Advertisement
Tricks

Top 10 công cụ tạo ảnh ghép miễn phí tốt nhất

10 phần mềm và công cụ ghép ảnh miễn phí hàng đầu: – Tạo ảnh ghép thực sự thú vị, cả trên giấy và trực tuyến. Internet ngày nay cung cấp nhiều loại phần mềm khác nhau được tạo ra đặc biệt để tạo ảnh ghép ảo – dễ dàng và gọn gàng mà không gặp rắc rối về keo và giấy ở giữa – và rất nhiều phần mềm cắt dán hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, vì hầu hết mọi người ngày nay thích giữ bản sao kỹ thuật số của ảnh và hình ảnh hơn là in chúng, tạo ảnh ghép trên máy tính đã trở thành một cách tuyệt vời để lưu ảnh. Ảnh ghép ảo cũng có thể được tạo và gửi như một món quà cho người khác, vì hầu hết các phần mềm tạo ảnh ghép cho phép chia sẻ qua email hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Bởi vì tạo ảnh ghép rất thú vị và có rất nhiều lợi ích, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 phần mềm tạo ảnh ghép tốt nhất để bạn lựa chọn.

cũng thấy : – Phần mềm miễn phí tốt nhất để tạo nghệ thuật kỹ thuật số

Advertisement

Bức ảnh thứ 10

photor

Người dùng đánh giá cao giao diện người dùng cổ điển của Fotor với nền vẽ bút chì làm nổi bật đẹp mắt bất kỳ loại hình ảnh nào. Fotor cho phép người dùng kết hợp, trộn và chỉnh sửa tối đa ba mươi hình ảnh và tạo ảnh ghép bằng nhiều công cụ chỉnh sửa được cung cấp hoặc bất kỳ hiệu ứng nào trong số sáu mươi hiệu ứng mà Fotor cung cấp. Từ việc cắt xén đến phóng to và thu nhỏ, chỉnh sửa ảnh trong Fotor rất nhanh chóng và đơn giản, và việc tạo ảnh ghép là một quá trình không phức tạp, không bị gián đoạn hoặc chậm trễ về hiệu suất. Điều hướng là một điểm cộng lớn của phần mềm này. Tuy nhiên, người dùng cũng phàn nàn về việc thiếu các tùy chọn Hoàn tác / Làm lại, đặc biệt là sau khi sử dụng một bộ lọc hoặc nhiều bộ lọc. Việc phần mềm liên tục yêu cầu sự cho phép của quản trị viên để điều hành nhà xuất bản Trung Quốc càng cản trở sự gia tăng lòng tin của người tiêu dùng đối với Fotor.

9. Photovision

photovisi-min

Photovisi là một công cụ tạo ảnh ghép trực tuyến cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu độc đáo và đầy màu sắc để lựa chọn để tạo ảnh ghép của họ. Sau khi chọn một mẫu, người dùng có thể tiếp tục và tải hình ảnh của họ lên trang web. Ảnh ghép được tạo tự động và sau đó người dùng có thể tiến hành chỉnh sửa, thay thế hoặc xóa bất kỳ hình ảnh nào trong ảnh ghép. Cạnh nhau, dạng bản tin, chuỗi và sắp xếp hình ảnh ngẫu nhiên là một số loại mẫu được cung cấp. Màu sắc rực rỡ và thao tác dễ dàng, thân thiện với người dùng. Sau khi tạo và chỉnh sửa ảnh ghép, người dùng có thể tải xuống và thậm chí chuyển tiếp cho người khác qua email.

