Advertisement
Review

Tất cả các tính năng và ngày phát hành của MediaTek Helio X30

Nhiều công nghệ mới nổi bật đã xuất hiện tại sự kiện MWC 2017, nơi các smartphone lần lượt được giới thiệu. Cùng với hội chợ, nơi nhiều công nghệ mới được sử dụng trong điện thoại thông minh xuất hiện, chúng ta không chỉ thấy những mẫu điện thoại thông minh mới. Ngoài ra, chúng tôi cũng bắt gặp nhiều công nghệ mới. Công nghệ được nhắc đến nhiều nhất trong số những công nghệ này là MediaTek Helio X30 có bộ xử lý.

MediaTek Helio X30 thành công như thế nào?

Với việc giới thiệu mô hình mới của loạt bộ vi xử lý MediaTek, được coi là bộ vi xử lý hiệu suất giá, nó cũng đã được tiết lộ rằng bộ vi xử lý mới sẽ cung cấp hiệu suất tối đa. Được nhúng trong công nghệ mới MediaTek Helio X30 Hãy nói một chút về loại hệ thống mà bộ vi xử lý có.

Advertisement

MediaTek Helio X30 sẽ trở thành thành viên phân khúc cao hơn

Trước hết, hãy bắt đầu bằng cách nói rằng bộ xử lý dòng mới là bộ xử lý là thành viên của phân khúc trên. Tốc độ hoạt động tối đa của bộ vi xử lý dòng mới, được cho là đối thủ ngay cả với dòng Snapdragon, là 2,5 GHz.Bộ xử lý 10 lõi Cung cấp hiệu suất tối đa, 2 đơn vị trong sê-ri, là ví dụ đầu tiên về 2.5GHz Cortex A73 bộ xử lý loạt.

MediaTek Helio X30

Ngoài điều này, một cụm vi xử lý khác là Lõi tứ 2,2 GHz chạy với tốc độ vỏ não A53 được khai báo là. Cuối cùng là 4 lõi chạy ở tốc độ 1,9 GHz Cortex A53 cái nào sẽ chứa cụm bộ xử lý MediaTek Helio X30 Phong cách làm việc của các dòng máy cũng khá khác biệt, tức là trong trường hợp bộ vi xử lý cần hiệu suất rất cao 2,5 GHz Nó sẽ được đảm bảo rằng các cụm làm việc của

MediaTek Helio X30

Advertisement

Ngoài ra, các cụm 8 nhân khác sẽ được sử dụng cho mục đích sử dụng tiêu chuẩn về mặt hiệu suất, nói cách khác, hệ thống turboboost mà chúng ta thấy trong máy tính sẽ xuất hiện. Tất nhiên, hệ thống này sẽ được sử dụng trên điện thoại thông minh như thế nào? Có vẻ như với loạt vi xử lý mới này, sẽ có thể thấy những chiếc smartphone có chế độ gọi là chế độ quái vật, như đã được khẳng định trên điện thoại thông minh Galaxy S8.

Chế độ tiết kiệm năng lượng mới

Xét về hiệu suất MediaTek Helio X30 Với loạt sản phẩm có giá trị cao như vậy, ý tưởng rằng các bộ vi xử lý mới sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng với bộ vi xử lý mới, những kỳ vọng này đã hoàn toàn bị lãng phí.

MediaTek Helio X30

Trái ngược với mong đợi, có thông tin cho rằng công nghệ CorePilot sẽ được đưa vào mức tiêu thụ điện năng của bộ vi xử lý bất chấp tất cả các giá trị hiệu suất. CorePilot 4.0 Ngoài ra, hãy nói thêm rằng các bộ vi xử lý sẽ tiêu thụ ít hơn 25% năng lượng cùng với tất cả các giá trị hiệu suất của chúng, nhờ vào công nghệ tiết kiệm năng lượng được gọi là.

Hỗ trợ độ phân giải 2K và Hỗ trợ bộ nhớ RAM 8GB

MediaTek Helio X30 bộ vi xử lý sẽ là những mẫu vi xử lý cao cấp. Trên thực tế, hỗ trợ tính năng cấp cao sẽ thu hút sự chú ý trên điện thoại thông minh sử dụng bộ vi xử lý này. Trước hết, nếu ngoài độ phân giải của smartphone thì trên smartphone sẽ được hỗ trợ độ phân giải lên đến 2K. Bộ nhớ RAM 8GB LPDDR4 Một tính năng khác sẽ bao gồm hỗ trợ. Ngoại trừ điều này UFS 2.1 Phần nổi bật nhất của bộ xử lý, cũng sẽ hỗ trợ công nghệ lưu trữ, là Máy ảnh 4K HDR10 để hỗ trợ công nghệ.

MediaTek Helio X30

Đi kèm với quy trình sản xuất 10 Nm

Cuối cùng, hãy chỉ ra rằng chi tiết cho phép các bộ vi xử lý dòng mới có tất cả các công nghệ này là sản xuất với quy trình sản xuất 10 Nm. Công nghệ sản xuất mới được triển khai với dòng Snapdragon MediaTek Helio X30 Hãy nói thêm rằng nó cung cấp hiệu suất tối đa và mức tiêu thụ điện năng tối thiểu cho bộ vi xử lý của nó.

MediaTek Helio X30

Khi nào bộ vi xử lý sẽ được sử dụng?

MediaTek Helio X30 Người ta nói rằng với những tính năng này của bộ vi xử lý, nó sẽ được đưa vào điện thoại thông minh sẽ được bán ra vào quý 2 năm nay. Hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng về bộ vi xử lý dòng mới, dự kiến ​​sẽ được sử dụng vào quý 2 năm nay của điện thoại thông minh nào.

Tuy nhiên, người ta cho rằng dòng máy này có thể được ưu tiên giảm tầm giá hơn một chút ở các smartphone phân khúc trên của nhà sản xuất Trung Quốc. Hãy cùng xem những tính năng của chiếc smartphone đầu tiên sử dụng vi xử lý dòng mới phân khúc trên sẽ như thế nào? Bộ vi xử lý mới sẽ bổ sung hệ thống nào cho điện thoại thông minh? Chúng tôi sẽ sớm thấy điều này.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button