Thông số kỹ thuật và giá bán của HP Omen 17 w100nt

Thông số kỹ thuật và giá bán của HP Omen 17 w100nt 1

Sẽ không sai khi nói về một cuộc cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu trong dòng máy tính chơi game. Với sự cạnh tranh ngày càng leo thang giữa các hãng sản xuất dòng máy game thủ, trong đó có những thương hiệu như Asus, Lenovo, MSI, chúng ta có thể liên tục bắt gặp một loạt máy tính mới. Tại thời điểm này, một trong những thương hiệu đã đi đầu với các mô hình mới của nó gần đây. HP. Một trong những dòng máy cuối cùng của thương hiệu này, đang dần bắt đầu chiếm vị trí trong số các máy tính dòng máy nghe nhạc. HP Omen 17 w100nt nó đã xảy ra.

Tất cả các thông số kỹ thuật cho HP Omen 17 w100nt

Một trong những chuỗi tham vọng của thương hiệu trong lĩnh vực này, HP Omen 17 w100nt Các tính năng của bộ truyện là gì? Nó có thể vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh của nó? Hãy xem nào.

HP Omen 17 w100nt

Thiết kế được đánh giá cao với sự hài hòa giữa màu đỏ đen

Hãy bắt đầu bằng cách đánh giá các tính năng thiết kế. Chi tiết nổi bật đầu tiên về thiết kế là lớp phủ trên máy tính. Cần lưu ý rằng loạt sản phẩm thu hút sự chú ý với toàn bộ vỏ được bao phủ bởi một chất liệu đặc biệt, thực sự là một phong cách không vượt quá tiêu chuẩn.

HP Omen 17 w100nt

Ở mẫu máy gây chú ý với logo màu đỏ trên nắp lưng, người ta chú ý đến sự hài hòa của hai màu đỏ và đen nói chung. Tổng cộng 3,99cm với chiều cao và Màn hình rộng 17,3 inch đi kèm với biểu mẫu HP Omen 17 w100nt series đã ưu tiên sử dụng bề mặt màu đỏ ở phần bàn phím. Tuy nhiên, dù có màn hình lớn nhưng trọng lượng của dòng máy cũng 3,35kg Chúng ta đừng đi mà không nói rằng nó là.

HP Omen 17 w100nt

Màn hình rộng độ nét cao

Điểm đầu tiên chúng ta cần giải quyết sau chi tiết thiết kế HP Omen 17 w100nt các tính năng hiển thị của bộ truyện. HP Có vẻ như rất nhiều thứ đã rơi vào loạt phim mới về mặt này. Nhiều đến mức màn hình trong bộ truyện 17,3 inch Bên cạnh đó, nếu giá trị độ phân giải của màn hình là 3840 X 2160 UHD Xuất hiện dưới dạng.

HP Omen 17 w100nt

Với khía cạnh này, mô hình, được quản lý để nổi bật trong số các máy tính dòng chơi game, nằm trên bảng hiển thị. WLED Hãy cũng đề cập rằng nó bao gồm công nghệ. Nhờ có tấm nền mờ IPS, màn hình không bị chói ngay cả trong ánh sáng ban ngày. HP Omen 17 w100nt Một điểm làm nên sự nổi bật của bộ truyện.

HP Omen 17 w100nt

Loạt người chơi với các tính năng kỹ thuật

Khi nói đến máy tính chơi game, người ta chú ý đến các tính năng kỹ thuật hơn là thiết kế, thời lượng pin hay độ bền. Khi nhắc đến máy tính dòng game thủ, người ta sẽ nghĩ ngay đến các tính năng kỹ thuật cao và công nghệ mới hỗ trợ các tính năng này. HP Omen 17 w100nt Trong series, chúng ta có thể thấy một máy tính series đủ về tính năng kỹ thuật.