Advertisement

Nói đến nhược điểm, nhiều người không chọn nhà sản xuất ảnh ghép này vì họ không muốn đăng tải hình ảnh cá nhân của mình lên mạng – họ coi đó là một mối quan tâm an toàn. Tuy nhiên, đây không phải là một mối quan tâm xác đáng, bởi vì một khi hình ảnh của chúng tôi được tải lên hệ thống máy tính của chúng tôi, chúng có thể có thể truy cập được theo những cách khác và phương tiện mà chúng tôi gửi email cho bạn bè và người quen của chúng tôi vẫn còn trong khoảng thời gian của thế giới mạng ngay cả khi đó. , giả sử, email được đề cập đã bị xóa. Người tạo ảnh ghép không thể làm tốt việc này hơn là sử dụng chính internet.

Một lý do hợp lý hơn tại sao nhiều người từ chối PhotoVisi là thực tế là trình tạo ảnh ghép này có sẵn trực tuyến. Bạn không thể tạo ảnh ghép nếu bạn không có truy cập internet. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn mất kết nối Internet sau khi tạo ảnh ghép, bạn không thể tải ảnh xuống hệ thống của mình hoặc gửi ảnh cho bất kỳ ai. Xem xét rằng hầu hết các phần mềm cắt dán khác đang ngoại tuyến, điều này mang lại cho Photovisi một điểm nhấn lớn.

8. máy cắt dán

người tạo ảnh ghép-phút

Một phần mềm tạo ảnh ghép rất đơn giản, nó hoạt động chính xác như những gì nó tuyên bố. CollageMaker đi kèm với rất nhiều tùy chọn như cắt xén, thay đổi kích thước, tất cả đều khá cơ bản, nhưng không cung cấp gì nâng cao hơn trong phiên bản dùng thử của nó. Trong trường hợp này, phiên bản dùng thử là một lợi thế cho những người mới bắt đầu muốn có ý tưởng về chỉnh sửa ảnh cơ bản và tạo ảnh ghép ở mức đơn giản nhất có thể. Bởi vì nó rất đơn giản, người mới sẽ muốn chuyển sang phần mềm tốt hơn, nâng cao hơn sau khi dùng thử CollageMaker và bởi vì nó rất dễ hiểu, người mới bắt đầu sẽ không gặp vấn đề gì khi học cách tạo ảnh ghép với nó. CollageMaker không cho phép bạn cắt ra bên ngoài cấu trúc cơ bản và việc chọn hình ảnh thường có thể là một quy trình dài từng bước. Nhìn chung, CollageMaker rất đáng để thử, nhưng nó rất dễ sử dụng và theo nhiều người dùng, không đáng để trả tiền cho phiên bản đầy đủ.

7. iPiccy

ipiccy-min

Một giải pháp thay thế ít được biết đến hơn nhưng hoàn toàn an toàn cho PicMonkey cực kỳ phổ biến, iPiccy miễn phí và cung cấp các công cụ tạo ảnh ghép tuyệt vời hiệu quả như phiên bản trả phí cao cấp của PicMonkey. Với hơn 120 hiệu ứng hình ảnh, hiệu suất tốc độ cao và điều hướng dễ dàng, iPiccy thực sự đáng để thử. Tuy nhiên, nó là một công cụ tạo ảnh ghép trực tuyến như Photovisi, vì vậy bạn không thể tạo ảnh ghép bằng iPiccy nếu bạn không kết nối với internet. Mặc dù đó là một nhược điểm, nhưng số lượng tuyệt đối các công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng mà phần mềm cung cấp khiến iPiccy chỉ có thể truy cập trực tuyến. Bên cạnh đó, iPiccy hỗ trợ một số lượng lớn các loại tệp hình ảnh và cung cấp các hiệu ứng ảnh giống như được cung cấp bởi Photoshop và các phần mềm chỉnh sửa khác. Không nhiều người biết về phần mềm này và không có nhiều trang web có đánh giá của người dùng về iPiccy, đó có thể là một lý do khiến nó không phổ biến hơn.

