4 thói quen xấu khiến chiếc kính thực tế ảo hỏng nhanh như chớp

Nếu bạn cứ giữ mãi bốn thói quen này, chiếc kính thực tế ảo chính hãng của bạn sẽ nhanh chóng làm “lễ thượng thọ” sớm . Vậy nên thay vì ỷ lại vào chế độ bảo hành của shop uy tín như Bankinhthucteao, mọi người có ý thức giữ gìn kính thực tế ảo của mình cẩn thận nha !

Một chiếc kính thực tế ảo dù là chính hãng, chất lượng cao không được bảo vệ và giữ gìn một cách chu đáo thì sẽ rất nhanh hỏng óc. Một ngày đẹp trời dù vô tình hay cố tình bạn cũng gặp 1 trong 4 thói quen xấu khiến kính thực tế ảo nhanh hỏng mà Bankinhthucteao sắp liệt kê sau đây !

Đeo kính thực tế ảo khi đi tắm

Kính thực tế ảo là sản phẩm điện từ và không có khả năng chống nước. Vì vậy khi cho sản phẩm tiếp xúc với nước sản phẩm nhanh chóng bị hỏng. Khi tiếp xúc với nước dễ gây hiện tượng nước rơi vào các bộ phận thiết bị tạo tình trạng giảm sút về độ bền của sản phẩm.

Ví dụ: Khi bạn tắm nước rơi vào kính, tạo ra nững phản ứng hóa học không có lợi cho kính – đều không tốt một chút nào cho kính thực tế ảo. Có một nghiên cứu cũng cho thấy, kính thực tế ảo tiếp xúc với nước thì còn chóng bị hỏng hơn khi tiếp xúc với làn da dầu của bạn.

Cọ các vật cứng vào ống kính thực tế ảo

Khi bạn tiếp xúc các vật cứng vào ống kính có khả năng gây xước màn hình. Mặc dù các sản phẩm kính thực tế ảo chính hãng đã được trang bị lớp kính trống xước nhưng tùy loại vật dụng sắc nhọn có thể làm thay đổi độ bền của chúng. Ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong và nhanh chóng giã biệt chủ nhân.

Ngủ quên không tháo kính ra khỏi mắt

Bạn có thói quen xem phim xong ngủ luôn, vì khi nên giường chúng ta thường không thể kìm chế hành động của mình nhất. Một cái va chạm mạnh vào thành giường, kệ giường, đầu giường cũng có thể ảnh hưởng đến chiếc kính của bạn. Chiếc kính thực tế ảo có thể ra đi vì lý do như vậy đó. Chưa kể một số bộ phận trên cơ thể bị bần tím và tim thì bầm máu vì nàng giận dỗi cả tháng trời !

Đặt sản phẩm ở những nơi nguy hiểm ( dễ vỡ, tiếp xúc hóa chất,…)

Đây chính là thói quen ảnh hướng nặng nền nhất đến kính thực tế ảo. Các vị trí chông chênh tạo cảm giác không an toàn khi bạn ặt sản phẩm, làm cho chúng dễ bị va chạm cũng có sức công phá chẳng khác gì bạn trực tiếp ném nó xuống đất. Những chỗ tiếp xúc với hóa chất dễ gây các phản ứng hóa học làm giảm tuổi thọ của kính.

Trên đây là 4 thói quen xấu khiến cho kính thực tế ảo chính hãng của bạn hỏng nhanh như chớp. Nếu không thể hạn chế được tối đa những thói quen này, hãy mua kính thực tế ảo tại Bankinhthucteao để đảm bảo bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất nhé

Leave a Reply