Advertisement
Review

Tin tức được mong đợi đã đến Xiaomi Mi LED TV 4 ra mắt

Xiaomi, cái tên mà chúng ta thường nghe đến nhờ điện thoại thông minh của mình, giờ đây đã bắt đầu thể hiện mình trong hầu hết các lĩnh vực công nghệ. Trước hết là điện thoại thông minh, sau đó là loạt vòng đeo tay thông minh, sau đó là các mẫu mi book, bây giờ Xiaomi Mi LED TV 4 Chúng tôi đã xem bộ truyện.

Điểm cộng lớn nhất trên chiếc TV thông minh mới của thương hiệu này, khiến cho thiết kế luôn được nhắc đến nhiều hơn, đó là nó là mẫu TV mỏng nhất trên thế giới. Hãy chuyển sang chi tiết của các TV thông minh được giới thiệu gần đây. Nhiều đến nỗi lần này chúng ta đang nói về một bộ truyện rất tham vọng.

Advertisement

Xiaomi Mi LED TV 4 Ấn tượng về thiết kế

Với sự ra đời của nó, nó đã thành công để giành lấy danh hiệu là mẫu TV LED mỏng nhất thế giới. Xiaomi Mi LED TV 4, Một loạt phim đã thu hút người dùng bằng thiết kế của nó. Nó cung cấp độ sâu hình ảnh rất rộng với màn hình gần như hoàn toàn không có khung. Xiaomi Mi LED TV 4chỉ còn 4,9mm tivi dày.

Xiaomi Mi LED TV 4

Ngay cả điện thoại thông minh của bạn 7-8mm Nếu chúng ta xem xét rằng nó có độ dày như vậy, chúng ta sẽ hiểu rõ ràng hơn về mức độ thành công và độ mỏng của một loạt sản phẩm mà chúng ta đang đối phó. Hệ thống tính năng của dòng sản phẩm, vốn là trung tâm của sự chú ý nhờ thiết kế và vỏ rất mỏng, cũng bao gồm các tính năng rất thành công.

Tất nhiên, trước hết, chúng ta cần nói về màn hình. Kích thước màn hình 55 inch được khai báo là. Tuy nhiên, khung viền quá mỏng nên màn hình trông còn rộng hơn. Trong phần giải quyết 4K chúng tôi thấy tùy chọn. Thời gian phản hồi 8msHỗ trợ HDR Nó cũng cải thiện chất lượng hình ảnh.

Advertisement

Xiaomi Mi LED TV 4

Ngoài ra, khi nói đến TV thông minh, nó trở nên quan trọng trong dòng sản phẩm được ưu tiên trong phần vi xử lý. Xiaomi đã phát triển một bộ xử lý đặc biệt cho việc này. Amlogic 4 lõi bộ xử lý được cung cấp và với bộ xử lý này như 1,8 GHz tốc độ đồng hồ có thể. Nếu bộ xử lý được đi kèm với RAM làm bộ nhớ Bộ nhớ RAM 2GB Chúng tôi có thể thấy rằng sự lựa chọn của bạn đã đi trước. Có thể nói dung lượng bộ nhớ RAM 2 GB là khá đủ cho một chiếc tivi. Đừng quên 8GB dung lượng lưu trữ.

Truyền hình trí tuệ nhân tạo

Chúng ta sẽ tiếp tục với các thuộc tính của hệ thống, nhưng sẽ cần phải mở một dấu ngoặc ở đây. Xiaomi Mi LED TV 4 trong bộ truyện trí tuệ nhân tạo hệ thống được cung cấp. vá tường Trí tuệ nhân tạo được gọi là trí tuệ nhân tạo nằm trong số các chi tiết hỗ trợ các tính năng của hệ thống.

Nhờ hệ thống có trong hệ điều hành Android, các thói quen của người dùng được học hỏi. Nội dung được chọn theo nội dung mà người dùng xem nhiều nhất và các lựa chọn này được hiển thị cho người dùng dưới tên gợi ý. Sẽ không sai khi nói rằng điểm cộng lớn nhất của trí tuệ nhân tạo là hệ thống gợi ý giám sát.

Xiaomi Mi LED TV 4

Lần nữa Xiaomi Mi LED TV 4 Quay trở lại các thuộc tính của hệ thống, chúng ta cần nói về các kiểu kết nối. Trên TV, nơi chúng ta thấy các đầu vào HDMI, 3 x HDMI Có một cổng và 2 cổng USB cũng được cung cấp. cả hai Bluetooth 4.0 có hỗ trợ WIFI Xiaomi Mi LED TV 4một bộ điều khiển thông minh và Dolby 8W hai Nó đi kèm với loa. Với tất cả các tính năng này, hãy nói thêm rằng mô hình mới sẽ được bán vào tháng tới.

Đối với những người dùng tò mò về giá, hãy nói thêm rằng giá công bố là $ 623. Tất nhiên, giá cả của nước ta là không nhất định. Thậm chí không chắc liệu nó có được bán ở nước ta hay không.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button