class="loading-site no-js"> Sửa video lộn ngược trong VLC bằng thủ thuật đơn giản này

Sửa video lộn ngược trong VLC bằng thủ thuật đơn giản này

Sửa video lộn ngược trong VLC bằng thủ thuật đơn giản này 1

Luôn luôn thú vị khi xem video trên màn hình lớn. Tuy nhiên, sẽ hơi khó chịu khi thấy video bị lộn ngược hoặc xoay 90 độ phải không? Có thể bạn sẽ sử dụng một số phần mềm của bên thứ ba để sửa chữa nó mọi lúc. Xoay chủ yếu xảy ra khi bạn lưu video vào điện thoại thông minh và cắm vào máy tính xách tay để xem. Nếu bạn đang sử dụng các chương trình Windows như VLC media player hoặc Windows Movie maker, bạn không phải lo lắng về việc cài đặt bất kỳ phần mềm mới nào. Chỉ cần một số cài đặt thủ công và bạn sẽ giải quyết được vấn đề của mình. Nhưng sau đó, các tình huống khác nhau trong cả hai trường hợp. Chỉ có thể thực hiện các thay đổi tạm thời trong VLC Media player. Điều này rất hữu ích nếu bạn hiếm khi xem video trên máy tính xách tay của mình. Nếu bạn cần thay đổi vĩnh viễn cài đặt của mình, Windows Movie Maker sẽ giúp bạn. Điều này nên được thực hiện khi bạn chuẩn bị tải video của mình lên và chia sẻ với bạn bè trên web.

Dưới đây là một số bước cần thực hiện trong trình phát đa phương tiện để khắc phục sự cố video bị đảo ngược. Tôi sẽ thảo luận về các trường hợp với VLC media player và Windows Movie Maker.

Khắc phục sự cố video bị lật trong VLC Media Player

GIAI ĐOẠN 1

Mở tệp video bằng VLC Media Player.

BƯỚC 2

Trong menu xuất hiện ở trên cùng, hãy nhấp vào nó. Công cụ sự lựa chọn. Bây giờ, hãy chọn tùy chọn Hiệu ứng và Bộ lọc xuất hiện trong menu thả xuống.

Ảnh chụp màn hình (327)

GIAI ĐOẠN 3

một hộp thoại mới được gọi là Điều chỉnh và Hiệu ứng mở ra. Dưới đó, bạn sẽ tìm thấy ba tab. Chọn tab thứ hai có tên Hiệu ứng Video. Bạn sẽ tìm thấy nó dưới tùy chọn hình học.Nhấn vào nó.

Ảnh chụp màn hình (330)

BƯỚC 4

Một là thay đổi định hướng, biến đổi và chọn từ menu thả xuống bên dưới, Xoay 180 độ. Điều này khắc phục sự cố cho video mỗi khi bạn phát trong trình phát VLC. Tuy nhiên, nó sẽ không thay đổi cách xoay nếu bạn sử dụng một trình phát đa phương tiện khác để phát nó.

Ảnh chụp màn hình (328)

BƯỚC 5

Đây là một lựa chọn thay thế. lựa chọn Quay Chọn tùy chọn ngay bên dưới Transform và xoay nó theo góc bạn muốn. Bây giờ video phát theo chiều dọc như mong muốn.

Ảnh chụp màn hình (329)

Khắc phục sự cố xoay video trong Windows Movie Maker

GIAI ĐOẠN 1

Mở video bằng Windows Movie Maker. Phần xem trước của video xuất hiện ở bên trái, các cảnh xuất hiện ở bên phải. Nhấp chuột Nhà tab xuất hiện ở phía trên bên trái.

BƯỚC 2

Nhấp chuột Xoay trái hoặc Xoay phải tùy chọn giúp bạn có được định hướng hoàn hảo cho video.

Ảnh chụp màn hình (321)

GIAI ĐOẠN 3

Để lưu các thay đổi vĩnh viễn, hãy tiếp tục và Mạng ở trên cùng bên trái. Bây giờ hãy chọn tùy chọn Lưu phim.

Ảnh chụp màn hình (322)

Của bạn đây. Từ bây giờ, bạn có thể xem video một cách hoàn hảo mà không gặp bất kỳ vấn đề gì về quay. Tôi hy vọng bạn thấy điều này hữu ích!

Leave a Reply