class="loading-site no-js"> Sửa mã lỗi bộ sưu tập Microsoft Solitaire 101_107_1 trên Windows 10

Sửa mã lỗi bộ sưu tập Microsoft Solitaire 101_107_1 trên Windows 10

Sửa mã lỗi bộ sưu tập Microsoft Solitaire 101_107_1 trên Windows 10 1

Microsoft cung cấp nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị trên nền tảng Windows 10 và một trong số đó là bộ sưu tập solitaire phổ biến. Mặc dù các trò chơi mà Microsoft cung cấp rất dễ gây nghiện cho những game thủ ham chơi, nhưng chúng khá thường xuyên xuất hiện lỗi, chẳng hạn như khi cố gắng mở chúng hoặc tải xuống dữ liệu trò chơi.

Một lỗi khó chịu như vậy xuất hiện trong bộ sưu tập Solitaire. Nhiều người dùng,Đã xảy ra sự cố khi tải xuống dữ liệu trò chơi cho Microsoft Solitaire Collection. Vui lòng kiểm tra Câu hỏi thường gặp về Bộ sưu tập Microsoft Solitaire tại https://aka.ms/mssolitairefaq và tham khảo mã lỗi 101_107_7“. Và khi họ cố gắng lấy thêm thông tin về lỗi, tất cả những gì họ nói là thông báo lỗi.

Nếu gần đây bạn đã cập nhật Windows của mình, bạn có thể thử chạy trình khắc phục sự cố cập nhật, nhưng nó có thể không giúp ích được nhiều. Vì vậy, làm thế nào để bạn thoát khỏi lỗi này? Hãy xem làm thế nào.

Giải pháp: Chạy SFC / Scannow

Giai đoạn 1: Nhấp chuột Khởi đầu Nhấn nút và nhập cmd vào trường tìm kiếm. Bây giờ nhấp chuột phải vào kết quả và nhấp vào Chạy như quản trị viên mở Dấu nhắc lệnht đang ở chế độ quản trị viên.

Bắt đầu Tìm kiếm Kết quả Cmd Nhấp chuột phải Chạy với tư cách Quản trị viên

Bước 2: Trong Dấu nhắc lệnh cửa sổ, chạy lệnh sau và đi vào:

sfc /scannow

Chạy Command Prompt Sfc Scannow Enter

Lệnh này sửa chữa các tệp bị hỏng trong Windows 10. Quá trình này mất một thời gian, vì vậy hãy đợi nó được sửa chữa.

Đó là nó và bây giờ lỗi sẽ được sửa chữa.

Leave a Reply