Advertisement
Tricks

Tại sao Nokia N8 lại tuyệt vời như vậy: Đánh giá

Nokia N8 có lẽ là điện thoại Nokia được quảng cáo rầm rộ nhất từ ​​trước đến nay tại Ấn Độ. Bây giờ điều gì khiến nó trở thành một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời với mức giá 26.500 Rs? Dưới đây là một số tính năng, video test, hình ảnh và đánh giá Nokia N8.

Advertisement

Nokia N8

Máy ảnh 12 Mega Pixel

carl zeiss nokia n8 Chúng ta đã thấy máy ảnh kỹ thuật số 10 MP, nhưng Nokia N8 cung cấp cho bạn 12 Mega pixel và khả năng chụp ảnh bằng điện thoại. Máy ảnh này được xây dựng trên ống kính Carl Zeiss với đèn flash Xenon. Bây giờ đối với Điện thoại có MP cao nhất mà bạn có thể nhận được. Trước đây, Samsung đã khiến người mua ngạc nhiên với tính năng 8 MP, nhưng Nokia đã đáp lại với con số 150%. Dưới đây là ảnh chụp thử từ Nokia N8.

Advertisement

Ảnh chụp thử Nokia N8

Hình ảnh mẫu Nokia N8

Kích thước của hình ảnh trên là 1,84 MB, vì vậy bạn chắc chắn sẽ cần dung lượng lớn hơn và đó là trên chính điện thoại.

48GB dung lượng lưu trữ

48gb Bộ nhớ mở rộng của Nokia N8 có thể lên đến 48 GB, tương đương với đĩa cứng mà chúng tôi sử dụng trong các máy tính được gắn kết. 48GB có ý nghĩa như thế nào đối với bạn bây giờ:

  • 48 phim Bollywood
  • 96 phim Hollywood
  • 25.000 bài hát
  • 25.000 hình ảnh
  • 20.000 sách điện tử

Video độ nét cao

VIDEO HD NOKIA N8

Bạn có thể quay video độ nét cao từ điện thoại và bạn cũng có thể [email protected] khung hình / giây. 25fps có nghĩa là gì bây giờ? Phim được quay ở tốc độ 24 khung hình / giây. Vì vậy, 25 khung hình / giây cho bạn một góc nhìn gần mượt mà hơn như Phim Độ nét cao. Dưới đây là video mẫu được chụp từ N8.

Video Thử nghiệm Nokia N8


Màn hình cảm ứng chống xước

chống xước nokia n8 Thông thường mọi người phàn nàn rất nhiều về khả năng chống xước của màn hình cảm ứng điện thoại. Họ thường sử dụng một lớp vỏ nhựa mỏng không bền để bảo vệ màn hình. N8 loại bỏ vấn đề với màn hình chống xước của nó.

Các tính năng khác khiến nó trở thành một điện thoại thông minh lý tưởng là:

1. Âm thanh vòm kỹ thuật số Dolby

2. Cửa hàng Ovi và bản đồ Ovi

3. Chia sẻ trực tuyến hình ảnh và video của bạn lên Facebook, Twitter và Orkut.

4. Màn hình 3,5 inch

5. Mini USB với đầu ra HDMI

Giá Nokia N8

Giá của Nokia N8 tại Ấn Độ là 26.5000 Rs / –

Đánh giá Nokia N8

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button