Advertisement
Review

Tính năng và giá bán của Huawei MatePad T10s như thế nào? Nó có thể được mua?

Khoảng 4-5 ngày trước, Huawei đã trình làng một chiếc máy tính bảng mới. Máy tính bảng mới có tên Huawei MatePad T10s quan trọng hơn một chút so với các máy tính bảng khác.

Điều quan trọng là vì máy tính bảng này là một mẫu máy tính bảng tương đối hợp lý hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác của nó. Giá cả hợp lý khi xem xét kích thước màn hình và thiết kế của máy tính bảng. Nó chưa được bán ở nước ta, nhưng khi nó được bán Huawei MatePad T10s Chúng tôi cũng sẽ xem xét mẫu máy tính bảng mới cho những người theo dõi chúng tôi, những người có ý tưởng mua mẫu máy tính bảng mới. Sau đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn máy tính bảng.

Advertisement

Thiết kế của Huawei MatePad T10s như thế nào?

Trọng tâm của công việc, thiết kế được đặt lên hàng đầu. Các mẫu máy tính bảng cũ có thiết kế liên tục. Viền rộng và vỏ dày. Cấu trúc này được sử dụng trong các mô hình cũ đã thay đổi. Apple đã thay đổi nó đầu tiên. Sau đó, Samsung đã thay đổi nó. Bây giờ, Huawei đang thay đổi thiết kế này trong các mô hình của mình. Vỏ máy trong hơn, đẹp hơn và mỏng hơn được sử dụng.

Khi bạn cầm một chiếc máy tính bảng như thế này, bạn thấy rằng màn hình đã rất thành công về mặt khung hình. Có một phần khung lớn bằng đầu ngón tay cái của bạn, điều này làm cho máy tính bảng trông phong cách về màn hình nói chung.

Huawei MatePad T10s

Không có gì để nói ở phía sau. Tôi có một mảng giống như một camera phía sau được xây dựng xung quanh một màu duy nhất, các đường tròn xung quanh một màu duy nhất. Tùy chọn màu là một tùy chọn màu được xác định là màu xanh nước biển sâu. Các kích thước ở ngay bên dưới. Chú ý đến kích thước, độ mỏng rất tốt. Máy tính bảng có viền mỏng hơn với khung máy mỏng hơn điện thoại.

Kích thước: 240,2mm X 159mm X 7,85mm

Advertisement

Cân nặng: 450 gam

Thiết kế có phong cách không?

Chúng tôi vẫn chưa có cơ hội sử dụng máy tính bảng trực tiếp. Trong đó mẫu xe này là mẫu xe vừa mới gia nhập thị trường Châu Âu.

Nhưng những video đánh giá đầu tiên, video quảng cáo được công bố bởi nhãn hàng và nhiều hơn nữa cho thấy thiết kế rất thành công đối với giới hạn này. Đó là một thiết kế rất thành công về hình thức bên ngoài, bạn có thể nắm bắt rất dễ dàng.

Điểm thiết kế: 95/100

Tính năng màn hình Huawei MatePad T10s

Huawei MatePad T10s Màn hình của máy tính bảng không có màn hình AMOLED như ở các dòng máy của Samsung. Nhưng chiếc máy tính bảng này cho thấy rằng không phải mọi thứ đều là màn hình AMOLED. Màn hình như vậy có thể được mong đợi ở các mẫu máy tính bảng cao cấp hơn, tốt hơn, nhưng Huawei MatePad T10s Có vẻ như tình huống như vậy không cần thiết phải có giá trị đối với mô hình.

màn hình máy tính bảng 10,1 inch mở rộng màn hình. IPS LCD Nếu giá trị độ phân giải của màn hình là 1920 X 1200 điểm ảnh. Khi bạn mua máy tính bảng, đừng để thấp hơn giá trị Full HD. Chất lượng hình ảnh đặc biệt quan trọng đối với máy tính bảng 10,1 inch có màn hình lớn. Nó không được giảm xuống dưới mức Full HD.

Huawei MatePad T10s

Nếu mật độ điểm ảnh của màn hình là 224 PPi cấp độ. Không phải một giá trị rất tốt cũng không phải là một giá trị rất xấu. Nó có giá trị mật độ điểm ảnh tầm trung. 16,7 triệu màu đặc trưng với sự hỗ trợ Huawei MatePad T10s Màn hình cũng có một công nghệ đặc biệt. Màn hình có tên Huawei ClariVu công nghệ được sử dụng.

Huawei ClariVu là gì?

ClariVu, một công nghệ hiển thị đặc biệt, được sử dụng để giảm thiểu mỏi mắt trong quá trình sử dụng lâu dài. Công nghệ màn hình, làm giảm mức độ ánh sáng xanh, cũng cải thiện chi tiết hình ảnh và dải động.

Chi tiết tính năng màn hình Huawei MatePad T10s

 • Màn hình LCD IPS 10.1 inch
 • Độ phân giải 1920 X 1200 pixel
 • Giá trị mật độ điểm ảnh 224 PPi.
 • Hỗ trợ 16,7 triệu màu

Thông số kỹ thuật Huawei MatePad T10s như thế nào?

