Tạo vi-rút cửa sổ bật lên giả mạo bằng Notepad để chơi khăm bạn bè của bạn

Làm thế nào để giả mạo cuộc tấn công của virus bằng Notepad để chơi khăm bạn bè của bạn: – Tìm kiếm một thủ thuật thú vị để gây bất ngờ cho bạn bè của bạn? Notepad là một trình soạn thảo văn bản mà hầu như tất cả người dùng Windows đều quen thuộc. Anh ấy không bao giờ ngừng làm chúng ta ngạc nhiên với những mẹo và thủ thuật bí mật của mình. Trong bài viết này, tôi đã mô tả một phương pháp rất đơn giản mà bạn có thể giả mạo một cuộc tấn công bằng virus và chơi khăm bạn bè của mình với sự trợ giúp của các tin nhắn bật lên. Bị kích thích? Vậy thì hãy tiếp tục đọc.

Đọc thêm: – 10 trò đùa máy tính vô hại hàng đầu

GIAI ĐOẠN 1

 • Trước hết, bạn cần khởi tạo Sổ tay. nhấn cho nó THẮNG + R chìa khóa cùng nhau để mở chạy hộp thoại, sau đó nhập sổ tay và nhấn Enter. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu Sổ tay tìm kiếm nó bên trong Tìm kiếm trên Windows.

1run

BƯỚC 2

 • Khi nào Sổ tay mở, sao chép và dán mã bên dưới.
  X=MsgBox("your text here",num1+num2,"Merabheja Popup") 
  

  bạn có thể viết bất cứ thứ gì văn bản của bạn ở đây phần. num1num2 cần được thay đổi. những nghĩa khác nhau num1num2 như sau:

  num1 is for the type of buttons in the popup
  0 = OK Button 
  1 = OK and Cancel Buttons 
  2 = Abort, Retry and Ignore Buttons 
  3 = Yes, No and Cancel Buttons 
  4 = Yes and No Buttons 
  5 = Retry and Cancel Buttons
  
  num2 is for the type of icons in the popup
  16 = Critical Icon 
  32 = Help Icon 
  48 = Warning Icon
  64 = Information Icon 
  

  Bạn có thể thêm bao nhiêu dòng mã tùy ý. Tôi đã hiển thị một ví dụ trong ảnh chụp màn hình được cung cấp.

2 mã

GIAI ĐOẠN 3

 • Khi bạn nhập xong mã, hãy lưu mã đó với tên bạn muốn. Nhưng đừng quên lưu .vbs định dạng. Tôi đã lưu tệp như thế này merabheja.vbs.

Lưu 3 khác nhau

BƯỚC 4

 • Điều hướng đến vị trí bạn đã lưu tệp của mình và nhấp đúp vào nó để mở.

4 mở ra

BƯỚC 5

 • Của bạn đây. Giờ đây, bạn có thể tạo tin nhắn bật lên tùy chỉnh của riêng mình mà không cần sử dụng gì ngoài tin nhắn của chính chúng tôi. sổ tay.

5 cửa sổ bật lên

 • Chà, tôi muốn nói điều đó khá dễ hiểu. Nếu bạn muốn chơi khăm bạn bè của mình, bạn nên thử một cái gì đó giống như cách tôi đã thử trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

6virus

Đoạn mã trên là Cảnh báo virus nhắn cho đến khi hết mã. Đừng lo lắng, nó sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho hệ thống.

Tôi hy vọng bạn đã vui vẻ khi đọc bài viết. Nếu bạn gặp khó khăn ở bất kỳ bước nào trong số các bước, vui lòng để lại bình luận. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để hỗ trợ bạn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem các bài viết của chúng tôi Cách sử dụng Notepad của bạn làm Nhật ký có dấu thời gian và Cách tạo công cụ phát âm miễn phí cho Windows bằng Notepad.

Leave a Reply