6. Máy cắt dán

mediahuman-dk

Phần mềm miễn phí này được tạo ra đặc biệt để tạo ảnh ghép. Tạo ảnh ghép bằng Collagerator rất dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ảnh; đặt chúng trong một mẫu và tiếp tục tùy chỉnh các chi tiết. Bạn có thể xuất ảnh ghép đã tạo thành nhiều tệp hình ảnh khác nhau và thậm chí có thể được sử dụng làm bưu thiếp hoặc thiệp chúc mừng, v.v., chẳng hạn. Bạn có thể quyết định định dạng bạn muốn nó được in, chẳng hạn như Bố cục của phần mềm này rất đơn giản và dễ sử dụng. để sử dụng. Vẫn chưa có báo cáo về độ trễ lớn về hiệu suất, nhưng người dùng đã phàn nàn rằng phần mềm này không đi kèm với trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp riêng biệt với trình tạo ảnh ghép và nhiều người thích sự kết hợp giữa trình chỉnh sửa hình ảnh với trình tạo ảnh ghép thành một phần mềm. Đây là một khuyết điểm cho Collagerator.

5. Cắt dán

cắt dán miễn phí-phút

CollageIt có một bố cục rất rõ ràng cho phép người dùng dễ dàng tập trung vào các chức năng họ muốn sử dụng. Đối với người mới bắt đầu, lúc đầu nhiều tùy chọn có vẻ khó hiểu và khó hiểu, nhưng có một tùy chọn “Bắt đầu” được đảm bảo sẽ giúp mọi người dùng quen với cách hoạt động của phần mềm và cách có thể truy cập các tùy chọn khác nhau. Tổng cộng có 15 mẫu khác nhau được cung cấp cho người dùng lựa chọn. Đây có vẻ là một con số nhỏ, nhưng các tùy chọn tùy chỉnh của ảnh ghép được tạo ra rất phong phú. Bạn có thể tăng hoặc giảm chiều rộng của lề, thay đổi kích thước và cắt các hình ảnh đã chọn chính xác như bạn muốn, thêm hoặc xóa các hiệu ứng đổ bóng và nhiều tùy chọn khác. Phần mềm này rất dễ cài đặt và gỡ cài đặt và có hai phiên bản, miễn phí và Pro. Phiên bản miễn phí không phải là phiên bản dùng thử và cung cấp khá nhiều bộ lọc chỉnh sửa, nhưng để lại hình mờ trên ảnh ghép, nhưng đó không phải là vấn đề, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng CollageIt một cách không chính thức. Phiên bản Pro đáng tin cậy và nhanh chóng, nhưng tất nhiên yêu cầu thanh toán, nhưng không quá đắt để xem xét. CollageIt hoạt động nhanh chóng mà không gặp trục trặc và độ trễ, nhưng nhiều người dùng thấy phiên bản miễn phí khá hạn chế và không cung cấp các tùy chọn thỏa đáng để cắt xén và định nghĩa bố cục.

4. Máy ảnh vui nhộn

nhà sản xuất hình ảnh hài hước-min

Phần mềm tạo ảnh ghép này dành cho bất kỳ ai thích hình nền và khung hình hài hước cho ảnh ghép của họ. Funny Photo Maker cho phép bạn thỏa sức sáng tạo – thay thế khuôn mặt của một người nổi tiếng bằng chính bạn trong ảnh, đưa ảnh của bạn lên ghi chú, biển quảng cáo, bìa tạp chí, v.v. bạn có thể thêm Ngoài ra còn có nhiều loại khung hình và hiệu ứng đẹp mắt cho người dùng. chọn từ. Quá trình chỉnh sửa và ghép ảnh cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Funny Photo Maker hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu tải thêm bất kỳ plugin bổ sung nào để hỗ trợ. Điều khiến phần mềm này khác biệt với hầu hết các phần mềm cắt dán khác là, mặc dù miễn phí, nhưng nó không xen kẽ với các cửa sổ bật lên và quảng cáo thường xuyên được liên kết với phần mềm miễn phí.

