Advertisement
Review

Tính năng và Giá bán của Máy ảnh Sony A9

Chắc chắn rằng đã có một sự sụt giảm nghiêm trọng trong ngành công nghiệp máy ảnh kỹ thuật số với điện thoại thông minh. Theo các nghiên cứu mới nhất, tốc độ suy giảm của ngành này khá cao. Sự gia tăng các tính năng của camera điện thoại thông minh và thực tế là hầu hết mọi hiệu ứng đều có thể được đưa ra, bao gồm cả hiệu ứng chiều sâu, với việc sử dụng camera kép đã cho phép điện thoại thông minh thu hẹp khoảng cách trong lĩnh vực này. Nhưng cho dù thị trường có thu hẹp đến đâu, nó vẫn chưa có ở các thiết bị cao cấp trong lĩnh vực này. Một trong những sản phẩm này là Sony A9 Máy ảnh.

Sony A9 có thể cạnh tranh với điện thoại thông minh?

Thực ra câu hỏi này khá bỏ ngỏ. Khi chúng ta nói về các tính năng của máy ảnh, bạn sẽ thấy rằng máy ảnh có công nghệ máy ảnh vượt xa hệ thống điện thoại thông minh. Mặc dù nó có tính năng kỹ thuật rất cao nhưng việc xác định khu vực sử dụng của các camera là rất quan trọng.

Advertisement

Hấp dẫn hơn đối với lĩnh vực nhiếp ảnh chuyên nghiệp Sony A9 Phải nói rằng máy ảnh được cho là không cần thiết cho mục đích sử dụng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu chúng ta so sánh các tính năng kỹ thuật Sony A9 Dòng sản phẩm này chắc chắn có nhiều công nghệ máy ảnh tiên tiến hơn. Ổn thỏa Sony A9 Đâu là chi tiết khiến máy ảnh của họ nổi bật đến vậy?

Sự khác biệt về thiết kế của Sony A9

Máy ảnh Sony A9 có thiết kế khác với máy ảnh kỹ thuật số mini rất lý tưởng để sử dụng hàng ngày. Kiểu dáng của những chiếc máy ảnh này giống máy ảnh chụp chuyên nghiệp hơn. Có một màn hình LCD lớn ở mặt sau của máy ảnh được thiết kế theo phong cách máy ảnh chuyên nghiệp.

Màn hình này nơi bạn có thể xem trước các bức ảnh 60 khung hình / giây ở tốc độ Hình ảnh 4K trình bày. Ngoài ra, hãy nói thêm rằng cấu trúc công thái học được chú trọng hàng đầu trong thiết kế và các chi tiết thiết kế giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Thông số kỹ thuật Sony A9

Thiết kế của nó là một thiết kế máy ảnh chuyên nghiệp tiện dụng. Sony A9 Trong các tính năng kỹ thuật của máy ảnh, chúng tôi thấy hiệu suất trên tiêu chuẩn. Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng các máy ảnh khá thành công, đặc biệt là về chất lượng chụp.

Advertisement

24.2MP đáng giá CMOS Cảm biến của máy ảnh có tính năng là đầu tiên cũng có tính năng là đầu tiên. Các cảm biến, có bộ nhớ riêng, do đó cung cấp công nghệ chuyên nghiệp hơn nhiều cho người dùng trong các chế độ chụp.

Chip bộ nhớ này được sử dụng mang lại hiệu suất hiệu quả hơn nhiều, đặc biệt là ở các chế độ chụp nhanh và thời gian đọc nhanh. Cung cấp khả năng đọc nhanh hơn ít nhất 20 lần so với dòng tiêu chuẩn, nó cũng cung cấp các giải pháp bổ sung trong xử lý hình ảnh.

Ngoài ra, trong phần tốc độ cửa trập của máy ảnh 1/32000 Nó cũng được hiển thị như một kỷ lục khác để đạt được tốc độ của giá trị. Xét rằng đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó trong lĩnh vực này vẫn ở mức 20.000-25.000. Sony A9 dường như cũng đã thiết lập một kỷ lục mới trong lĩnh vực này.

Như một đặc quyền khác, chế độ chụp tự động của các máy ảnh có chế độ chụp ảnh tự động, cái này đến cái kia. 350 bức ảnh của bạn Nó cũng làm cho người dùng cảm thấy ảnh hưởng của các chip bộ nhớ có trong khả năng chụp ảnh trên đó. Cần phải nói thêm rằng chế độ chụp liên tiếp là một công nghệ rất quan trọng, đặc biệt là đối với các lĩnh vực sử dụng chuyên nghiệp.

Với tất cả những điều này Sony A9 Nếu độ phân giải máy ảnh là 4K được chỉ định là. Có thể thu được cảnh quay 4K cả khi quay video và chụp ảnh. Cuối cùng, trong phần thông số kỹ thuật, camera Tiêu điểm 4D Tính năng này của máy ảnh, nói rằng nó cung cấp khả năng lấy nét tự động với hệ thống lấy nét tự động và nổi bật với 693 điểm lấy nét tự động, cũng hỗ trợ tính năng này. Sony A9 làm cho bộ truyện trở nên độc đáo.

Công nghệ kết nối Sony A9

Ngoài các tính năng kỹ thuật của máy ảnh, cũng cần cung cấp thông tin về hỗ trợ kết nối của máy ảnh. Máy ảnh, cung cấp một nút cho mỗi cài đặt, có đầu vào Ethernet và đầu vào thẻ SD kép, ngoài cài đặt kiểm soát độ sắc nét và cài đặt máy ảnh. Ngoài ra, máy ảnh còn có các tính năng như hỗ trợ kết nối không dây và truyền dữ liệu có dây.

Ngày phát hành và tiết lộ giá của Sony A9

Đặc trưng cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp A9 Ngày bán máy ảnh được công bố là tháng 5. Đối với giá xuất xưởng của máy ảnh, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 5, $ 4,500 được khai báo là. Cần phải nói thêm rằng giá của chiếc máy ảnh này, không có thông tin về khoảng giá bao nhiêu nếu nó được bán ở nước ta, nói chung là cao hơn một chút.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button