Advertisement
Review

Tính năng, Ngày phát hành và giá của Dell XPS 13 (2018)

Nhiều thiết bị công nghệ quan trọng được mong đợi trước thềm CES 2018 bắt đầu lộ diện. Dell XPS 13 (2018) loạt là một trong những thiết bị công nghệ này. Cũng cần phải nói rằng những chiếc máy tính dòng mới, thu hút sự chú ý với thiết kế và tính năng của chúng, là những thiết bị sẽ được nói đến nhiều nhất trước CES. Không cần nói thêm, chúng ta hãy nói về các tính năng của loạt phim mới.

Dell XPS 13 (2018) Thiết kế và Màu sắc mới

Trước hết, cần phải xem xét thiết kế không khung của dòng Dell XPS 13 (2018). Dell XPS 13 (2018) Thiết kế được sử dụng để thiết kế được thể hiện là bước quan trọng nhất để có thể đi trước các đối thủ cạnh tranh. Phần nổi bật nhất của thiết kế tất nhiên là màn hình.

Advertisement

Dell XPS 13 (2018)

Thiết kế màn hình, rất gần với màn hình không viền như trên điện thoại thông minh, có viền rất mỏng ngoại trừ viền dưới. Bạn có cảm giác rằng bạn đang được giới thiệu với một tầm nhìn rộng hơn nhiều. Khi chúng ta đi xuống phần bàn phím, chúng ta thấy một bàn phím không có phần Num Lock và cấu trúc có khoảng cách. Ở phía dưới, có một phần Touchpad lớn.

Dell XPS 13 (2018)

Hãy nói về một thay đổi thú vị khác trong phần thiết kế. Dell XPS 13 (2018) Như chúng tôi đã đề cập, nó có một màn hình không khung. Do đó, không có chỗ cho camera ở phần trên. Thay vào đó, phần camera đã được thêm vào phía dưới. Với độ dày chỉ 1,20 cm, loạt sản phẩm này có màu sắc tương phản là vàng vàng và trắng. Đó là tất cả những thông tin chi tiết mà chúng tôi sẽ trình bày trong phần thiết kế. Hãy chuyển sang các thông số kỹ thuật.

Advertisement

Màn hình Dell XPS 13 (2018) như thế nào?

Màn hình 13 inch được chọn. cho phép thu được cả một loạt nhỏ hơn và một loạt mỏng hơn. Lựa chọn 13 inchNhờ màn hình không viền, nó cũng cho tầm nhìn rộng hơn rất nhiều. Màn hình IPS với tùy chọn Dell XPS 13 (2018), Nó cung cấp hai tùy chọn khác nhau như giá trị độ phân giải màn hình. Mô hình đầu tiên cung cấp hỗ trợ độ phân giải Full HD. Mô hình thứ hai cung cấp giá trị độ phân giải 4K.

Dell XPS 13 (2018)

Thông số kỹ thuật của Dell XPS 13 (2018)

Dòng sản phẩm này có thay đổi công nghệ kết nối, đi kèm với cổng USB C và không có đầu vào USB tiêu chuẩn. Thiết bị này, cũng thay thế các đầu đọc thẻ SD, được cung cấp bởi Intel trong phần bộ xử lý. Sử dụng bộ vi xử lý thế hệ mới nhất của Intel Dell XPS 13 (2018), Nó đi kèm với hai tùy chọn khác nhau ở thế hệ thứ 8. Người dùng mô hình bộ xử lý i5 hoặc bộ xử lý i7 có thể chọn mô hình. Hãy nói thêm rằng mô hình i7 là một loạt thiên về hiệu suất. Tất nhiên, loạt vi xử lý nâng cao hiệu suất pin sẽ được sử dụng.

Dell XPS 13 (2018)

Có các tùy chọn khác nhau trong phần bộ nhớ RAM và phần bộ nhớ. Bộ nhớ RAM 4GB từ số lượng Bộ nhớ RAM 16GB Bạn có thể chọn tối đa số tiền. Trong khu vực lưu trữ, nó cũng được 1TB Có các tùy chọn khác nhau bao gồm Dell XPS 13 (2018) Người dùng sẽ được lựa chọn cấu hình theo ý muốn của mình.

Dell XPS 13 (2018)

Với tất cả các tính năng này và các tùy chọn tùy chỉnh Dell XPS 13 (2018) Nó đã được thông báo rằng các máy tính có giá khởi điểm là $ 1000. 1.000 đô la Giá khởi điểm thay đổi tùy theo sở thích. Tháng tiếp theo được hiển thị cho ngày phát hành. Tất cả các bộ truyện sẽ được bán vào cuối tháng.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button