3. Ảnh Phong cảnh

photoscape-min

PhotoScape là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng và phổ biến, cũng như một phần mềm tạo ảnh ghép hiệu quả. Mặc dù bố cục và giao diện của nó có vẻ rất đơn giản, nhưng PhotoScape có rất nhiều tùy chọn phức tạp. Độ chính xác là một tính năng chính của trình tạo ảnh ghép PhotoScape. PhotoScape hoạt động trơn tru và dễ dàng điều chỉnh hình ảnh, độ sáng, khung hình đẹp, bong bóng văn bản và bong bóng đồng thời cho phép người dùng thêm ảnh động GIF. Tuy nhiên, lớp phủ không được hỗ trợ và việc cố gắng làm việc với hình ảnh phân lớp trong PhotoScape có thể khá khó khăn.

2. piZap

pizap-collage-maker-min

piZap có phiên bản miễn phí cũng như phiên bản chuyên nghiệp, nhưng hầu hết người dùng đều hài lòng với phiên bản miễn phí và các tùy chọn mà nó cung cấp. piZap cực kỳ sáng tạo khi có các công cụ tạo ảnh ghép mà nó cung cấp, bạn có thể thêm chú thích, văn bản vào bất cứ đâu bạn muốn, thay đổi phông chữ và màu sắc của văn bản, thêm các sticker dễ thương và thậm chí là thêm các meme thú vị. piZap đi kèm với một công cụ cắt xén đặc biệt mà bạn có thể cắt các khuôn mặt; đây không phải là một tính năng bạn sẽ gặp trong hầu hết các phần mềm cắt dán khác. Có rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc thuộc mọi loại mà bạn có thể tưởng tượng, các khung hình và hình dạng độc đáo mà bạn có thể tạo ra một bức ảnh ghép tuyệt đẹp. piZap chăm sóc các chi tiết nhỏ nhất của việc chỉnh sửa và tạo ảnh ghép – có các tùy chọn mà bạn có thể chọn cách làm tròn hoặc sắc nét mà bạn muốn các cạnh của ảnh cắt dán của mình; bạn muốn bao nhiêu không gian giữa các hình ảnh, v.v. Bạn thậm chí có thể tạo bìa Facebook của riêng mình và các biểu tượng cảm xúc được thiết kế tùy chỉnh bằng cách sử dụng piZap! Đây là món nhất định phải thử cho những ai yêu thích mọi thứ kỳ quặc và đầy màu sắc!

1. Picasa

pikasa

Picasa có lẽ là một trong những phần mềm tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh được biết đến nhiều nhất và được sử dụng rộng rãi nhất cho những ai yêu thích chỉnh sửa hình ảnh. Picasa tự động truy cập tất cả hình ảnh bạn tải xuống máy tính của mình; Truyền ảnh bạn có thể đã chụp từ webcam và hệ thống qua ổ đĩa flash USB. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập những hình ảnh này vào thư viện Picasa và sau đó chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa hoặc cắt dán. Để tạo ảnh ghép, chỉ cần vào menu Tạo và chọn Ghép ảnh từ đó. Bạn có thể chọn từ nhiều loại hiệu ứng và thậm chí thêm thẻ để giữ cho ảnh ghép của bạn được sắp xếp và phân loại. Kể từ khi Picasa được phát triển bởi Google, nhiều người dùng có xu hướng sử dụng và tin tưởng nó hơn bất kỳ phần mềm nào khác. Một lỗ hổng của Picasa là nó không tốt trong việc nhận dạng khuôn mặt mặc dù đã cập nhật liên tục và các phiên bản mới hơn. Nếu bạn đang tạo ảnh ghép với cùng một người nhiều lần, Picasa vẫn có thể gặp khó khăn khi nhận ra người nào đó mà bạn đã gắn thẻ và yêu cầu Picasa ghi nhớ, điều này có thể là nguyên nhân chính gây khó chịu. Tuy nhiên, Picasa vẫn miễn phí, đáng tin cậy và là phần mềm cắt dán và chỉnh sửa miễn phí phổ biến nhất.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button