Advertisement
Review

Tính năng và Giá của Apple MacBook Air

táotổ chức hôm nay iPad Pro mới tại sự kiện ra mắtcũng như một chiếc MacBook Air mới Anh ấy cũng giới thiệu máy tính xách tay của mình. MacBook AirĐang tiếp cận kể từ lần cập nhật cuối cùng củak đã 3 năm trôi qua và do đó nhiều tính năng của nó đã bị lãng quên theo thời gian.

thăng chức MacBook Air mới của mô hình Màn hình hiển thị võng mạcĐã có hàng ngàn người chờ đợi để có được nó. Bây giờ họ đã có được điều ước của họ. Vậy màn hình Retina này tốt như thế nào?

Advertisement

Tùy chọn hiển thị và màu sắc

MacBook Air mới‘của trong khi các yếu tố trong thiết kế của nó thay đổi từ đầu đến cuối nói chung là Không có nhiều khác biệt về ngoại hình.. Nếu kết quả MacBookMacBook Pro với cùng một ngôn ngữ thiết kế xuất hiện như một thiết bị. vẫn Tương tự với MacBook Air sản xuất cách đây 3 năm nằm trong một cấu trúc.

Bản xem trước và tính năng của Apple MacBook Air (2018)

Tuy nhiên, sau khi tháo nắp, khung bạc lớnBạn sẽ thấy rằng nó không còn nữa. Thay vì Màn hình Retina LCD 13,3 inch mới bạn gặp phải. Nghị quyết đáng kể so với MacBook Air cũ hơn tăng. cho bạn Màn hình 2560 × 1600 pixel các đề nghị.

Nó không cung cấp thông tin trực tiếp về thiết kế bên ngoài. Kích thước màn hình giống nhauLà. Tuy nhiên Giảm 17 phần trăm theo khối lượng nó có một cấu trúc. Đây là máy tính của bạn Mỏng hơn 10 phần trăm đã làm cho nó xảy ra. Cùng thời gian nhẹ hơn, nhưng không nhiều. Nhưng nói chung iPad Pro‘từ Chất lượng tốt hơn cho những người muốn một cái gì đó một thiết bị nhỏ gọn hơn có thể được đánh giá là

Advertisement

ba màu lựa chọnNó được chào bán như có: khoảng trống xám, vàngbạc.

Bàn phím và TrackPad mới

Ngoài sự thay đổi về màn hình bàn phímtrakpad‘Mà còn những thay đổi trong đã được thực hiện. Mô hình mới bây giờ là MacBook Pro thế hệ thứ 3 với cùng một bàn phímsử dụng. Trakpad lớn hơn 23% nằm trong một cấu trúc.

Bản xem trước và tính năng của Apple MacBook Air (2018)

Bàn phím Mà còn kinh nghiệm viết trước đây Mẫu MacBook Airnằm ở xốp không có trong một cấu trúcLà Tình huống này có thể được đánh giá là tốt hoặc xấu tùy theo quan điểm của bạn. Tuy nhiên, bàn phím của MacBook Pro đã nhận rất nhiều lời chỉ trích trong 2 năm trở lại đây. Do đó, vẫn chưa rõ mọi người sẽ phản ứng như thế nào với trải nghiệm bàn phím mới. Nhưng bây giờ nhiều hơn một trải nghiệm đánh máy khó khăn Chúng tôi nhìn vào nó chắc chắn rằng nó sẽ được coi là tiêu cực đối với nhiều người.

Bản xem trước và tính năng của Apple MacBook Air (2018)

bàn di chuột Nếu có, bao nhiêu xinh đẹphài lòng một với thiết kế mặc dù đột ngột Nó phản ứng rất nhanh với những cái chạm tay. Hỗ trợ bút bởi vì nó được phát triển để sử dụng nó hiệu quả hơn. Nó là phổ biến để lan rộng trên một khu vực rộng lớn. có thể được đánh giá là

Công nghệ Touch ID

Điện thoại của Applemáy tính bảng Face ID Trong khi cung cấp quá trình chuyển đổi nhanh chóng với Apple các mẫu máy tính xách tay vẫn ID cảm ứng sử dụng công nghệ. nút nguồnmáy tính của bạn mở khóa và những sản phẩm bạn đã mua Để thanh toán bằng Apple Pay ID cảm ứng thay thế bằng.

