Sửa lỗi Window 10 Xinput1_3.dll Thiếu

Sửa lỗi Window 10 Xinput1_3.dll bị thiếu: – Bạn có thể đã gặp lỗi Xinput1_3.dll Thiếu khi làm việc trên hệ thống của mình. Thường thì bạn sẽ bỏ qua thông báo cảnh báo và chỉ nhấn nút OK mà không bao giờ biết lý do đằng sau nó. Điều này chủ yếu xảy ra với bạn khi chơi game, khi nó bị kẹt và do đó gây ra hiện tượng nhấp nháy nhỏ trên màn hình. Và sau đó cửa sổ thông báo Xinput1_3.dll sẽ bật lên. Khi điều này xảy ra, cơ hội của bạn để tiếp tục trò chơi bạn đang chơi sẽ trở nên không thể. Trước hết chúng ta hãy xem nguyên nhân, sau đó chúng tôi đưa ra giải pháp làm thế nào để loại bỏ nó.

lý do cho tin nhắn

Windows 10, theo mặc định, không bao gồm gói DirectX 9 mà trò chơi cần làm môi trường thời gian chạy. Khi bạn bắt đầu trò chơi hoặc đang ở giữa trò chơi, nó sẽ cố gắng tìm kiếm tệp được cài đặt trên hệ thống của bạn và khi không thể tìm thấy nó, thông báo Xinput1_3.dll Thiếu sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang cách loại bỏ nó.

Giải pháp DirectX

Giai đoạn 1:

Đây là thông báo xuất hiện trên màn hình khi xảy ra lỗi.

maxresdefault

Bước 2:

Thay vì bỏ qua thông báo nhiều lần, hãy thực hiện theo lời khuyên của họ và thử tải xuống phiên bản DirectX mới nhất từ ​​một trang web đáng tin cậy. Tôi khuyên bạn nên tải xuống trực tiếp từ Microsoft. Tốt hơn hết là tải xuống phiên bản mới nhất có sẵn vì nó có thể tương thích hơn với hệ thống của bạn.

Ảnh chụp màn hình (12)

Ngoài ra, bạn có thể thử nhiều trang khác nhưng hãy xác nhận xem đây có phải là chính hãng không vì chúng có thể ẩn chứa phần mềm độc hại phá hoại có thể phá hủy toàn bộ hệ thống của bạn.

Giai đoạn 3:

Nếu bạn vẫn đang tải xuống từ Microsoft, tab hiển thị bên dưới sẽ xuất hiện và chọn các tùy chọn được cung cấp ở đó. Nhấn vào nút tiếp theo khi thiết lập .exe được tải xuống.

Ảnh chụp màn hình (13)

Bước 4:

Trình hướng dẫn chào mừng bắt đầu và bạn cần chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Làm theo nút tiếp theo được cung cấp và hoàn tất thiết lập của nó.

Ảnh chụp màn hình (15)

Bây giờ bạn sẽ bắt đầu thưởng thức trò chơi của mình. Windows 10 hệ thống mà không có bất kỳ cản trở nào. Direct X là một công cụ nhiệt tình đi kèm với các tính năng đa phương tiện giúp chạy các video và trò chơi khác nhau một cách dễ dàng. Thử!

Leave a Reply