Advertisement
Technology News

Tìm hiểu thông tin về đầu karaoke 6 số

Chắc hẳn có rất nhiều người đã nghe đến đầu karaoke 6 số nhưng không phải ai cũng biết được đầu karaoke 6 số là gì và nó có những đặc điểm gì khác so với các đầu karaoke khác. Bài viết sau đây của Timrim sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về điều này! Hãy cùng tìm hiểu về đầu karaoke 6 số nhé!

Đầu karaoke 6 số là gì?

Tìm hiểu thông tin về đầu karaoke 6 số 1

Nếu bạn đang thắc mắc đầu karaoke 6 số là gì thì câu trả lời thực sự rất đơn giản, việc được gọi là đầu karaoke 6 số là bởi vì loại đầu này có số lượng bài hát lên tới khoảng 1 triệu bài từ 000000 => 999999. Tất nhiên không phải chỉ có mỗi sự khác biệt này, nhiều người ưa chuộng đầu karaoke 6 số là bởi vì sản phẩm này luôn cập nhật các bài hát mới trên thị trường âm nhạc hiện nay. Đồng thời, việc chọn lựa bài hát trên đầu karaoke khá đơn giản và tiện lợi bởi bạn chỉ cần bấm tên bài hát hoặc một số chữ cái là danh sách các bài hát đã được hiện ra thay vì phải bấm các dãy số như ở các đầu karaoke trước!

Advertisement

Một số chức năng nổi bật của đầu karaoke 6 số

  • Khả năng chấm điểm chuyên nghiệp, ấn tượng hơn
  • Chất lượng hình ảnh cùng với âm thanh tốt hơn, đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng
  • Đường âm thanh được thiết kế riêng biệt: Dây 2.1, dây 5.1, đường DVD, đường Svideo
  • Có khả năng đọc nhiều định dạng từ cổng USB
  • Được trang bị kỹ thuật Chorus/Vocal khá đặc sắc
  • Chất lượng hình ảnh MPEG-II sắc nét, trung thực
  • Dolby Digital AC-3/ 5.1 Channel Recorder
  • Tiện lợi, dễ sử dụng, chất lượng âm thanh hoàn hảo
Tìm hiểu thông tin về đầu karaoke 6 số 2
Về cơ bản, so với các loại đầu karaoke 5 số thì ở đầu karaoke 6 số đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều. Một phần là do kho nhạc đồ sộ với khoảng 1 triệu bài hát. Trong khi đó, ở đầu keraoke 5 số thì số lượng bài hát chỉ khoảng 100.000 bài. Nhờ đó mà gia đình bạn hoặc bạn bè sẽ tha hồ lựa chọn những bài hát mới nhất trên thị trường để ca hát. 
Điểm mà chắc chắn các bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng như mình với đầu karaoke 6 số đố chính là sự thay đổi tiện lời trong việc chọn lựa bài hát.Việc bạn có thể tìm kiếm bài hát theo tên sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều cũng như không cần phải sử dụng danh sách bài hát và ấn dãy số rắc rối, khó nhớ như trước nữa.
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho gia đình mình một chiếc đầu karaoke thì mình khuyên các bạn đừng bỏ qua các loại đầu karaoke 6 số hiện nay nhé!

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button