Advertisement
Review

Thông số kỹ thuật và giá bán của Sony VPL-VW550ES 4K

Với sự lan rộng của công nghệ 4K, chúng ta đã bắt đầu thấy rằng công nghệ 4K đang được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực. Khi nói đến ti vi, màn hình, màn hình ngoài, công nghệ độ phân giải 4K, đã bắt đầu có ngay cả trong điện thoại thông minh, cũng bắt đầu có vị trí trong các thiết bị trình chiếu. Một trong những nhà lãnh đạo công nghệ trong lĩnh vực này là Sony. Cuối cùng, thương hiệu đã giới thiệu dòng máy chiếu mới của mình với công nghệ HDR thế hệ tiếp theo. Sony VPL-VW550ES 4K Với loạt phim này, quá trình chuyển đổi sang dòng truyền hình 4K thực đã được thực hiện.

Sony VPL-VW550ES 4K có những tính năng gì?

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng của dòng máy mới, đây là một trong những thiết bị máy chiếu đầu tiên hỗ trợ độ phân giải 4K thực sự.

Advertisement

Thiết kế thời trang mỏng hơn

Hãy xác định ngay bây giờ Sony VPL-VW550ES 4K Mặc dù sê-ri này xuất hiện dưới dạng sê-ri xách tay, cần lưu ý rằng sê-ri được đề cập không phải là sê-ri xách tay. Hãy nói thêm rằng thiết bị nặng 14 kg, có cấu trúc mỏng hơn một chút so với dòng cũ.

Sony VPL-VW550ES 4K

Ngoài tất cả những điều này, lỗ thông gió kép ở mặt trước của mẫu xe, thu hút sự chú ý với hai tùy chọn màu sắc khác nhau, cũng mang đến một vẻ ngoài đầy phong cách. Ngay bên cạnh khe hút gió kép, chúng ta thấy một đèn chiếu lớn. Nói cách khác, về mặt thiết kế nói chung, dòng Sony VPL-VW550ES 4K là một trong những dòng có thiết kế lý tưởng và thời trang.

Trải nghiệm 4K đích thực

Trong máy chiếu Độ phân giải 4K hỗ trợ là một tính năng hiếm. Sony VPL-VW550ES 4K Hãy nói thêm rằng sự phát triển nổi bật trong series là hỗ trợ 4K. Cần phải nói rằng dòng sản phẩm này, cung cấp hỗ trợ 4K nguyên bản, được gọi là hỗ trợ 4K thực, cung cấp điều này với các công nghệ bảng điều khiển tiên tiến. Dòng sản phẩm này có khả năng phát hình ảnh 4K ngay cả trong môi trường sáng, Độ sáng 1800 lumen bóng đèn có giá trị được hiển thị là đủ để cung cấp hình ảnh này.

Advertisement

Sony VPL-VW550ES 4K

Ngoài ra, thiết bị sở hữu nhiều công nghệ này còn có chế độ hiển thị HDR. Sony VPL-VW550ES 4K Đó là một trong những đặc điểm làm nên sự nổi bật của bộ truyện. HDR chế độ và Độ phân giải 4K mặt khác, hỗ trợ cho thấy chất lượng hình ảnh cao đã được cung cấp như thế nào. Ngoài ra, thực tế là tỷ lệ màu động là 350.000: 1 cũng cho thấy chất lượng màu cao như thế nào.

Tính năng phát lại hình ảnh 3D

Ngoài công nghệ video 4K, ngoài điều đó Sony VPL-VW550ES 4K Một đặc quyền khác trong bộ truyện là trình chiếu công nghệ hình ảnh 3D. Loạt phim này, có hỗ trợ phát lại phim 3D, là cả hai Hỗ trợ 4K cả hai HDR Ngoài ra, còn có các tính năng bổ sung như hỗ trợ 3D. Sony VPL-VW550ES 4K làm cho bộ truyện trở nên nổi bật.

Sony VPL-VW550ES 4K

Vậy tất cả các tính năng hiển thị này được cung cấp trong loạt bài này như thế nào? Về vấn đề này, chúng ta bắt gặp các công nghệ kết nối ngay lập tức. Vì Sony VPL-VW550ES 4K loạt hỗ trợ công nghệ kết nối HDIM thế hệ tiếp theo. Bằng cách này, công nghệ hình ảnh 4K có thể được trình bày một cách dễ dàng và trôi chảy.

Quạt thấp, tuổi thọ 6000 giờ

Sony VPL-VW550ES 4K Một điểm nổi bật khác của bộ truyện là khả năng hỗ trợ người hâm mộ thấp. Đặc quyền lớn nhất của mô hình về khả năng hỗ trợ ít quạt là nó có thể hoạt động im lặng ngay cả khi ở chế độ tải. Nhiều máy chiếu có thể khá vấn đề về vấn đề này. Khi bạn xem một hình ảnh, tiếng ồn của quạt rất lớn có thể làm phiền người dùng khá nhiều.

Sony VPL-VW550ES 4K

Nhờ những chiếc quạt thế hệ mới dùng để giảm độ sáng của đèn Sony VPL-VW550ES 4K Có các chế độ hoạt động im lặng trong loạt sản phẩm và bạn sẽ loại bỏ được tiếng ồn của quạt. Ngoài ra, tuổi thọ được công bố cho loạt phim được nêu là 6000 giờ. Cần thay bóng đèn sau khoảng thời gian được mô tả là thời gian bóng đèn ở chế độ thấp. Ngoài ra, không có nhiều tính năng tiêu cực trong bộ truyện.

Giá bán

Cuối cùng, hãy chuyển sang giá của mô hình đã tạo ra một nền tảng mới với tất cả các tính năng này. Tuyên bố về giá cả 15 nghìn đô la một con số như vậy được đề cập. Có thể bàn cãi về mức độ phù hợp với mức giá cao như vậy, nhưng hiệu suất 4K của sản phẩm so với ngân sách 15 nghìn đô la có thể được cho thấy là lý tưởng. Trong đât nươc của chung ta Sony VPL-VW550ES 4K Giá của bộ truyện sẽ không được công bố cho đến bây giờ.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button