Advertisement
Review

Tất cả các tính năng mong đợi cho LG G6 Màn hình 18: 9

LG, hãng sẽ sớm tung ra một mẫu điện thoại thông minh hàng đầu khác, hiện đã tăng tốc công việc cho các điện thoại thông minh mới của mình. Ngoài tất cả những điều này, một tính năng mới của dòng LG G6, được cho là sẽ nổi bật hơn so với các điện thoại thông minh hàng đầu của các thương hiệu khác, đã xuất hiện. Màn hình LG G6 18: 9 Màn hình LG hiện đang thay đổi với tính năng này, được mô tả là

Màn hình LG G6 18: 9 Tất cả các tính năng là gì?

Đây sẽ là lần đầu tiên không chỉ LG mà còn cho toàn thế giới điện thoại thông minh. Màn hình LG G6 18: 9 Nó cũng là một vấn đề tò mò về những tính năng mà bộ truyện sẽ có. Hãy xem những tính năng đó là gì?

Advertisement

Màn hình rộng đầu tiên 18: 9

LG G6 Tính năng thú vị nhất ngay sau khi công bố các màn hình mới được xem xét cho loạt phim tất nhiên là tỷ lệ khung hình. LG đã công bố trong một tuyên bố rằng họ cố ý tăng kích thước và tỷ lệ khung hình. Bởi vì giờ đây, với Android Nougat, hỗ trợ đa nhiệm sẽ đến với điện thoại thông minh. Với cái này LG G6 Dòng này cũng sẽ có hỗ trợ đa nhiệm.

Trong một tuyên bố, thương hiệu đã thông báo rằng họ quyết định cung cấp một màn hình với tỷ lệ khung hình rộng hơn nhiều để người dùng có thể sử dụng thoải mái hơn. Trên thực tế, cần lưu ý rằng không chỉ kích thước của màn hình mà cả chiều rộng cũng sẽ khá lớn.

Màn hình LG G6 18: 9

Giá trị độ phân giải cao

Gần đây, điện thoại thông minh Độ phân giải 4K Tuyên bố rằng nó có thể được trình bày cho người dùng với giá trị của nó đã có trong chương trình nghị sự. Lần đầu tiên, một công nghệ như vậy dự kiến ​​sẽ được trình làng cho người dùng trong dòng Samsung Galaxy S8. Mới Màn hình LG G6 18: 9 Mặc dù có công nghệ, nhưng cũng đã có thông báo rằng LG sẽ không cung cấp độ phân giải 4K trong loạt sản phẩm này.

Advertisement

Nhưng thêm vào đó QHD + LCD giá trị độ phân giải của màn hình sẽ sử dụng hệ thống 1440 X 2880 Giả sử rằng nó sẽ là một giá trị rất cao. Bằng cách này, cả màn hình rộng và độ phân giải chất lượng cao sẽ được hỗ trợ. Ngoài ra, màn hình 564 PPI Giả sử rằng nó cũng sẽ có một giá trị mật độ pixel.

Màn hình LG G6 18: 9

Công nghệ cảm ứng LCD

Chỉ còn QHD + LCD Nó không phải là nó đi kèm với công nghệ màn hình hay nó là một màn hình rộng. Màn hình LG G6 18: 9 Hãy cũng đề cập rằng loạt bài sẽ cung cấp các giải pháp bổ sung. Cụ thể là nó sẽ hỗ trợ cảm ứng nhạy trên màn hình và in-TOUCH Hãy cũng đề cập rằng nó sẽ là lần đầu tiên trong lĩnh vực này với hệ thống. Ngay cả độ nhạy cảm ứng màn hình dường như cũng được đánh giá cao.

Màn hình LG G6 18: 9

Tiết kiệm năng lượng và thiết kế mỏng hơn

Màn hình LG G6 18: 9 kích thước của màn hình 5,7 inch Việc nó là một màn hình lớn và được giới thiệu là một màn hình rộng đã làm nảy sinh ý kiến ​​rằng mức tiêu thụ năng lượng của màn hình sẽ quá cao. Nhưng hãy nói ngay rằng LG đã tìm ra những giải pháp mới trong vấn đề này. Được tạo ra với một công nghệ tiên tiến hơn nhiều Màn hình LG G6 18: 9 ít nhất là so với các công nghệ màn hình cũ. 35% Nó sẽ tiết kiệm hơn. Ngoài việc tiết kiệm hơn, cần phải nói rằng cả giá trị độ sáng và tuổi thọ của màn hình sẽ tăng lên đáng kể.

Trái ngược với mong đợi, màn hình LG Display, được đánh giá cao ở hầu hết mọi khía cạnh, sẽ có thiết kế mỏng hơn nhiều, do đó đảm bảo rằng điện thoại thông minh mỏng hơn và nhẹ hơn đồng thời.

Màn hình LG G6 18: 9

Màn hình mới sắp ra mắt với LG G6

Màn hình LG G6 18: 9 màn hình thế hệ mới, mà chúng tôi đã viết là 5,7 inch loạt hàng đầu mới với kích thước của nó LG G6 Nó cũng được cho là trên đó. Đây là lý do đến thời điểm này nhãn hàng chưa công bố hình ảnh và không cung cấp thông tin.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button