HP Omen 17 w100nt

Tại thời điểm này, hãy bắt đầu bằng cách nói về bộ vi xử lý trước. HP Omen 17 w100nt như mong đợi trên bộ xử lý Intel i7 hàng loạt được bao gồm. Intel thế hệ thứ 6 skylake trong mô hình đi kèm với bộ xử lý i7-6700HQ tối đa 3,5 GHz loạt bộ xử lý nhanh được bao gồm. Thế hệ thứ 6 của bộ vi xử lý, mà chúng ta thường thấy trong các máy tính chơi game, là HP Omen 17 w100nt Nó cũng không làm cho loạt phim lùi lại một bước. Bởi vì gần đây, bộ vi xử lý Intel thế hệ mới được ưa chuộng hơn trong các máy tính chơi game.

HP Omen 17 w100nt

Sau bộ xử lý, chúng ta hãy đến dung lượng bộ nhớ RAM. Đi kèm với hệ thống ram kép HP Omen 17 w100nt Tổng cộng 2 X 8GB với công nghệ DDR4 trong dòng sản phẩm Ram 16GB ký ức tồn tại. Sẽ không sai khi nói rằng mô hình được hiển thị là một loạt đầy đủ với các tính năng này về bộ nhớ RAM. Nhưng các đối thủ của nó 32GB và 64GB Những cuộc bầu cử như thế này là một trong những vấn đề có thể khiến HP bị tụt hậu trong lĩnh vực này.

HP Omen 17 w100nt

Công nghệ Card đồ họa

Chúng ta hãy đến với thành phần quan trọng nhất của một máy tính chơi game, đó là card đồ họa. Giới thiệu về cạc đồ họa HP Omen 17 w100nt Dòng sản phẩm này cũng bao gồm các card đồ họa thế hệ mới. Sự lựa chọn của HP cho card đồ họa Nvidia đã chết.

HP Omen 17 w100nt

Trên thực tế, gần đây trong dòng máy tính chơi game AMD Sự lựa chọn của Nvidia, thứ đã bỏ lại phía sau các card đồ họa, là một điểm cộng lớn. HP Omen 17 w100nt card đồ họa bao gồm Nvidia Geforce GTX 1070 Hàng loạt. Như vậy, kích thước cạc đồ họa của máy tính đi kèm với mẫu cạc đồ họa thế hệ mới là GDDR5 trong công nghệ 8GB.

HP Omen 17 w100nt

Card đồ họa cũng do Nvidia mang đến D12 mô hình với sự hỗ trợ Độ phân giải 4K Đó là một đặc ân tuyệt vời để có sự hỗ trợ của bạn. tùy thuộc vào VR Chúng ta đừng quên sự ủng hộ của bạn. Sự hiện diện của hỗ trợ VR cùng với card đồ họa và độ phân giải 4K làm tăng đáng kể trải nghiệm chơi game.

HP Omen 17 w100nt

Đơn vị lưu trữ

Cuối cùng HP Omen 17 w100nt Nói một chút về kỷ niệm của bộ truyện. Trong dòng sản phẩm có cả SSD và HDD Ổ cứng Sata 1TB 7200 vòng / phút được định vị. Ngoài ra, với tư cách là một lựa chọn SSD, chúng tôi có thể cho thấy nó là một trong những mô hình tiêu chuẩn. SSD 128 GB MS loạt phim sắp ra mắt. Về thiết bị lưu trữ, có thể nói về một mô hình tiêu chuẩn trong dòng máy nghe nhạc, cùng với những tính năng này.

HP Omen 17 w100nt

Giá và Tùy chỉnh

Tất nhiên, như với bất kỳ máy tính đầu phát nối tiếp nào HP Omen 17 w100nt Loạt phim cũng có các tùy chọn tùy chỉnh nhất định. Tuy nhiên, nó cung cấp một tùy chọn tùy chỉnh hạn chế hơn nhiều so với các mô hình khác. Ngoài ra, giá đầu ra của sản phẩm đang ở mức rất cao. 10.000 TL Thực tế là nó nằm trong ban nhạc không tạo ra nghi ngờ về việc bộ truyện sẽ được ưa thích hơn bao nhiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.