Advertisement
Technology News

Thông tin cấu hình đầy đủ của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Theo như thông tin chính thức thì chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa thôi tức là ngày 29/3 này, bộ đôi smartphone Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sẽ chính thức được trình làng. Mới đây, thông số cấu hình của bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đã chính thức lộ diện.

Đây không phải là lần đầu tiên cấu hình của bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus lộ diện cấu hình, trước đó, đã có nhiều lần cấu hình của bộ đôi này xuất hiện nhưng lần này là lần thông số cấu hình của máy xuất hiện đầy đủ nhất.

Advertisement

Theo như thông tin lộ diện, Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình 5.8 inch với độ phân giải 2k, tỷ lệ màn hình là 18.5:9. Cấu hình của máy khá mạnh mẽ với con chip Snapdragon 835, riêng tại thị trường châu Âu, Galaxy S8 sẽ chạy con chip Exynos 8895 cùng với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ mở rông với thẻ nhớ micro SD 256 GB.

Camera chính của Galaxy S8 có độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.7 kích thước điểm ảnh 1.4 micromet cho khả năng chụp hình thiếu sáng rất tốt. Camera trước của máy có độ phân giải 8 MP và sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat cùng với viên pin 3.000 mAh.

Về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus, máy được trang bị màn hình kích thước 6.2 inch cùng với viên pin dung lượng 3.500 mAh. Còn các thông số chi tiết khác của Galaxy S8 Plus vẫn giống như chiếc điện thoại Galaxy S8.

Bộ đôi smartphone Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đều sở hữu khả năng chống nước IP68 cùng với cảm biến vân tay cùng với 1 nút bấm vật lý ở cạnh phải kích hoạt trợ lý ảo Bixby. Bên cạnh đó, bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đều được trang bị máy quét mống mắt NFC, jack tai nghe 3.5 mm và cả cổng kết nối USB-C với các phiên bản màu sắc khác nhau như đen, tím, bạc, vàng và xanh.

Advertisement

Xem thêm: Oukitel U16 Max màn hình 6 inch, pin 4000 mAh

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button