Advertisement
Tricks

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất

Dưới đây là 10 phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn để trích xuất một video clip nhỏ từ việc tách và cắt một hoặc nhiều video clip dài và phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Advertisement

Bộ tách video dễ dàng

Với sự trợ giúp của phần mềm miễn phí này, bạn có thể trích xuất các video clip nhỏ từ một tệp video dài. Bạn có thể chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc bằng cách đặt giới hạn thời gian hoặc kích thước và số lượng tập để tạo video clip nhỏ. Phần mềm này hỗ trợ MPEG, WMV, AVI, DIVX, ASF, v.v. Nó có một chế độ xem tích hợp với giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ các định dạng video như

Máy cắt video miễn phí

Trình cắt video cơ bản này được sử dụng miễn phí. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chọn, cắt và lưu các video clip từ nhiều định dạng video khác nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là đánh dấu điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Phần mềm này cắt một đoạn video giữa các điểm được đánh dấu và bạn có thể lưu nó ở định dạng bạn muốn. Trình cắt video miễn phí có hỗ trợ kéo và thả và ngăn xem trước. Phần mềm cắt video miễn phí tự động quyết định sơ đồ cắt phù hợp và có thể phát hiện cấu hình phần cứng hệ thống. Nó đủ dễ dàng mà ngay cả một người mới làm quen cũng có thể sử dụng nó. 3GP, MP4, AVI, MOV, WMV, RM, MPG, DAT, RM, FLV, v.v. Hỗ trợ các định dạng.

Chuyên gia cắt video miễn phí

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể chia các tệp video dài thành các phân đoạn với độ hoàn hảo mili giây. Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục cắt tệp video trong phần mềm này. Nó có thể trích xuất các video clip nhỏ hơn từ một tệp video và có thể được sử dụng cho các quảng cáo thương mại, đoạn giới thiệu, v.v. Bạn có thể loại bỏ các phần không mong muốn. Nó có trình phát video tích hợp cho phép bạn xem trước video. Phần mềm cắt video miễn phí này có thể cắt 3GP, MPEG, MKV, MOV, AVI, FLV, VOB, WEF, WMV, v.v. Hỗ trợ các định dạng.

Advertisement

Video Cutter Max

Sử dụng phần mềm miễn phí này, bạn có thể cắt bất kỳ phần nào của tệp video và lưu nó vào cùng một hoặc thậm chí định dạng video khác. Để cắt và lưu tệp video, bạn có thể chỉ cần chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc bằng thanh trượt. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng video như định dạng video đầu vào. Nó cũng hỗ trợ các định dạng đầu ra như MPG, MOV, MP4, AVI, ASF, FLV, RM, WMV và các định dạng video khác. Phần mềm này tự động tạo tên tệp đầu ra.

Trình ghép video miễn phí

Bạn có thể cắt và lưu các tập tin video dài bằng phần mềm này. Quảng cáo thương mại, đoạn giới thiệu, v.v. từ các tệp video dài mà bạn cắt và lưu. Bạn cũng có thể xóa các phần không mong muốn. Phần mềm này có thể hỗ trợ MP4, MPEG, 3GP, AVI, WMV, FLV, v.v. Hỗ trợ các định dạng. Sử dụng phần mềm này, bạn cũng có thể kết hợp một số tệp video ở định dạng được hỗ trợ.

máy cắt video gà

Giống như trình cắt video Moo0 và trình nối video miễn phí, bạn có thể sử dụng phần mềm cắt video chick để cắt các cảnh yêu thích của mình như các bài hát trong bộ phim đầy đủ. Bạn có thể cắt và trích xuất các tập tin video bằng phần mềm này. Bạn có thể sử dụng phần mềm này cho các quảng cáo, đoạn giới thiệu, v.v. Bạn có thể sử dụng nó để xóa các cảnh không mong muốn khỏi tệp video, chẳng hạn như Phần mềm này hỗ trợ MPEG, 3GP, MP4, DVD, VCD, SVCD, AVI, WMV, MOV và Animated GIF, v.v. Hỗ trợ các định dạng.

iTech Video Cutter

Phần mềm này cho phép bạn cắt và lưu các đoạn âm thanh và video yêu thích của mình. Chỉ cần chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc và bạn có thể cắt và lưu bất kỳ video và clip âm thanh nào bạn muốn. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể xem trước kết quả, phát phương tiện và xem video toàn màn hình. Phần mềm cắt video iTech có thể cắt MP3, MPEG, MOV, ASF, AVI, DAT, WAV, WMA, WMV, VOB, v.v. Nó là một phần mềm cắt video miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như

Kate’s Video Splitter

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể cắt và lưu bất kỳ phần nào của video và lưu ở định dạng giống nhau hoặc thậm chí ở định dạng khác. Bạn có thể đánh dấu điểm bắt đầu và điểm kết thúc để cắt bất kỳ phần nào khỏi tệp video. Bạn có thể xóa các phần không mong muốn khỏi tệp video đã giải nén. Phần mềm miễn phí này hỗ trợ MP4, MPEG-1/2, MOV, 3GP, DIVX, DVD, ASF, AVI, WMV, VCD, SVCD, v.v. Hỗ trợ các định dạng.

Weeny Free Video Cutter

Bạn có thể chia một tệp video dài thành các phần nhỏ bằng cách sử dụng trình cắt video này. Nó cũng có thể được sử dụng cho quảng cáo thương mại, đoạn giới thiệu, v.v. Bạn có thể cắt và xóa các phần không mong muốn của tệp video, chẳng hạn như Phần mềm này cũng thay đổi kích thước, tốc độ khung hình, tốc độ bit, codec video, v.v. Cho phép bạn điều chỉnh cài đặt đầu ra. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MP4, 3GP, MPG, AVI, ASF, VOB, FLV, WMV, v.v.

DVD Cutter Plus

Bạn có thể cắt và lưu video DVD bằng phần mềm cắt DVD miễn phí và dễ dàng này. Bạn có thể cắt và lưu các phân đoạn mong muốn từ video DVD bằng cách chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Chất lượng của video clip bạn cắt và lưu tương tự như bản gốc.

Máy cắt đĩa DVD AIV

Sử dụng trình cắt AIV DVD, bạn có thể cắt và lưu các video clip có độ dài bất kỳ, bao gồm các clip dài, trung bình hoặc ngắn từ phim DVD. Bạn có thể cắt và lưu bất kỳ bài hát hoặc cảnh nào từ phim DVD. Phần mềm này có các tùy chọn như dừng, phát / tạm dừng, bộ điều khiển âm lượng, lựa chọn mới và xem toàn màn hình cũng như phần mềm phát lại DVD.

Máy cắt video dễ thương miễn phí

Bạn có thể cắt và trích xuất các tệp video nhỏ từ các video dài bằng phần mềm này. Nó cũng có thể cắt các tệp video dài và tạo đoạn giới thiệu, quảng cáo thương mại, v.v. Bạn có thể loại bỏ các phần không mong muốn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MP4, MPEG-1/2, MOV, MKV, DVD, DAT, DIVX, FLV, AVI, RM, VOB, VCD, XVID, WMV, v.v.

Máy cắt video Moo0

Trình cắt video này cũng dễ sử dụng, với sự trợ giúp của bạn có thể lưu các cảnh yêu thích của mình từ tệp video rất nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng. Nếu bạn chỉ muốn cắt các bài hát của phim, trình cắt video này có thể thực hiện được. Để tiết kiệm dung lượng, bạn chỉ cần cắt các bài hát và xóa phần còn lại của phim khỏi đĩa cứng. Trình cắt video này rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button