class="loading-site no-js"> Sửa lỗi tìm thấy tệp bị hỏng trong Bảo vệ tài nguyên Windows trong Dấu nhắc lệnh

Sửa lỗi tìm thấy tệp bị hỏng trong Bảo vệ tài nguyên Windows trong Dấu nhắc lệnh

Sửa lỗi tìm thấy tệp bị hỏng trong Bảo vệ tài nguyên Windows trong Dấu nhắc lệnh 1

Trình kiểm tra tệp hệ thống là một trong những cách tốt nhất để tìm tệp bị hỏng trên PC Windows của bạn và sau đó sửa dữ liệu đăng ký. Để chạy tiện ích, bạn phải chạy lệnh, “sfc / scannow”Trong Command Prompt / Powershell. Tiếp theo, Windows 10 sẽ chạy quét tất cả các tệp hệ thống được bảo vệ trên PC của bạn. Nó xác thực tất cả các phiên bản tệp và sau đó khôi phục các tệp bị hỏng.

Tuy nhiên, nhiều người dùngBảo vệ tài nguyên Windows đã tìm thấy các tệp bị hỏng nhưng không thể sửa một số tệp trong số đó“. Xem xét việc chạy sfc / scannow rất thường xuyên là khá quan trọng trong việc sửa chữa các tệp bị hỏng và giữ cho hệ thống hoạt động trơn tru, lỗi này cần được khắc phục ngay lập tức. Hãy xem làm thế nào.

Giải pháp: Sử dụng Command Prompt

Giai đoạn 1: Nhấp chuột Khởi đầu nhấn nút trên màn hình của bạn và gõ Dấu nhắc lệnh trong hộp tìm kiếm. Nhấp chuột phải vào kết quả và nhấp vào Chạy như quản trị viên mở Dấu nhắc lệnh Ở chế độ quản trị viên.

Nhấp vào Biểu tượng Windows, Nhập Command Prompt, Nhấp chuột phải và Chạy với tư cách Quản trị viên

Bước 2: Bây giờ hãy chạy lệnh sau và Đi vào:

DISM /ONLINE /CLEANUP-IMAGE /RESTOREHEALTH

Chạy Command Prompt Nhập lệnh

Bây giờ, hãy kiên nhẫn chờ đợi vì quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn thành. Nó kiểm tra các thành phần bị hỏng và sau đó lưu các thành phần bị hỏng và sửa chữa các tập tin bị hỏng.

Sau khi quá trình hoàn tất và các thành phần bị hỏng được khắc phục, thông báo “Message sẽ hiển thị trên màn hình.Thao tác khôi phục đã hoàn tất thành công. Cửa hàng linh kiện bị hỏng đã được sửa chữa. Hoạt động hoàn thành thành côngy. ”

Giai đoạn 3: Khi quá trình hoàn tất và bạn thấy thông báo trên, hãy khởi động lại máy tính của bạn rồi chạy lại lệnh sau để chạy trình kiểm tra tệp hệ thống:

sfc /scannow

Command Prompt Sfc Scannow Enter

Bây giờ, hãy đợi nó hoàn tất và bây giờ nó sẽ sửa mọi tệp bị hỏng của bạn một cách hoàn hảo.

Leave a Reply