Thiếu / Không hoạt động Dán Tùy chọn Đặc biệt trong MS Office Fix

Bạn có phải là một trong số nhiều người dùng đang gặp phải vấn đề này không? dán đặc biệt Tùy chọn bị thiếu / không hoạt động trong bộ MS Office? Tìm kiếm của bạn cho giải pháp hoàn hảo kết thúc ở đây. Hãy thử từng phương pháp bên dưới để xem phương pháp nào phù hợp với bạn.

Phương pháp 1: Bật Dán Đặc biệt trong Tùy chọn Tệp

1. Mở bất kỳ sản phẩm MS office nào (excel, word, v.v.), sau đó Tập tin ở trên cùng.

Ms Excel File Option

2. Như tiếp theo. nhấp chuột Tùy chọn Như hình bên dưới:

Tùy chọn MS Excel

3. Bấm ngay bây giờ Thêm nữa Chọn, sau đó cuộn xuống để tìm phần có tên Cắt, sao chép và dán. Trong phần này, hộp kiểm Hiển thị nút Tùy chọn dán khi nội dung được dán có hiệu lực.

Kích hoạt Ms Excel Paste Special

Nếu không có hiệu quả ngay lập tức, hãy thử khởi động lại sản phẩm MS office của bạn để xem sự cố của bạn có được giải quyết hay không.

Phương pháp 2: Thử mở MS Office ở Chế độ An toàn

Nếu phương pháp trên không hoạt động, có thể một trong những plugin bạn đã cài đặt đang chặn nó. Dán đặc biệt khỏi hoạt động như dự định. Để kiểm tra xem có đúng như vậy không, hãy thử mở MS office ở chế độ an toàn. Trong ví dụ này, tôi đã sử dụng MS product Excel. Nó sẽ vẫn hoạt động với bất kỳ sản phẩm nào khác trong bộ MS Office.

1. Tìm MS Excel từ menu bắt đầu và giữ phím CTRL. Trong khi giữ, hãy nhấp vào Excel để mở ở chế độ an toàn.

Ms Excel Safe Mode

2. Bây giờ Excel sẽ hiển thị hộp thoại hỏi bạn có muốn mở MS Excel ở chế độ an toàn hay không. nhấp chuột Vâng cho bước này.

Ms Excel Safe Mode Xác nhận

3. Nhấp một lần Đúng, Excel sẽ mở ở chế độ an toàn. Thử ngay bây giờ Dán đặc biệt tùy chọn có hoạt động như bình thường hay không. Nếu nó hoạt động, điều đó có nghĩa là một trong những plugin bạn có là nguyên nhân gốc rễ gây ra sự cố của bạn. Bạn có thể thử gỡ cài đặt từng plugin một và kiểm tra xem plugin nào đang gây ra sự cố cho bạn.

Phương pháp 3: Đóng phiên bản trình duyệt của bạn và thử lại

Đôi khi, khi cửa sổ trình duyệt đang mở, Excel hoạt động hơi điên rồ và bạn cố gắng sử dụng nó. Dán đặc biệt sự lựa chọn. Trong trường hợp đó, hãy đóng các phiên bản trình duyệt của bạn (IE, Chrome, v.v.) và thử kiểm tra xem nó có tồn tại hay không. Dán đặc biệt làm việc hoặc không hoạt động.

Vui lòng để lại bình luận nếu một trong các phương pháp được liệt kê ở trên hiệu quả với bạn. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận, chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Leave a Reply