Chúng ta đã đi đến điểm chính mà người dùng muốn mua máy tính bảng sẽ đi chơi. Các thông số kỹ thuật như thế nào? Đối với cả điện thoại và máy tính bảng, bộ vi xử lý được sử dụng nhiều nhất của Huawei là dòng Kirin.

Tất nhiên, sau lệnh cấm vận của Hoa Kỳ, đã có vấn đề trong việc sản xuất bộ vi xử lý Kirin và có tình trạng không thể sản xuất lại bộ vi xử lý này, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy bộ vi xử lý Kirin trong các mẫu mới. Huawei MatePad T10sĐược cung cấp bởi bộ vi xử lý Kirin.

Huawei MatePad T10s

được cập nhật trên thiết bị. Bộ xử lý Kirin 710A có. Số lõi của vi xử lý là 8 và sử dụng cụm 4 + 4. 4 + 4 clustering đã được sử dụng rất nhiều. Giá trị của các lõi Huawei MatePad T10s như sau:

 • 4 lõi Cortex A73 2.0 GHz hướng đến hiệu năng
 • Lõi Cortex A53 1,7 GHz với 4 khía cạnh tiết kiệm lõi

đơn vị đồ họa bên cạnh bộ xử lý này Mali G51 đơn vị đồ họa. Kirin 710 Một đơn vị đồ họa cũng được bao gồm trong các mô hình. Mặc dù bộ vi xử lý giống nhau Huawei MatePad T10s Bạn có thể thực hiện các lựa chọn khác nhau cho RAM.

RAM 2 GB hoặc RAM 3 GB. Nếu nó là một máy tính bảng được mua chỉ để xem phim, thì RAM 2 GB là đủ. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó cho các trò chơi và ứng dụng, thì việc lựa chọn RAM 3 GB là điều bắt buộc.

Không gian lưu trữ cũng là hai tùy chọn. Tùy chọn đầu tiên là 32GB, tùy chọn thứ hai là 64GB. Nhưng đừng quá bận tâm đến việc lưu trữ. Vì không gian lưu trữ có thể được tăng lên đến 512 GB. Nó có hỗ trợ thẻ SD.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Điện Thoại OPPO PECM10 Sắp Ra Mắt – Tính Năng Của Nó Là Gì?

Tóm tắt kỹ thuật

 • Bộ xử lý Kirin 710A
 • RAM 2 GB và 3 GB
 • Bộ nhớ 32GB và 64GB
 • Mali G51
Huawei MatePad T10s

Tính năng máy ảnh của Huawei MatePad T10s

Giảm kỳ vọng của bạn đối với máy ảnh. Huawei MatePad T10s Nó không phải là một sản phẩm được cung cấp cho máy ảnh. Đã sử dụng máy ảnh để xử lý máy tính bảng. ở phía sau 5MP khẩu độ f / 2.2 Mẫu máy ảnh này có một camera duy nhất ở phần mở đầu, có khả năng lấy nét tự động và có thể quay video Full HD.

Camera phía trước 2MP khẩu độ f / 2.4 hỗ trợ tiêu điểm rõ ràng và cố định. Chất lượng ghi hình của camera trước là 720p.

Các tính năng khác

5100mAh với một pin lớn MatePad T10sNó cung cấp sạc 5V. Máy tính bảng với 2 loa có cổng USB Type C và hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Huawei MatePad T10s

Giá Huawei MatePad T10s

Giá của máy tính bảng khác nhau do nó có cả hỗ trợ Wi-Fi và hỗ trợ LTE. Hãy chuyển sang giá cả. Vì tất cả các giá đều có giá trị cho cùng một sản phẩm, chúng tôi sẽ không ghi tên của cùng một sản phẩm vào mọi thời điểm.

 • RAM 2 GB + bộ nhớ 32 GB + hỗ trợ LTE – 249 Euro
 • RAM 2 GB + bộ nhớ 32 GB + hỗ trợ Wi-Fi – 209 Euro
 • RAM 3 GB + bộ nhớ 64 GB + hỗ trợ LTE – 279 Euro
 • RAM 3 GB + bộ nhớ 64 GB + hỗ trợ Wi-Fi – 229 Euro

Có thể bạn quan tâm: Các tính năng và ngày ra mắt của OnePlus Clover

Mua Huawei MatePad T10s?

Chúng tôi đã đánh giá các tính năng. Chúng tôi cần xem giá của máy tính bảng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Mô hình thấp nhất sẽ tìm thấy khoảng 2500 TL. Trong cùng phân khúc, Samsung và Apple đều có máy tính bảng.

Ok, một số tính năng thực sự tốt, nhưng nếu nó ở mức giá này, tức là, nếu có một mô hình trên 2500 TL, tôi khuyên bạn nên chuyển sang Samsung hoặc Apple. Đó có thể là S6 Lite hoặc iPad thế hệ thứ 7. Nếu giá thấp hơn một chút, như 1800 TL, thì nó có thể được ưu tiên, nhưng có vẻ như khó có thể xảy ra ở mức giá này.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button