Advertisement
Review

Thành viên mới của phân khúc giữa Casper VIA E2 Tất cả các tính năng

Gã khổng lồ máy tính Casper, công ty đã dần bắt đầu tạo ra sức mạnh cho mình trong thế giới điện thoại thông minh, đã bắt đầu có chỗ đứng trong lĩnh vực này với những chiếc điện thoại thông minh định hướng về giá cả hiệu năng hơn và giá cả phải chăng hơn. Casper, đã gia tăng cơ sở người dùng của mình trong lĩnh vực này, đặc biệt với dòng VIA mà hãng mới phát hành gần đây, cũng là một trong những sản phẩm hiệu suất về giá. Casper VIA E2 đã phát hành bộ truyện.

Tất cả các tính năng của Casper VIA E2 là gì?

Tại thời điểm này Casper VIA E2 Các tính năng của bộ truyện cũng trở thành một vấn đề gây tò mò. Vậy dòng điện thoại Casper VIA E2 có những tính năng gì nổi bật? Casper VIA E2 Thiết kế của điện thoại thông minh như thế nào?

Advertisement

Các tính năng thiết kế như thế nào?

Đầu tiên hãy nói về thiết kế của điện thoại. Trong các chi tiết thiết kế được đề cập, chi tiết nổi bật đầu tiên của điện thoại là Màn hình 2.5D Hãy để tôi chỉ ra. Đặc điểm màn hình cong cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế của điện thoại. Trên thực tế, chúng ta cũng hãy đề cập rằng điện thoại có cấu trúc cong hơn một chút về phía ngoài.

Casper VIA E2

Ngoài ra, camera sau được đặt ở giữa nắp lưng và với đèn flash nằm dưới nó, nó vẫn giữ nguyên thiết kế đã được chấp nhận của dòng VIA. Casper VIA E2 thu hút sự chú ý đến các cạnh hình bầu dục trong chuỗi. Trên màn hình phía trước, có một nút Home trên phần chính của điện thoại và tỷ lệ màn hình cũng là 70% vòng quanh

Dòng bộ xử lý phân khúc trung bình

hãy đến Casper VIA E2 đến các thông số kỹ thuật của loạt phim. Về tính năng kỹ thuật, điện thoại thông minh, thường được coi là thành viên phân khúc trung bình, MediaTek MT6737 Bộ xử lý lõi series 4 được sử dụng. 1,3 GHz Bộ xử lý đồ họa đi kèm với dòng vi xử lý có kiến ​​trúc 64 đang chạy ở tốc độ Mali-T720 MP2 Hàng loạt. Với những tính năng này, với tư cách là một loạt bộ vi xử lý 4 lõi Phần còn lại của các tính năng kỹ thuật của dòng sản phẩm, vốn là một trong những sản phẩm hiệu năng về giá, cũng bộc lộ khía cạnh này.

Advertisement

Casper VIA E2

Bộ nhớ và bộ nhớ

Cần lưu ý rằng loạt sản phẩm này cung cấp một tính năng lý tưởng về bộ nhớ RAM. Tổng cộng Ram 3GB Điện thoại thông minh, đi kèm với bộ nhớ, bắt đầu được tiêu chuẩn hóa thành bộ nhớ trong. Bộ nhớ 32GB cung cấp số lượng. Tất nhiên, cần lưu ý rằng đơn vị lưu trữ của mô hình cũng có thể được nâng cấp nhờ hỗ trợ bộ nhớ mở rộng. Về hỗ trợ thẻ nhớ, cần lưu ý rằng máy chỉ hỗ trợ tối đa 64 GB. 64GB Bạn không thể sử dụng thẻ nhớ trên loạt.

Tính năng hiển thị

Sau bộ nhớ RAM và bộ vi xử lý, chúng ta hãy nói về các tính năng màn hình của điện thoại. Ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế trong chuỗi 2,5D màn hình được sử dụng. Sử dụng công nghệ màn hình IPS LCD với màn hình cong Casper VIA E2 Đối với kích thước màn hình Màn hình 5,5 inch có kích thước.

Casper VIA E2

Là giá trị độ phân giải 1280 X 720 HD mô hình cung cấp công nghệ hiển thị 267 PPI Giá trị mật độ điểm ảnh làm cho nó nổi bật như một mô hình thành công về chất lượng hình ảnh. tùy thuộc vào Casper VIA E2 Việc giá trị độ phân giải của dòng máy không phải là Full HD cũng gây chú ý như một thiếu sót.

Tính năng máy ảnh

Về máy ảnh Casper VIA E2 Dòng này có camera sau 13MP. Đèn flash LED được sử dụng trong loạt ảnh để máy ảnh, có nhiều tính năng từ chế độ HDR đến tự động lấy nét, có thể chụp ảnh rõ nét ngay cả trong bóng tối. Full HD có thể đăng ký Casper VIA E2 Trên camera trước của dòng máy, camera tiêu chuẩn 5 megapixel được sử dụng.

Casper VIA E2

Thời lượng và dung lượng pin

Cùng với tất cả các tính năng này, nó cũng là về pin. 4000mAh Nếu thời gian thoại của điện thoại cung cấp giá trị dung lượng là 20 giờ, thì thời gian chờ là 360 giờ được khai báo là. Cũng cần lưu ý rằng trong sử dụng thông thường, thời gian bền sẽ đạt được thấp hơn một chút so với các giá trị này. Ngoài ra, hỗ trợ sạc nhanh không được cung cấp để sạc. Chỉ có thể sạc với hỗ trợ Micro USB.

Ngày phát hành và giá

Giả sử rằng điện thoại đã được bán trên thị trường. Xét về giá bán, mẫu xe này là một trong những thành viên thuộc phân khúc trung bình và nổi bật về sự cân bằng giữa giá và hiệu năng. 1,050 TL Hãy thêm điều đó. Cũng cần lưu ý rằng giá cả có thể thay đổi tùy theo nơi bán.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button