miễn phí, nhưng bạn phải trả $ 19,95 cho phiên bản cao cấp; nó cung cấp các bản cập nhật miễn phí trọn đời và một số trợ giúp thân thiện bất cứ khi nào bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc câu hỏi nào.

Quay video đầu tiên

công cụ video-top-webcam đầu tiên

Đợi! Đây không phải là một phần mềm webcam thông thường mà thay vào đó là một phần mềm chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể tùy chỉnh video do webcam tạo theo nhiều cách. Phần mềm Video Capture đầu tiên cung cấp một công cụ chụp ảnh màn hình đa chức năng.

Phần mềm webcam này cho phép bạn lưu video ở các định dạng khác nhau như FLV, MPG, AVI, MP4, WMV và hơn thế nữa. Không chỉ vậy, Device Video Capture còn cho phép bạn quay video từ nhiều tiện ích khác như IP webcam và những tiện ích khác.

Nó cũng cung cấp các tính năng như đánh dấu chuột, thêm phụ đề trong khi chuẩn bị hội thảo video, phóng to chuột và sửa đổi video cho webcam của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí hoặc có thể tận dụng các tính năng nâng cao bằng cách đăng ký phiên bản cao cấp, được cung cấp với giá 49,99 đô la.

Đồ chơi webcam

webcam-toy-onkine-webcam-software-min

Ứng dụng này không chính xác là phần mềm cho webcam của bạn, nhưng bạn có thể gọi nó là một công cụ cho webcam dựa trên trình duyệt của bạn và có thể truy cập từ tất cả các nền tảng. Đừng lo lắng, truy cập Webcam Toy dễ dàng như mở một trang web, vì bạn có thể mở giao diện công cụ bằng một cú nhấp chuột và nhấp vào ảnh bằng cách nhấn nút còn lại.

Tuy nhiên, công cụ này cung cấp các tính năng tùy chỉnh hạn chế như bạn có thể đảo ngược hình ảnh hoặc áp dụng hiệu ứng gương kép. Ngoài ra, không có tính năng quay video, vì vậy nó chỉ cho phép bạn chụp một hình ảnh và không có gì hơn thế.

Nhìn chung, đây là một công cụ cần thiết có thể đáp ứng nhu cầu cấp thiết của bạn là chụp ảnh với sự trợ giúp của Đồ chơi Webcam trong trường hợp không có webcam và phần mềm liền kề. Nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và do đó bạn không nên mong đợi nhiều.

Máy ảnh DisplayFace

ScreenFaceCam là phần mềm webcam mà bạn có thể quay video toàn bộ màn hình mà không cần sử dụng video do webcam tạo mà bạn thường có thể xem ở đầu bên phải, với tính năng truyền âm thanh được chọn ở chất lượng 1080p. Nó cho phép bạn quay video toàn màn hình ngay cả với video do webcam tạo ra cùng với chất lượng âm thanh được chọn ở chế độ 1080p.

Một tính năng khác của phần mềm theo bản năng là nó cho phép người xem bảo vệ ảnh chụp màn hình video bằng cách di chuột qua ảnh chụp màn hình trong khi trang Facebook hoặc Twitter của bạn đang mở để người khác không thể nhìn thấy nó. ScreenFaceCam là một trong những công cụ Windows tốt nhất giúp việc chia sẻ màn hình trở nên đơn giản và thuận tiện.

Nhìn chung nó là một ứng dụng cực kỳ hữu ích, cực kỳ nhạy, nhanh, không phức tạp và dễ sử dụng. Nhưng mặt trái của nó, các tính năng của nó chỉ giới hạn ở tính năng quay phim màn hình và chia sẻ màn hình. Nó tương thích với các hệ điều hành như Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button