Bản xem trước và tính năng của Apple MacBook Air (2018)

Ngoài tất cả những điều này ID cảm ứng công nghệ, để bảo vệ máy tính Mac khá quan trọngLà Phần cứng lớn nhất trong hoạt động của công nghệ này là Chipset Apple T2 đang xảy ra. Touch ID cũng được sử dụng khi bạn đóng nắp máy tính xách tay. Bằng cách vô hiệu hóa micrô của bạn, tin tặc có thể chiếm quyền điều khiển máy tính và ghi âm giọng nói của bạn. Anh ấy sẽ không để cho nó. Hơn thế nữa “Xin chào SiriNó cũng giúp tính năng tự động trả lời bạn khi bạn gọi ”.

Hiệu suất MacBook Air

Hiệu suất của MacBook mới nhất của Apple là những gì Apple đã quy định không được kiểm tra công khai đầy đủ. Tuy nhiên đánh giá chi tiết trong thời gian ngắnChúng tôi sẽ giúp bạn không để lại dấu chấm hỏi trong tâm trí bạn với tình huống này.

Người tiền nhiệm của Apple USBTắt các khe cắm thẻ SD để nó trên mặt đất đặt hai cổng Thunderbolt 3.

Thunderbolt 3, có hình dạng giống như USB-C. Cũng chính xác Nó có tính năng USB-C. Vì vậy, bao gồm cả bộ sạc tất cả các thiết bị di động có thể được kết nối. Ngoài ra, khe cắm Thunderboltcó thể được sử dụng trong Ethernetbên cạnh đó có thể được kết nối với màn hình là một tính năng. Chỉ còn thay đổi dây cáp của bạn Đây là lý do tại sao bạn có chúng.

Bản xem trước và tính năng của Apple MacBook Air (2018)

MacBook Air trong hai cài đặt hệ thống sẽ có trong các cửa hàng. cả hai Intel Core i5 thế hệ thứ 8 lõi kép 1,6 GHz với Turbo Boost lên đến 3,6 GHz Nó có một bộ xử lý. Nói chung giữa Sự khác biệt nếu ký ứckho là các tùy chọn. 8GB RAM cài đặt hệ thống bắt đầu bằng 16 GBCó thể được nâng cấp lên. Đối với lưu trữ 128GB‘từ SSD 1,5TB Tăng các tùy chọn lên để hỗ trợ.

tuổi thọ pin giống như MacBook trước đây. mất 12 giờ

Bản xem trước và tính năng của Apple MacBook Air (2018)

Giá Apple MacBook Air 2018

Bản xem trước và tính năng của Apple MacBook Air (2018)

Những ấn tượng đầu tiên

Apple MacBook Air luôn là một trong những chiếc máy tính xách tay Apple được yêu thích. Đã lâu rồi kể từ lần cập nhật cuối cùng của mô hình trước đó.

Những nâng cấp và cập nhật mới mà Apple mang đến dường như giúp tăng tốc trải nghiệm người dùng hơn nhiều so với dòng MacBook và MacBook Pro; tuy nhiên, tình hình này không thể được coi là những nét để lại dấu ấn trong năm.

Nếu chúng ta cần đưa ra nhận xét chỉ bằng cách nhìn vào hình dáng bên ngoài và các đặc điểm chung của nó; Sẽ là lý tưởng về mặt hiệu suất nếu loại bỏ mô hình này, lớn hơn thiết bị MacBook trước đây và giá cả phải chăng hơn MacBook Pro.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button